โลก

Huan Yanling ผู้ป่วยโคโรนารายแรกของโลกที่จีนหายตัวไป | ผู้ป่วยโคโรนารายแรกของโลกที่จีน ‘หาย’

ปักกิ่ง: แม้ว่ารัฐบาลของสีจิ้นผิงยังไม่ยอมรับฐานที่มั่นของโคโรนาไวรัสในจีน แต่ความจริงก็คือผู้ป่วยโคโรนารายแรกของโลก (ผู้ป่วยโควิด -19 รายแรกของโลก) มาจากจีน อย่างไรก็ตามตอนนี้จีนได้หายตัวไปผู้ป่วยที่คร่าชีวิตโลกจากโรคโคโรนา

Zero Patient of Corona คือใคร?

เรากำลังพูดถึง Huan Yanling นักวิทยาศาสตร์ชาวจีนผู้ซึ่งเปิดเผยครั้งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาใน Huang เธอหายไปตั้งแต่นั้น แม้จะตามหามามากมาย แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน เธอเป็นคนแรกที่ได้รับโคโรนา เขายังเป็นที่รู้จักในชื่อ Patient Zero แต่หลังจากการเปิดเผยคดีนี้เธอก็หายตัวไป

ศูนย์ผู้ป่วยเป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมือของจีน

ในกรณีนี้สหรัฐฯยังแสดงความสงสัยโดยกล่าวว่าจีนควรซ่อนนักวิทยาศาสตร์ไว้ที่ไหนสักแห่ง ประเทศส่วนใหญ่ในโลกรวมทั้งอเมริกาเชื่อว่า Kovid-19 ไม่ใช่โรคระบาดตามธรรมชาติ ไวรัสนี้ได้รับการเตรียมโดยเจตนาในห้องแล็บในประเทศจีน แต่จีนมีเจตนาที่จะเปิดเผยข้อเท็จจริงที่ว่าไวรัสแพร่กระจายเนื่องจากค้างคาว ในสถานการณ์เช่นนี้มีเพียงนักวิทยาศาสตร์ Huan Yanling เท่านั้นที่สามารถนำความจริงมาสู่โลกได้ แต่จีนได้กำจัดพวกเขาไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม: – ประเทศที่มีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุ 12 ปีถูกต้องตามกฎหมายในขณะที่การหย่าร้างนั้น ‘ผิดกฎหมาย’

ข้อความสุดท้ายแพร่สะพัดในโซเชียลมีเดีย

ในขณะเดียวกันกับการหายตัวไปของผู้ป่วยที่เป็นศูนย์และคำถามที่เกิดขึ้นจีนอ้างว่า Huang ปลอดภัยและเธอได้ไปหางานทำที่ไหนสักแห่ง อย่างไรก็ตามผู้คนไม่เห็นด้วยและการประท้วงเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันจีนได้ส่งข้อความเกี่ยวกับผู้ป่วยเป็นศูนย์ผ่านเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ Wechat ซึ่งเขียนว่า “ฉัน Huan Yanling ยังมีชีวิตอยู่ถ้าคุณได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับตัวฉันโปรดเข้าใจว่านี่ไม่เป็นความจริงหลังจากข้อความนี้ Huang ยัง หายไปจากโซเชียลมีเดีย

อ่านอีกครั้ง: ผู้คนสูญเสียความรู้สึกของพวกเขาหลังจากได้เห็นรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของ Chinky และ Minky PICS ได้แพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย

ชื่อของ Huan ไม่ได้อยู่ในกลุ่มไวรัส

ตามรายงานของ Network 18 ชื่อของ Huang ไม่ได้อยู่ในข้อความดังกล่าวบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคม ในสถานการณ์เช่นนี้ยังมีคำถามเกิดขึ้นว่า Huang ได้ทำข้อความนี้หรือโดยคนอื่น นักวิทยาศาสตร์กำลังจะครบปีในเวลาไม่นาน แต่การค้นหาของ Huang ยังคงดำเนินต่อไป อย่างไรก็ตามเขายังไม่ทราบอะไร

วิดีโอ

Back to top button