วิทยาศาสตร์

Alien Crystal Ball ประมูลลูกแก้วเอเลี่ยนออนไลน์โดยคริสตี้ราคามากกว่า 50 แสน | Alien Crystal Ball: ‘หินเอเลี่ยน’ ขายเป็นเงินโครตกระเป๋าของขุนนางหลวมรู้ไหมว่าทำไมมันถึงแพงมาก

นิวเดลี: มีการประมูลอุกกาบาตในลูกแก้วและลูกแก้วที่ทำจากหินอวกาศ กำลังถูกประมูลโดยบ้านประมูลชื่อดังของคริสตี้ แจ้งให้เราทราบว่ากระบวนการประมูลออนไลน์เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์และจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อด้วยคุณสามารถลองโดยไปที่เว็บไซต์ของ Christies ก่อนหน้านี้รู้วิทยาศาสตร์เบื้องหลังหินก้อนนี้

หินนี้ทำอย่างไร

เป็นที่น่าสังเกตว่าหินส่วนใหญ่ในลูกแก้วนี้เป็นของ Seymchan Meteorite อุกกาบาตลูกนี้ตกลงในไซบีเรียเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2510 นอกจากนี้ยังติดตั้งหินต่างดาวล้ำค่าจำนวนมาก หินเอเลี่ยนได้รับชื่อนี้เนื่องจากมันมาจากสถานที่ซึ่งมนุษย์ไม่รู้จักหรือน้อยกว่า

อ่านเพิ่มเติม – Astra Mark 2 Missile: อินเดียเตรียมขีปนาวุธอันตราย! คุณจะต้องตะลึงกับระยะความเร็วและอำนาจการยิง

ลูกบอลอุกกาบาต

นอกจากนี้ลูกแก้วนี้ยังมีอุกกาบาตในลูกแก้วเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2500 ที่เมืองอิบริตราประเทศบราซิล นอกจากนี้ยังมีชิ้นส่วนของอุกกาบาต 16 ชิ้นในทะเลทรายซาฮาราของมาลี น้ำหนักของอุกกาบาตนี้คือ 2 กก. บริษัท ประมูลคริสตี้เชื่อว่าการประมูลลูกแก้วนี้สามารถสูงถึง 350,000 ดอลลาร์เช่น 2.54 ล้านรูปี ปัจจุบันการเสนอราคาเริ่มต้นจากไม่กี่ดอลลาร์และตอนนี้ตั้งไว้ที่ 70,000 ดอลลาร์เช่นประมาณ 50.49 แสนรูปี

วิทยาศาสตร์พูดว่าอย่างไร

James Hislop หัวหน้าแผนกวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ธรรมชาติของ Christie’s กล่าวว่าหินของอุกกาบาตวัดได้ที่ขนาด 4 S. First, Second Shape, Third Story และ Fourth Science หินขนาดใหญ่ที่ตกลงมาจากอวกาศถือว่ามีค่ามากกว่าหินขนาดเล็ก เนื่องจากมีวัสดุมากมายให้ค้นคว้า พวกเขายังขายในราคาแพง

อ่านเพิ่มเติม – Ice Age Mystery: นักวิทยาศาสตร์ค้นพบความลึกลับ! หิมะปกคลุมโลกเป็นเวลาหลายปีจะทำให้คุณตกใจ

วิธีตรวจสอบชิ้นส่วน

ชิ้นส่วนเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบโดย The Meteoritical Society ก่อนการประมูล การตรวจสอบนี้ทำขึ้นเพื่อให้สามารถยืนยันได้ว่าเป็นหินมนุษย์ต่างดาวดั้งเดิม ผู้ที่ได้รับการประดิษฐ์ในลูกแก้วนี้. ในการทดสอบหินเหล่านี้มีการกำหนดมาตราส่วนเพื่อทดสอบเพชร นั่นคือ 4 สเกล – กะรัตแรก, สีที่สอง, ความชัดเจนที่สามและการเจียระไนที่สี่ ในเวลาเดียวกันหินของอุกกาบาตจะถูกวัดด้วยขนาด 4 S. รูปร่างเรื่องราวและวิทยาศาสตร์

ดังนั้นราคาจึงเพิ่มขึ้น

จริงๆแล้วมันแสดงให้เห็นว่าดวงอาทิตย์ดวงจันทร์ดาวเคราะห์ดวงอื่นก่อตัวขึ้นอย่างไรจึงมีค่าใช้จ่ายมากกว่า หากคุณมีหินหายากอยู่ในมือคุณก็สามารถเป็นเศรษฐีได้ด้วยการขาย วิทยาศาสตร์กล่าวว่าความลึกลับใหม่ซ่อนอยู่ในอุกกาบาตทุกตัว เพียงแค่ต้องเข้าใจมัน

อ่านเพิ่มเติม – ระบบสุริยะใหม่: ความหวังของนักวิทยาศาสตร์ดวงอาทิตย์วัยรุ่นสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์โลกและระบบสุริยะได้

ทำไมถึงกำหนดขนาด

ลูกแก้วนี้ยังมีหินอุกกาบาตที่ตกลงบนภูเขา Sikhote Elin ในไซบีเรียเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 อีกด้วยหินหลายก้อนมีลักษณะคดเคี้ยวและมีรูปร่างแปลก ๆ แต่เมื่อมันเข้าสู่บรรยากาศมันจะกลายเป็นรูปลูกบอลเนื่องจากแรงเสียดทาน ไม่สามารถประมูลลูกบอลดังกล่าวได้ดังนั้นคริสตี้ส์จึงฝังหินดังกล่าวไว้ในลูกแก้ว

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button