โลก

Tedros Adhanom Ghebreyesus หัวหน้า WHO ภายใต้การกักกันหลังจากสัมผัสกับผู้ที่ตรวจพบเชื้อ Covid-19 เป็นบวก | หัวหน้า WHO ติดต่อกับผู้ป่วย Kovid-19 positive และทวีตเรื่องสุขภาพด้วยตัวเอง

เจนีวา: การติดเชื้อโคโรนาไวรัสยังคงเพิ่มขึ้นทั่วโลก ในขณะเดียวกัน Tedros Adhanom Ghebreyesus ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้กักกันตัวเองเนื่องจากเพิ่งสัมผัสกับผู้ป่วย Kovid-19 positive ตัวเขาเองได้ทวีตข้อมูลนี้

หัวหน้า WHO จะทำงานจากที่บ้าน
Tedros Adholm Ghebayeus ทวีตว่า “ฉันได้ติดต่อกับคนที่ติดเชื้อ Covid-19” ตอนนี้ฉันสบายดีและไม่มีอาการใด ๆ แต่ตามโปรโตคอลของ WHO ฉันจะถูกกักกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าและทำงานจากที่บ้าน

มีความจำเป็นต้องปฏิบัติตามแนวทาง
หัวหน้าองค์การอนามัยโลกกล่าวเพิ่มเติมว่า ‘เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพทั้งหมด สิ่งนี้จะทำลายห่วงโซ่ของการแพร่เชื้อโควิด -19 และปกป้องระบบสุขภาพ ‘เขาเขียนเพิ่มเติมว่า’ เพื่อนร่วมงาน WHO ของฉันและฉันจะยังคงเป็นพันธมิตรกับความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อช่วยชีวิตและปกป้องผู้ที่เปราะบางต่อไป ‘

ฉันถูกระบุว่าเป็นผู้ติดต่อของผู้ที่ทดสอบ # COVID19 ในเชิงบวก ฉันสบายดีและไม่มีอาการ แต่จะกักกันตัวเองในอีกไม่กี่วันข้างหน้าโดยสอดคล้องกับระเบียบการของ @WHO และทำงานจากที่บ้าน

– Tedros Adhanom Ghebreyesus (@DrTedros) 1 พฤศจิกายน 2020

เพื่อนร่วมงาน @WHO ของฉันและฉันจะยังคงทำงานร่วมกับพันธมิตรอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อช่วยชีวิตและปกป้องผู้ที่เปราะบาง ด้วยกัน!

– Tedros Adhanom Ghebreyesus (@DrTedros) 1 พฤศจิกายน 2020

ผู้ป่วยที่ใช้งานอยู่ 1.18 ล้านคนทั่วโลก
แจ้งให้เราทราบว่าจนถึงปัจจุบันมีผู้ได้รับผลกระทบจากโคโรนาไวรัสแล้วกว่า 4.68 ล้านคนซึ่งในจำนวนนี้มีผู้เสียชีวิต 12.05 แสนคนเนื่องจากการแพร่ระบาดนี้ อย่างไรก็ตามจนถึงปัจจุบันมีผู้ป่วย 3.37 ล้านคนได้รับการรักษาให้หายขาดและมีผู้ป่วยที่ใช้งานอยู่ 1.18 ล้านคน

วิดีโอ

Back to top button