สุขภาพ

เมล็ดแฟลกซ์ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ในข่าวสุขภาพปัญหาความดันโลหิตสูงในภาษาฮินดี ngmp | ความดันโลหิตสูงเครียดด้วยความเครียด? ดังนั้นกินลินสีดด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์

นิวเดลี: ทุกวันนี้ทุกคนมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโคโรนา แต่ความเสี่ยงของโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวานนั้นสูง ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวานจำเป็นต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ วันนี้เราจะมาบอกคุณว่าคุณจะเอาชนะปัญหาความดันโลหิตสูงหรือความดันโลหิตสูงได้อย่างไรด้วยสิ่งหนึ่งที่เก็บไว้ในครัวของคุณ

ความดันโลหิตสูงคืออะไร
โดยทั่วไปความดันโลหิตของคนควรน้อยกว่า 120/80 มิลลิเมตรปรอท แต่ในชีวิตที่เคร่งเครียดในปัจจุบันปัญหาของความดันโลหิตสูงเพิ่มขึ้นมาก ปัญหาของความดันโลหิตสูงเรียกว่าความดันโลหิตสูง เชื่อกันว่าหนึ่งในสี่คนเป็นเหยื่อของความดันโลหิตสูง ในขณะเดียวกันไม่เพียง แต่ผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเยาวชนก็กลายเป็นเหยื่อของปัญหาความดันโลหิตสูงเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงมีความเสี่ยงต่อโรคหัวใจที่ร้ายแรง ทุกๆปีมีผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกเสียชีวิตเนื่องจากความดันโลหิตสูงและโรคที่เกิดจากโรคนี้

เมล็ดลินซีดมีประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์
จากงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Hypertension พบว่าเมล็ดแฟลกซ์มีคุณสมบัติตามธรรมชาติที่ควบคุมความดันโลหิตสูง Flaxseed มีกรดไขมันโอเมก้า 3 เส้นใยโปรตีนวิตามินบี 6 แมกนีเซียมแคลเซียมรวมทั้งคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้โคเลสเตอรอลในเตียงยังลดลงในร่างกายเนื่องจากการบริโภคเมล็ดแฟลกซ์ซีด อีกทั้งพลังในการย่อยอาหารก็ดีขึ้นด้วย ผิวยังคงอ่อนเยาว์ด้วยการบริโภคเมล็ดแฟลกซ์ซีดเนื่องจากคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

โปรดระลึกถึงสิ่งนี้
ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นสารอาหารจำนวนมากพบได้ในเมล็ดแฟลกซ์ซีด ในกรณีนี้การบริโภคเมล็ดแฟลกซ์ซีดมากกว่า 25 กรัมต่อวันสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตราย

Back to top button