สุขภาพ

Health Banana ดีกว่ากินบิสกิตในอาหารเช้ารู้ยังไง kela khane ke fayde pcup | รู้ว่าทำไมการทานกล้วยดีกว่าบิสกิตในมื้อเช้าคุณจะได้รับพลังงานทันทีด้วยวิธีนี้

ประโยชน์ของกล้วย: ไวรัสโคโรนาระลอกที่สองเข้ามาในอินเดียอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีรายงานผู้ป่วยหลายล้านรายในหนึ่งวัน นอกเหนือจากความห่างเหินทางสังคมการสุขาภิบาลแล้วเรายังต้องดูแลอาหารและเครื่องดื่มของเราเป็นพิเศษด้วย เนื่องจากคุณไม่สามารถต่อสู้กับเชื้อนี้ได้จนกว่าภูมิคุ้มกันของคุณจะแข็งแรง นอกจากการรับประทานอาหารที่สมดุลแล้วการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและเสริมสร้างโรคก็มีความสำคัญมากเช่นกัน คนเรากินบิสกิตรูสก์หรือขนมปังในอาหารเช้าตอนเช้า แต่มันไม่เหมาะกับสุขภาพของเรา

ดื่มน้ำถั่วเลนทิลเพียงหนึ่งชามแทนน้ำซุปราคาแพงน้ำผลไม้คุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

มีการกล่าวถึงกล้วยว่าจะเพิ่มน้ำตาลในเลือดและเนื่องจากสาเหตุเหล่านี้ทำให้หลายคนไม่กินกล้วย ในขณะที่กินบิสกิตกล้วยจะดีกว่ามาก เหตุผลก็ชัดเจนเช่นกันว่าไม่มีโภชนาการในบิสกิต

ผู้ป่วยน้ำตาลยังสามารถกินกล้วยได้อย่างสบายใจ
กล้วยยังสามารถให้ผู้ป่วยกินน้ำตาลได้ เพียงแค่ผู้ป่วยโรคเบาหวานควรบริโภคอัลมอนด์กับกล้วย การรับประทานทั้งสองอย่างร่วมกันน้ำตาลจะยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมระดับ

กินกล้วยให้พลังงานทันที
หากคุณสนใจในกีฬากล้วยมีประโยชน์ต่อคุณมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการฝึกฝนเมื่อต้องการความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งกล้วยก็ไม่น้อยไปกว่าประโยชน์สำหรับคุณ ค่าดัชนีน้ำตาลในเลือดต่ำในเส้นใยที่มีอยู่ช่วยให้คุณมีพลังตลอดทั้งวันโดยการปล่อยน้ำตาลในเซลล์เม็ดเลือดและกล้ามเนื้ออย่างช้าๆ คุณต้องเคยเห็นบ่อยครั้งที่แนะนำให้กินกล้วยเพื่อเพิ่มพลังงาน

ล้างผักและผลไม้ให้สะอาดก่อนเก็บเข้าตู้เย็นจะได้ไม่มีอันตรายจากโคโรนา

เพิ่มกล้วยลงในอาหารด้วยวิธีนี้
มิลค์เชคกล้วย
สามารถเตรียมและดื่มกล้วยมิลค์เชคได้ซึ่งใช้นมอัลมอนด์ ขอบอกว่ารสชาติของกล้วยแช่แข็งดีกว่ากล้วยหอมสดมาก สำหรับวิธีนี้คุณสามารถใช้กล้วยที่สุกมากขึ้นในตู้เย็นแล้วปั่นให้เข้ากัน

ดาร์กช็อกโกแลตทะเลทราย
มันอาจจะหวานกว่า แต่ก็ยังดีต่อสุขภาพมาก ผู้ป่วยน้ำตาลสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้ สำหรับวิธีนี้คุณสามารถผสมดาร์กช็อกโกแลตที่ละลายในกล้วยแล้วรับประทานกับไอศกรีมได้

ด้วยนมหรือซีเรียลและข้าวโอ๊ต
กล้วยมีบทบาทสำคัญในมื้อเช้าของคุณ ในอาหารเช้าตอนเช้าคุณสามารถทานคู่กับนมหรือซีเรียลและข้าวโอ๊ตก็ได้ การบริโภคเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับร่างกาย

อ่านเพิ่มเติม – บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

เม็ดหยาบก็กินได้เช่นกัน
คุณยังสามารถรับประทานอาหารเม็ดหยาบได้โดยผสมกล้วย คุณยังสามารถกินเมล็ดลินซีดชิโรนจิและเนยถั่วหนึ่งช้อนเต็มในนมสด

ควบคุมความดันโลหิต
หากคุณกินกล้วยในขณะท้องว่างในตอนเช้าความดันโลหิตของคุณจะยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมซึ่งเป็นสิ่งที่ดี

กล้วยมีแคลอรี่เพียง 80 แคลอรี่
คุณจะประหลาดใจที่รู้ว่ากล้วยมีแคลอรี่เพียง 80 แคลอรี่เท่านั้น ดังนั้นผลไม้ชนิดนี้จึงมีประโยชน์ต่อการลดน้ำหนัก

วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้อาหารเช้าเต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นคือการใส่ผลไม้ตามฤดูกาลไว้ในนั้น นอกจากวิตามินที่จำเป็นจากผลไม้แล้วคุณยังได้รับสารเอนได – ออกซิแดนท์ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณถูกต้อง

หากคุณต้องการคงความเป็นหนุ่มสาวอยู่เสมอให้ใส่น้ำผักโขมลงไปในอาหารด้วยล่ะก็ดูน่าทึ่ง

ดูทีวีสด

Back to top button