โลก

อุบัติเหตุราวกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด รถยนต์ ชนกันบนทางหลวงเพราะมะเขือเทศกระจาย | อุบัติเหตราวกับว่าหนังฮอลลีวูดกำลังฉายอยู่ตรงหน้า รถชนกันบนทางหลวงเพราะมะเขือเทศกระจาย

อุบัติเหตุในสหรัฐอเมริกา: มีอุบัติเหตุในอเมริกาซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำจริงๆ อันที่จริง รถบรรทุกที่บรรทุกมะเขือเทศกลายเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุบนทางหลวง อุบัติเหตุครั้งนี้อันตรายมาก เนื่องจากรถบรรทุกระเบิด มะเขือเทศทั้งหมดจึงกระจายไปตามถนน อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่ได้หยุดเพียงแค่รถบรรทุกคันนี้เท่านั้น มะเขือเทศถูกวางบนทางหลวงซึ่งมีรถหลายร้อยคันผ่านมะเขือเทศโดยไม่หยุด เนื้อมะเขือเทศและน้ำผลไม้กระจายอยู่บนถนนขณะที่มะเขือเทศถูกบดขยี้

มะเขือเทศโรยตามท้องถนน

ด้วยเหตุนี้ เนื่องจากการปล่อยน้ำมะเขือเทศออกบนถนน สารหล่อลื่นจึงเพิ่มขึ้นมากจนรถเจ็ดคันที่ผ่านจุดนั้นลื่นไถลและเข้ายึดอุบัติเหตุได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงดังกล่าว ตำรวจทางหลวงได้หยุดการจราจรในทันที หลังจากนั้นถนนก็โล่ง วิดีโอของเหตุการณ์นี้กำลังกลายเป็นไวรัลมากขึ้นบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเห็นมะเขือเทศหลายแสนลูกกระจัดกระจายอยู่ตามท้องถนน

pic.twitter.com/mv7ZeS8phJ

– CHP SOLANO (@ChpSolano) 29 สิงหาคม พ.ศ. 2565

คดีนี้เป็นของแคลิฟอร์เนียและกำลังได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ตำรวจที่นั่นกล่าวว่ารถบรรทุกที่ขับเร็วชนกับรถก่อนแล้วจึงพลิกคว่ำ เมื่อรถบรรทุกพลิกคว่ำ รถบรรทุกก็ชนรถคันอื่นด้วย อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้เกิดกองมะเขือเทศบนทางหลวงอินเตอร์สเตต 80 ในเมืองแวคาวิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย มะเขือเทศมากกว่า 150,000 ลูกกระจัดกระจายอยู่บนถนน ส่วนใหญ่ถูกรถทับทับ ตามรายงานของตำรวจทางหลวง มะเขือเทศแผ่กระจายไปประมาณ 200 ฟุตทางฝั่งตะวันออกของทางหลวง และทางเท้าก็กระจัดกระจายไปถึงระดับความลึก 2 ฟุต

รถเจ็ดคันชนกัน

ตามที่ตำรวจระบุ คนขับที่จู่ๆ มะเขือเทศเหล่านี้ตกลงมา ก็ขึ้นรถ ส่งผลให้เกิดฝุ่นบนท้องถนนและมะเขือเทศที่หนาและเหนียว ด้วยเหตุนี้ รถที่ขับด้วยความเร็วสูงจึงไถลและชนเข้ากับรถคันอื่น หลังจากนั้นปฏิกิริยาลูกโซ่ก็เริ่มขึ้น เนื่องจากความเร็วสูง รถประมาณ 7 คันที่มาจากด้านหลังชนกัน อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นในรูปแบบภาพยนตร์ รถไถลไถลกันไปชนกัน มันดูเหมือนฉากภาพยนตร์

การจราจรได้รับผลกระทบเป็นเวลาหลายชั่วโมง

คนขับรถบรรทุกและอีกสองคนได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บขาหักและเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว เจ้าหน้าที่ปิดทางหลวงทั้งสองทิศทางเพื่อเคลียร์ส่วนผสมมะเขือเทศ หลังจากใช้เวลาหลายชั่วโมง มะเขือเทศก็ถูกเก็บออกจากทางหลวงและเปิดให้สัญจรได้อีกครั้ง

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button