โลก

Anand Kumars ผู้ก่อตั้ง Super 30 ได้รับการยกย่องจาก Marc Dalton MP ชาวแคนาดา | Anand Kumar ยกย่องในรัฐสภาแคนาดา MP Marc Dalton ยกย่องรูปแบบการศึกษาที่ประสบความสำเร็จ

ออตตาวา: เสียงสะท้อนของ ‘Super Kama’ โดย Anand Kumar ผู้ก่อตั้ง ‘Super 30’ ยังคงได้ยินแม้ในแคนาดา ส. ส. ชาวแคนาดากล่าวชื่นชมความพยายามของ Anand Kumar เพื่อเด็กด้อยโอกาสโดยกล่าวว่าเขาได้นำเสนอรูปแบบการศึกษาที่ประสบความสำเร็จ Mark Dalton, MP ของ Maple Ridge และ Pitt Meadows ในบริติชโคลัมเบียให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการด้านการศึกษาในเขตสหพันธรัฐโดยกล่าวว่าผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจของ Super 30 จะช่วยให้นักเรียนจากส่วนที่ด้อยโอกาสในสังคมเข้าถึงสถาบันชั้นนำของอินเดีย

หนังสือที่เขียนเกี่ยวกับ Kumar

ตามรายงานของสำนักข่าว PTI ในขณะที่พูดในรัฐสภา Dalton กล่าวว่า Biju Mathew ซึ่งอาศัยอยู่ใน Maple Ridge ได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับ Kumar ซึ่งเกิดในรัฐพิหารประเทศอินเดียซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำหรับนักวิชาการ . เขากล่าวต่อไปว่าวิธีที่อานันท์กุมารดูแลชีวิตของเด็ก ๆ ในส่วนที่อ่อนแอกว่าของสังคมนั้นเป็นคำชมที่น่ายกย่อง จนถึงตอนนี้ Super 30 ของเขาได้มอบชีวิตใหม่ให้กับนักเรียนหลายร้อยคน

ยังอ่าน -Football Legend Pele เปิดเผยว่า ‘มีสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายคนไม่รู้ว่ามีลูกกี่คน’

ยอดเยี่ยมมาก

Super-30 เป็นโปรแกรมการศึกษายอดนิยมที่ก่อตั้งโดย Kumar Super 30 ฝึกนักเรียนที่ด้อยโอกาส 30 คนทุกปีเพื่อสอบเข้าสถาบันเทคโนโลยีแห่งอินเดียโดยไม่มีค่าใช้จ่าย Anand Kumar ดูแลเด็ก ๆ เหล่านี้อย่างเต็มที่ จนถึงขณะนี้สถิติของพวกเขายอดเยี่ยมมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กที่มีแนวโน้มไม่ดีจึงต้องการเข้าเรียนใน Super 30

ได้รับการยกย่องในแคนาดา

ก่อนหน้านี้ Anand Kumar ได้รับเกียรติในพิธีระดับจังหวัดในแคนาดาเมื่อปี 2012 ในช่วงนั้นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการศึกษาขั้นสูงของรัฐบาลบริติชโคลัมเบีย Naomi Yamamoto เรียก Kumar ว่าเป็นครูที่มีความสามารถ ที่สำคัญยังมีการสร้างภาพยนตร์บอลลีวูดจากผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจของ Anand Kumar ซึ่ง Hrithik Roshan รับบทนำ

Back to top button