โลก

สมาชิกคณะกรรมการข่าวกรองของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเตือนว่าอาวุธชีวภาพที่ใช้ DNA เป้าหมายเพื่อฆ่าบุคคล | ดีเอ็นเอเพิ่มความตึงเครียดในประเทศนี้ คนถูกเตือน รู้ว่าอันตรายคืออะไร

อาวุธชีวภาพที่ใช้ DNA ฆ่าเฉพาะบุคคล: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องตามกาลเวลา การทดลองใหม่ๆ เกิดขึ้นต่อหน้าเราทุกวัน ซึ่งทำให้การทำงานของเราง่ายขึ้น แต่มีสิ่งประดิษฐ์หลายอย่างที่อาจเป็นอันตรายต่อเรา ข้อมูลที่น่าตกใจที่คล้ายกันนี้มาจากอเมริกา เป็นที่ทราบกันว่ามีการผลิตอาวุธชีวภาพ เช่น อาวุธชีวภาพ ซึ่งสามารถใช้ DNA เพื่อฆ่าผู้ที่มี DNA อยู่ ในมุมมองของอันตรายนี้ สมาชิกของคณะกรรมการข่าวกรองของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้เตือนประชาชน

อันตรายคืออะไร

เจสัน โครว์ ผู้แทนสหรัฐของโคโลราโด กล่าวที่ Aspen Security Forum เมื่อวันศุกร์ เตือนชาวอเมริกันอย่าประมาทเมื่อแบ่งปัน DNA ของตนกับบริษัทเอกชน ด้วยความประมาทเล็กน้อย คุณสามารถกำหนดเป้าหมายอาวุธชีวภาพที่อาจทำให้เกิดการฆาตกรรมได้ แม้ว่า 23andMe จะกล่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า

แนวโน้มการตรวจดีเอ็นเอเพิ่มขึ้น

อันที่จริง ทุกวันนี้ผู้คนในอเมริกามีแนวโน้มที่จะเข้ารับการตรวจ DNA อย่างรวดเร็วเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบรรพบุรุษ บรรพบุรุษ และสุขภาพของพวกเขา หลายบริษัทให้บริการสถานที่เก็บตัวอย่างที่บ้าน ในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้คนแบ่งปันการทำแผนที่ทางพันธุกรรมโดยไม่เลือกปฏิบัติ นี่คือจุดเริ่มต้นของเกมสร้างอาวุธชีวภาพ

สามารถโจมตีแหล่งอาหารได้

ในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการบริการติดอาวุธของวุฒิสภา โจนี เอินสต์ วุฒิสมาชิกสหรัฐจากไอโอวาอ้างว่าฝ่ายตรงข้ามของสหรัฐฯ สามารถใช้อาวุธชีวภาพดังกล่าวเพื่อโจมตีแหล่งอาหารในวงกว้าง เอิร์นส์เตือนว่าสัตว์บางชนิดที่พลเรือน กองทัพ หรือเมืองอาศัยอาจเป็นเป้าหมายของอาวุธชีวภาพ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button