สุขภาพ

อย่าลืมบริโภคสิ่งเหล่านี้ร่วมกับนมมิฉะนั้นอาจเป็นปัญหาได้ mpsn | อย่าลืมบริโภคสิ่งเหล่านี้แม้กระทั่งกับนมมิฉะนั้นอาจเป็นปัญหาได้

นิวเดลี: นมเป็นรสชาติที่สมบูรณ์ในตัวเอง ไม่เพียง แต่เด็กเท่านั้น แต่ยังกล่าวอีกว่านมมีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนควรดื่มนม เพราะคุณสมบัติของแคลเซียมไอโอดีนโพแทสเซียมฟอสฟอรัสและวิตามินดีพบได้ในนม แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งที่ไม่ควรบริโภคร่วมกับนม? มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ห้ามมิให้รับประทานร่วมกับนม งั้นมารู้กัน …

ผู้ชายที่แต่งงานแล้วเคี้ยวกระเทียมคั่ว 2 ตาแล้วอะไรจะเกิดขึ้นคุณจะไม่เชื่อ …

การบริโภคปลา
ไม่ควรบริโภคปลาร่วมกับนมชื่อแรกมาจากปลา เพราะนมเย็นและปลาจะร้อน จึงไม่แนะนำให้กินปลาพร้อมนม โดยการทำเช่นนี้มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดแก๊สโรคภูมิแพ้ผิวหนัง

มะนาวขนุนมะระ
ไม่ควรบริโภคมะนาวขนุนร่วมกับนม การทำเช่นนี้มีความเป็นไปได้ที่ผิวหนังจะติดเชื้อ เนื่องจากคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นขี้กลาก, คัน, คัน, โรคสะเก็ดเงิน

การบริโภคถั่วเลนทิล
ไม่ควรบริโภคถั่วเลนทิลร่วมกับนม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทาน urad dal กับนมมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอาการหัวใจวาย นอกจากนี้ไม่แนะนำให้ใช้แครอทมันเทศมันฝรั่งน้ำผึ้งกระเทียม ควรมีช่องว่างอย่างน้อย 2 ชั่วโมงระหว่างการบริโภค

กินกับเมล็ดเปรี้ยว
ไม่ควรบริโภคของเปรี้ยวร่วมกับนม นอกจากนี้ไม่ควรรับประทานสลัดผัก เหตุผลก็คือการดื่มนมทันทีหลังการบริโภคอาจทำให้นมเป็นพิษได้

อดนมกล้วย
หลายคนนำกล้วยและนมติดตัวไปด้วยในเวลาไหว้หรืออดอาหาร ขณะนี้ไม่ควรทำ เพราะกล้วยเพิ่มเสมหะและน้ำนมด้วย การบริโภคทั้งสองอย่างจะเพิ่มเสมหะ นอกจากนี้ระบบย่อยอาหารของเราก็มีผลเสีย

ดูทีวีสด

Back to top button