สุขภาพ

3 เคล็ดลับดูแลผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคน รู้วิธี ให้ผมยาวสลวยเป็นเงางาม | Hair Care : ถ้าอยากให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคน ทำแค่ 3 อย่าง ก็ได้ผมเงา

เคล็ดลับการดูแลเส้นผม: ฝนไม่ตกที่ผมร่วง ผมร่วงเพิ่มขึ้นในฤดูมรสุมเนื่องจากความชื้น น้ำสกปรก และการติดเชื้อ แต่ควรเน้นแค่ 3 อย่างเพื่อป้องกันผมร่วง ซึ่งจะทำให้ผมของคุณแข็งแรงตั้งแต่โคนในฤดูมรสุม นอกจากนี้ผมของคุณก็จะเงางามอีกด้วย แจ้งให้เราทราบว่าเคล็ดลับการดูแลเส้นผม 3 ข้อใดที่ควรทำเพื่อให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคนผม

เคล็ดลับการดูแลเส้นผม: ทำ 3 สิ่งนี้เพื่อให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคน
ในช่วงฤดูฝน อากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นและความชื้นจะสร้างองค์ประกอบเช่นไขมันในเส้นผม ซึ่งปิดกั้นรากผมแล้วผมเริ่มแตก ขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ทำ 3 สิ่งนี้เพื่อผมที่แข็งแรงและแข็งแรง

1. ทาครีมบำรุงผมสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
เพื่อให้ได้ผมที่เงางามนั้น สิ่งสำคัญคือผมของคุณจะแข็งแรงสมบูรณ์ และสำหรับผมที่แข็งแรงนั้น สิ่งสำคัญคือต้องได้รับการบำรุง ดังนั้น ในการกำจัดขนแห้ง ให้ใช้น้ำมันผมธรรมชาติและออร์แกนิกอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง คุณสามารถใช้น้ำมันอาร์แกน น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว ฯลฯ เพื่อทาน้ำมันกับผม

2. ทรีทเม้นท์ผม
เพื่อรักษาโรคใด ๆ จำเป็นต้องรักษา ดังนั้นหากต้องการให้ผมแข็งแรงและผมยาวก็ขจัดปัญหาผมเสีย คุณสามารถใช้บริการทรีตเมนต์ผม เช่น เซรั่มบำรุงผม สปาผม เพื่อขจัดรังแค ผมแตกปลาย ผมแห้ง รากอ่อนแอ เป็นต้น

3.สระผมทันทีหลังเปียกฝน
ฝนตกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในฤดูฝน แต่น้ำนี้รบกวนความสมดุลค่า pH ของหนังศีรษะของคุณ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเติมสิ่งสกปรกในรากผมได้อีกด้วย ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณเปียกฝน ให้สระผมทันที ซึ่งคุณสามารถใช้แชมพูสูตรอ่อนโยนและอย่าลืมทาครีมนวดผมหลังจากนั้น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button