โลก

รัสเซียยูเครนสงครามสิ้นหวังปูตินพิจารณาให้คิมจองช่วย | รัสเซียยูเครนสงคราม: ปูตินหมดหวังที่จะชนะสงครามในยูเครนอาจเรียกร้อง 1 แสนทหารจ้างจาก Kim Jong

ปูตินกำลังพิจารณาเปลี่ยนความช่วยเหลือจาก Kim Jong: ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน กำลังพิจารณาหันไปหาผู้นำเผด็จการเกาหลีเหนือ Kim Jong Un เพื่อขอความช่วยเหลือในการบุกยูเครน ตามรายงานในรัสเซีย ปูตินพร้อมที่จะเสนอพลังงานและธัญพืชให้กับคิม จอง เพื่อแลกกับทหาร 100,000 นาย

เกาหลีเหนือพร้อมส่งทหาร

ตามรายงานของสำนักข่าว เกาหลีเหนือได้ชี้แจงผ่าน ‘ช่องทางการทูต’ ว่าพร้อมที่จะช่วยเหลือรัสเซียในสงคราม เกาหลีเหนือได้กล่าวว่าเราพร้อมที่จะส่งกองกำลังต่อสู้ขนาดใหญ่ไปยังยูเครนที่ด้านข้างของมอสโก เขาจะถูกนำไปใช้ในกองกำลังของสาธารณรัฐประชาชนโดเนตสค์ (DPR) และสาธารณรัฐประชาชนลู่หานสค์ (LPR) ทั้งสองเพิ่งได้รับการยอมรับจาก Kim Jong ว่าเป็นประเทศอิสระ

สำนักข่าวโปรเครมลินรายงานว่าเกาหลีเหนือพร้อมที่จะย้ายทหาร 100,000 นายไปยัง Donbass เพื่อเป็นการตอบแทน อาหารและพลังงานจะถูกส่งไปยังเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ของคิม พันเอก Igor Korotchenko กองหนุน ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันประเทศในมอสโก กล่าวว่า เราไม่ควรลังเลที่จะยอมรับมือที่ Kim Jong Un ยื่นให้เรา

Korotchenko หัวหน้าบรรณาธิการนิตยสารป้องกันประเทศของรัสเซียในช่อง Rossiya 1 กล่าวว่ามีรายงานว่าอาสาสมัครชาวเกาหลีเหนือ 100,000 คนพร้อมที่จะเข้าร่วมในสงคราม เขากล่าวว่าคนเกาหลีเหนือมีความยืดหยุ่นและที่สำคัญที่สุดคือพวกเขามีแรงจูงใจ เขาบอกว่าเราไม่ควรละอายที่จะยอมรับมือที่คิมจองอึนมอบให้เรา

ให้เราบอกคุณว่าเป็นเวลากว่า 6 เดือนแล้วตั้งแต่สงครามระหว่างรัสเซียและยูเครน สงครามในยูเครนเริ่มต้นด้วยการโจมตีของรัสเซียเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ รัสเซียกำลังดิ้นรนอย่างหนักที่จะชนะสงคราม ด้วยเหตุนี้ รัสเซียจึงกำลังพิจารณารับความช่วยเหลือจากเกาหลีเหนือ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button