สุขภาพ

หลังจากอายุ 30-35 การตั้งครรภ์เกิดขึ้นทุกความเสี่ยง pcup

นิวเดลี: เป็นความรู้สึกที่ดีที่ได้เป็นแม่ ผู้หญิงทุกคนต้องการมีชีวิตอยู่กับความรู้สึกนี้ อายุที่สมบูรณ์แบบที่จะเป็นแม่ระหว่างการแข่งขันและอาชีพในปัจจุบันพลาด อาจมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คุณตัดสินใจเป็นแม่หลังจากอายุ 30 ปีเท่านั้น อาจเป็นครั้งแรกที่คุณต้องการสร้างอาชีพสักสองสามปีหรือบางทีคุณอาจต้องใช้เวลาในการหาคู่ชีวิตที่เหมาะสมกับคนที่คุณต้องการแต่งงานและตั้งรกราก!

Yogi Sarkar จะมอบรางวัล Abhinav Award, Rs 5 lakh จะมอบให้ในนามของ Atal ji

พวกเขาเตรียมตัวเพื่อรับผิดชอบ
บ่อยครั้งที่คู่รักส่วนใหญ่ใช้ความคิดมากมายก่อนที่จะพาลูกเข้าสู่โลกกว้าง พวกเขารู้สึกว่าควรพาแขกตัวน้อยเข้ามาในโลกนี้ก็ต่อเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้นกับเด็ก และที่นี่คู่สามีภรรยาวางแผนครอบครัวเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

เรากำลังบอกคุณว่าปัญหาอะไรจะเกิดขึ้นได้หากคุณตั้งครรภ์หลังจาก 30 ปี หลังจากผ่านไป 30 ปีปัญหามากมายเกิดขึ้นเนื่องจากเด็กผู้หญิงตั้งครรภ์และให้กำเนิดบุตร มีอันตรายทั้งตัวเด็กและแม่ เรามักจะเคยได้ยินผู้เฒ่าผู้แก่ของเราพูดกันว่าถ้าเด็กเกิดมาในวัยที่เหมาะสมก็ไม่เป็นไรหรือหลังจากนั้นก็มีปัญหามากมาย

ในสถานการณ์ของการเป็นมารดาหลังจาก 30 ปีการคลอดปกติเป็นเรื่องที่หายาก หากทารกในครรภ์ไม่พัฒนาตามปกติในสตรีที่มีอายุครรภ์เกิน 35 ปี มีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไป ปัญหาของความดันโลหิตสูงส่วนใหญ่เกิดในสตรีที่ตั้งครรภ์หลังจาก 35 ปี ความดันโลหิตสูงไม่ดีต่อมารดาและทารก ภาวะของโรคเบาหวานยังเป็นอันตรายต่อการตั้งครรภ์หลังจาก 30 ปี หากเด็กคลอดออกมาด้วยการผ่าตัดอาจเป็นเรื่องร้ายแรงมาก เป็นเรื่องยากที่จะตั้งครรภ์หลังจาก 35 ปี แต่ยิ่งไปกว่านั้นความเป็นไปได้ในการแท้งบุตรก็เพิ่มขึ้น

แม้ว่าจะมีตัวเลือกเช่น IVF และการตั้งครรภ์แทนในปัจจุบัน แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่าจะประสบความสำเร็จ 100%

โรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงมีผลต่อ
ผู้หญิงในช่วงอายุ 30 ถึง 40 ปีส่วนใหญ่ไม่มีปัญหาในการตั้งครรภ์ แต่ยิ่งอายุมากคุณก็มีแนวโน้มที่จะมีปัญหาสุขภาพเช่นเบาหวานและความดันโลหิตสูง อาจส่งผลต่อการตั้งครรภ์และการคลอดของคุณ มักจะเห็นว่าการแท้งยังเกิดในผู้หญิงที่มีอายุมาก

เตรียมตัวเตรียมใจ
จะดีกว่าถ้าคุณเตรียมใจไว้ก่อน หากคุณไม่สามารถเตรียมตัวเป็นแม่ได้เมื่ออายุ 25 ปีคุณก็ไม่สามารถทำได้ตามคำสั่งของใครบางคน ในยุคปัจจุบันหลังแต่งงานผู้หญิงสามารถคิดถึงการเป็นแม่ได้ก็ต่อเมื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่และปรับตัวระหว่างบ้านและที่ทำงาน

ช่วงนี้เป็นวัยที่เหมาะที่จะให้กำเนิดบุตร
หากคุณแต่งงานเมื่ออายุ 25 ปีคุณสามารถวางแผนที่จะคลอดบุตรได้ในไม่ช้าหลังจากแต่งงาน ช่วงนี้เป็นวัยที่ดีที่สุดในการให้กำเนิดบุตร อายุ 25 เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้ชายในการแต่งงาน เนื่องจากในวัยนี้อสุจิจะสดและเจริญเติบโตเต็มที่ที่สุด

การส่งเสริมเจ้าหน้าที่ IPS 23 คนของ UP cadre ซึ่งโพสต์มีความรับผิดชอบดูรายการทั้งหมด

ไม่ทันเวลา
อย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องยากหลังจากอายุ 35 ปี ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะไม่รอการคลอดของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการมีลูกสองคน

ดูทีวีสด

Back to top button