โลก

ทนายความปรากฏตัวเป็นคิตตี้ระหว่างการพิจารณาคดีของศาล Zoom กล่าวว่าฉันไม่ใช่แมว | การได้ยินกำลังดำเนินไปในการซูมจากนั้นก็มีบางอย่างเกิดขึ้นแมวเริ่มปรากฏตัวขึ้นแทนที่ทนายความโปรดดูวิดีโอไวรัล

เท็กซัส: เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาการดำเนินการทางศาลจึงกลายเป็นแบบออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเช่นอเมริกามีการได้ยินหรือการได้ยินทางออนไลน์ ในกรณีเช่นนี้สถานการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้นเมื่อทนายความที่ถูกถามค้านผู้พิพากษาจู่ๆก็กลายเป็นแมว อันที่จริงแล้ว County Attorney Rod Ponto เปิดตัวกรองโดยไม่ได้ตั้งใจเนื่องจากเขาดูเหมือนแมว

เฟอร์กูสันประหลาดใจ

วิดีโอของศาลแขวงแห่งรัฐเท็กซัสนี้ได้แพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย ในช่วงเริ่มต้นของการพิจารณาคดีในศาลเมื่อแมวปรากฏตัวในวิดีโอแทนอัยการเขตร็อดพอนตันผู้พิพากษารอยเฟอร์กูสันรู้สึกประหลาดใจ แล้วเขาก็พูดว่า ‘พอนตันฉันคิดว่าคุณเปิดฟิลเตอร์ในการตั้งค่าวิดีโอแล้ว’ ในการตอบกลับทนายปอนตันกล่าวว่าฉันยังมีชีวิตอยู่ไม่ใช่แมว

เคล็ดลับการซูมที่สำคัญ: หากเด็กใช้คอมพิวเตอร์ของคุณก่อนที่คุณจะเข้าร่วมการได้ยินเสมือนให้ตรวจสอบตัวเลือกซูมวิดีโอเพื่อให้แน่ใจว่าตัวกรองปิดอยู่ ลูกแมวตัวนี้เพิ่งประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับคดีเมื่อปีที่ 394 (เปิดเสียง) #lawtwitter # ออเจ้า @zoom_ushttps: //t.co/I0zaj0wu6K

– ผู้พิพากษารอยเฟอร์กูสัน (@JudgeFergusonTX) 9 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านด้วย -OMG! เจ้าบ่าวเครียดในศาลาเพราะฤทธิ์เหล้าสาวบอกว่าตะลึงรู้เรื่องทั้งหมด

วิดีโอ

ผิดพลาดรู้ตัวอีกที

ผู้พิพากษาบอกทนายอีกครั้งว่าคุณเปิดฟิลเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเหตุนี้ Rod Ponton จึงตระหนักถึงความผิดพลาดและบอกว่าผู้ช่วยของเขากำลังพยายามแก้ไขการตั้งค่า แต่ฉันก็พร้อมที่จะตรวจสอบอีกครั้งเช่นกัน วิดีโอการพิจารณาคดีนี้กำลังแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดีย มีคนรีทวีตบน Twitter ประมาณ 70,000 คน

ผู้พิพากษาเล่าช่วงเวลาที่ตลก

ทนายความ Rod Ponton (69) ตอบสนองต่อวิดีโอในภายหลังโดยระบุว่าเขาไม่รู้ว่าตัวกรองเปิดอย่างไร เขากล่าวว่า ‘ในการเข้าร่วมการพิจารณาคดีนี้ผ่าน Zoom ฉันเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ของเลขานุการของฉันและเมื่อการได้ยินเริ่มขึ้นใบหน้าของทุกคนก็มองเห็นได้ยกเว้นฉัน เห็นแมวอยู่ในที่ของฉัน ‘ ปอนตันกล่าวว่าผู้พิพากษาช่วยถอดฟิลเตอร์ออกจากนั้นการพิจารณาคดีจะเริ่มขึ้นที่ไหนสักแห่ง ในขณะเดียวกันผู้พิพากษาเฟอร์กูสันได้เล่าว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน

Back to top button