โลก

Apple ต้องให้ที่ชาร์จแก่ลูกค้าในบราซิลก่อนหน้านี้ทราบเหตุผล | Apple บังคับให้เปลี่ยนกฎในบราซิลจะต้องให้ที่ชาร์จเหมือนเดิม

นิวเดลี: Apple ได้ตัดสินใจที่จะไม่ให้อุปกรณ์ชาร์จและหูฟังมาพร้อมกับ iPhone 12 series ในกล่อง ก่อนที่จะพูดถึงสาเหตุที่ Apple ทำเช่นนี้โปรดแจ้งให้เราทราบว่ากลยุทธ์นี้ของ บริษัท กำลังกลายเป็นกับดักสำหรับคอของตน อันที่จริงตอนนี้ Apple ให้สาย Type-C เพียงเส้นเดียวกับ iPhone ใหม่ นั่นคือสายนี้ไม่สามารถใช้กับเครื่องชาร์จหรืออะแดปเตอร์อื่น ๆ ได้

การตัดสินใจของ Apple ที่จะไม่ให้ที่ชาร์จกับ iPhone นั้นมีผลในทุกประเทศยกเว้นฝรั่งเศส แต่ตอนนี้แม้แต่ในบราซิล Apple ยังต้องจัดหาที่ชาร์จให้กับโทรศัพท์ บริษัท ได้ตัดสินใจที่จะไม่จัดหาที่ชาร์จและหูฟังในกล่องเพื่อลดการปล่อยคาร์บอน แต่ข้อโต้แย้งของเขาไม่ได้ผลในบราซิล

แจ้งให้ทราบในเดือนตุลาคมการตัดสินใจในเดือนธันวาคม
บราซิลบอก Apple ว่า บริษัท จะต้องจัดหาที่ชาร์จในกล่องให้กับลูกค้าด้วย ในความเป็นจริงรัฐบาลรัฐเซาเปาโลของบราซิลได้ถาม Apple ในเดือนตุลาคมว่าเหตุใดจึงหยุดให้บริการหูฟังและที่ชาร์จกับ iPhone หน่วยงานได้กล่าวว่าเครื่องชาร์จเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ และ Apple ยังไม่ได้ให้หลักฐานใด ๆ เพื่อพิสูจน์ว่าการตัดสินใจนั้นเป็นไปเพื่อผลประโยชน์ของสิ่งแวดล้อม

วิดีโอ

อ่านเพิ่มเติม – สาวสวยคนนี้หลงทางขณะเดินตามหาตำรวจจาก 2 ประเทศ ความลับลึก

การทำความสะอาดของ Apple ไม่ได้ผล
Apple ระบุในคำชี้แจงว่าผู้ใช้มีที่ชาร์จอยู่แล้ว ซึ่งพวกเขาสามารถชาร์จ iPhone เครื่องใหม่ได้ แต่ความจริงแล้วเป็นอย่างอื่น ที่จริงแล้วสายที่พบใน iPhone เครื่องใหม่ไม่รองรับอุปกรณ์ชาร์จเก่า รัฐบาลรัฐเซาเปาโลของบราซิลสั่งให้ Apple จัดหาที่ชาร์จให้กับ iPhone เครื่องใหม่เหมือนเดิม สิ่งนี้ได้รับการยืนยันโดย Procon-SP ซึ่งเป็นหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของเซาเปาโล

อ่านเพิ่มเติม – Vi แผนรายเดือนสำหรับครอบครัว REDX ใหม่รู้ประโยชน์ของมัน

แต่ บริษัท กำลังขายเครื่องชาร์จแยกต่างหากซึ่งเห็นได้ชัดว่าการตัดสินใจของ บริษัท ที่จะไม่ให้เครื่องชาร์จคือการประหยัดมากขึ้นโดยเพียงแค่ประหยัดค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์ ในสถานการณ์เช่นนี้ บริษัท จะต้องได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนแปลงการตัดสินใจในอนาคตและตามคำสั่งของรัฐบาลของหลาย ๆ ประเทศ

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button