สุขภาพ

เพย์ออลทองคำหรือเครื่องประดับที่ไม่สวมใส่ที่เท้าอาจต้องเผชิญกับปัญหามากมายรู้เหตุผลที่นี่ pcup | รู้หรือไม่ว่าทำไมสร้อยข้อเท้าทองไม่สวมที่เท้า?

การสวมอัญมณีหรืออัญมณีเป็นส่วนสำคัญของประเพณีของชาวฮินดู ไม่มีผู้คนที่รักเครื่องประดับในอินเดียขาดแคลน ในประเทศของเราเครื่องประดับเงินทองถูกสวมใส่ในโอกาสพิเศษงานเทศกาลงานแต่งงานและงานแต่งงาน เครื่องประดับมีความสำคัญอย่างยิ่งในศาสนาฮินดู เครื่องประดับเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับผู้หญิง ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วสวม Mangalsutra, Bichhiya และ Payal เป็น suhag

วิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้จะทำให้ปอดของคุณแข็งแรงเพียงผสมกับใบโหระพาสิ่งเหล่านี้จะเพิ่มระดับออกซิเจน

คุณเคยคิดบ้างไหมว่าผู้คนสวมเครื่องประดับที่ทำจากทองคำในทุกส่วนของร่างกาย แต่ทำไมข้อเท้าสีเงินถึงสวมที่เท้าอยู่เสมอ? หากคุณเชื่อในความเชื่อของศาสนาฮินดูการสวมเครื่องประดับทองและเงินก็มีวิธีของตัวเองเช่นกัน

ไม่สวมเครื่องประดับสีทองต่ำกว่าเอว

ตามความเชื่อกล่าวกันว่าไม่ควรใส่เครื่องเพชรทองต่ำกว่าเอว ไม่เพียง แต่มีความเชื่อทางศาสนาเท่านั้น แต่ยังมีเหตุผลทางวิทยาศาสตร์อยู่เบื้องหลังอีกด้วย คุณคงต้องเห็นแล้วว่าเราไม่ใส่กำไลทองที่เท้า ผู้หญิงสวมสร้อยข้อเท้าสีทองในวันนี้ตามแฟชั่น แต่การสวมสร้อยข้อเท้าสีเงินที่เท้าเป็นการตรวจสอบความถูกต้องเท่านั้นและยังมีข้อโต้แย้งอีกด้วย ดังนั้นในรายงานฉบับนี้เราจึงทราบว่าเหตุใดเราจึงไม่ควรสวมสร้อยข้อเท้าทองคำที่เท้าและอะไรคือความเสียหาย

หากต้องการกำจัดอาการปวดประจำเดือนทันทีอย่าใช้ยาแก้ปวดทำตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการ

เหตุผลทางศาสนา
ตามความเชื่อทางศาสนาทองคำเป็นที่รักของนารายันเช่นพระวิษณุเพราะทองคำเป็นรูปแบบของพระลักษมีจี ลักษมีจีเป็นภรรยาของเขา เชื่อกันว่าการใส่ทองในส่วนล่างของเอวเช่นเท้าเป็นการดูหมิ่นพระลักษมีจีพร้อมกับพระวิษณุและเทพเจ้าทั้งปวง นี่คือเหตุผลทางศาสนาตอนนี้เราพูดถึงเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ …

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์
เชื่อกันว่าทองรูปพรรณก่อให้เกิดความร้อนในร่างกาย ในขณะเดียวกันสีเงินก็ให้ความเย็นแก่ร่างกาย ในสถานการณ์เช่นนี้อุณหภูมิของร่างกายจะสมดุลโดยสวมเครื่องประดับสีทองเหนือเอวและเครื่องประดับเงินที่อยู่ต่ำกว่าเอว ซึ่งกำจัดโรคได้หลายชนิด. หากทั้งร่างกายสวมเครื่องประดับทองพลังงานเดียวกันจะไหลเวียนในร่างกายเนื่องจากร่างกายอาจได้รับอันตราย จากนั้นคุณอาจต้องเผชิญกับปัญหาทางร่างกายหลายประเภท

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

เครื่องเพชรพลอยสีเงินสวมอยู่ใต้เอวเพื่อรักษาสมดุลของอุณหภูมิร่างกาย เครื่องประดับทองเป็นของร้อนและเครื่องประดับเงินเย็น นั่นคือเหตุผลที่กล่าวกันว่าการสวมเครื่องประดับเงินต่ำกว่าเอวจะช่วยรักษาสมดุลของความร้อนและความเย็นในร่างกาย

ทำแบบฝึกหัดนี้ควบคู่ไปกับการสวดมนต์ ‘โอม’ ที่บ้านเพื่อให้ปอดแข็งแรง

ดูทีวีสด

Back to top button