โลก

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของโปรตุเกสเสียชีวิต 2 วันหลังจากได้รับวัคซีน Pfizer Corona | สองวันหลังจากไฟเซอร์ได้รับวัคซีนโคโรนาเจ้าหน้าที่สาธารณสุขหญิงเสียชีวิตในโปรตุเกสผู้คนแตกตื่น

ลิสบอน: ท่ามกลางข่าวดีเกี่ยวกับวัคซีนโคโรนามีข่าวที่น่ากลัวออกมา เจ้าหน้าที่สาธารณสุขหญิงเสียชีวิต 2 วันหลังจากรับวัคซีนไฟเซอร์โคโรนาไวรัสในโปรตุเกส Sonia Acevedo ผู้ล่วงลับ (41) ทำงานในโรงพยาบาลมะเร็ง ตามข้อมูล Sonia เสียชีวิตอย่างกะทันหันในวันปีใหม่ประมาณ 48 ชั่วโมงหลังจากได้รับวัคซีนโคโรนา การชันสูตรศพของผู้หญิงจะเสร็จสิ้นในไม่ช้า

คุณพ่อขอคำตอบ

ตามข่าวที่เผยแพร่ในเดลี่เมล์ Sonia แม่ของลูก 2 คนทำงานที่สถาบันมะเร็งวิทยาของโปรตุเกส หลังจากใช้ Pfizer Coronavirus Vaccine ไม่พบผลข้างเคียงใด ๆ Abilio Acevedo พ่อของ Sonia บอกกับหนังสือพิมพ์โปรตุเกสว่าลูกสาวของเธอสบายดี เขาไม่มีปัญหาสุขภาพ ลูกสาวของฉันได้รับวัคซีนโคโรนา แต่ไม่มีอาการใด ๆ เขากล่าวต่อไปว่า ‘ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันแค่ต้องการคำตอบ ฉันแค่อยากรู้สาเหตุที่ลูกสาวของฉันเสียชีวิต

ยังอ่าน -Corona New Strain: Lockdown เช่น ‘March’ ในอังกฤษและสกอตแลนด์จะถูกห้ามไม่ให้ออกจากบ้าน

โรงพยาบาลยืนยัน

โรงพยาบาล Sonia Acevedo ยังยืนยันว่าเธอมีวัคซีนโคโรนาของไฟเซอร์ ในนามของโรงพยาบาลมีการกล่าวว่าในวันที่ 30 ธันวาคมเมื่อ Sonia ได้รับการฉีดวัคซีนเธอไม่พบผลข้างเคียงในทันทีและแม้จะผ่านไปหลายชั่วโมง โรงพยาบาลได้กล่าวในแถลงการณ์ว่ากำลังตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตของซอนย่า

ไปเพื่อการเฉลิมฉลองข่าวการเสียชีวิตมา

ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ในโรงพยาบาลมะเร็งแห่งนี้ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามโซเนียเคยอาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอ แต่เธอเสียชีวิตที่บ้านของคู่หูของเธอ หลังจากฉีดวัคซีนซอนย่าก็ถ่ายเซลฟี่กับเฟซบุ๊กเฟซบุ๊ก นอกจากนี้เขาเขียนว่าวัคซีนโคโรนาได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว พ่อของ Sonia กล่าวว่าหลังจากฉลองวันส่งท้ายปีเก่าเขาได้รับข่าวการเสียชีวิตของ Sonia ในวันรุ่งขึ้น

ลูกสาวบอกว่า – ‘มีปัญหา’
Abilio Acevedo ตกใจกับการตายของลูกสาวเขาแค่ต้องการคำตอบว่าลูกสาวของเขาเสียชีวิตได้อย่างไร เขากล่าวว่า ‘ฉันไม่สามารถเห็นลูกสาวของฉันเป็นครั้งสุดท้าย ตอนนี้ฉันแค่อยากรู้ว่าอะไรทำให้ซอนย่าตาย ในเวลาเดียวกันลูกสาวของ Sonia บอกว่าแม่ไปฉีดวัคซีนที่ไหนมีอาการไม่สบายบ้าง แต่นอกเหนือจากนั้นเธอก็สบายดี

บุคลากรอื่น ๆ อีก 538 คนมีส่วนร่วมในวัคซีน

การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Sonia ทำให้เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับวัคซีน นอกจาก Sonia แล้วเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอีก 538 คนยังได้รับวัคซีนโคโรนาของไฟเซอร์ หลังจากเหตุการณ์นี้พวกเขาทั้งหมดอยู่ในกระป๋อง กระทรวงสาธารณสุขโปรตุเกสได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ ให้เราบอกว่าในโคโรนาในโปรตุเกสมีประชากรมากกว่า 10 ล้านคนมีผู้เสียชีวิต 7,118 รายและมีรายงานผู้ป่วย 427,000 ราย

Back to top button