วิทยาศาสตร์

มนุษย์ต่างดาวบนดาวใกล้เคียง 1,000 ดวงสามารถมองเห็นเราได้การศึกษาใหม่ชี้ให้เห็น | ระวัง! มนุษย์ต่างดาวกำลังเฝ้าดูเราจากดาวกว่า 1,000 ดวง

วอชิงตัน: ​​นักวิทยาศาสตร์ระบุว่ามีดาวมากกว่า 1,000 ดวงที่มนุษย์ต่างดาวเฝ้าติดตามเรา นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าการศึกษาพบดาว 1004 ดวงซึ่งสิ่งมีชีวิตมีแนวโน้มที่จะกำเนิดขึ้นเช่นเดียวกับโลก มนุษย์ต่างดาวจับตาดูเราด้วยดวงดาวเหล่านี้

สามารถมองเห็นได้โดยไม่ต้องใช้กล้องส่องทางไกล
Lisa Kaltenegger ผู้เขียนนำการศึกษากล่าวว่าหากมีผู้สังเกตการณ์บางคนที่กำลังค้นหาเรา (จากดาวเคราะห์ที่หมุนรอบดวงดาวเหล่านี้) พวกเขาจะสามารถเห็นสัญญาณของชีวมณฑลในชั้นบรรยากาศของโลกได้ เขากล่าวเพิ่มเติมว่าเราสามารถมองเห็นดาวเหล่านี้บางดวงบนท้องฟ้าได้แม้จะไม่มีกล้องส่องทางไกลหรือกล้องโทรทรรศน์ก็ตาม ดาวทั้งหมดเหล่านี้อยู่ในช่วง 326 ปีแสงจากโลก ดาวที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปเพียง 8.5 ชิ้น – ห่างจากดวงอาทิตย์ประมาณ 28 ปีแสง

เห็นสิ่งแปลกประหลาดส่องบนท้องฟ้าผู้คนต่างตกใจเมื่อเห็น!

การรับรู้ที่แตกต่างกัน
เรายังไม่ยอมรับการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวอย่างเต็มที่ เป็นเรื่องยากมากที่เราจะเชื่อว่าจะมีสิ่งมีชีวิตในจักรวาลมากกว่าเรา พวกเราหลายคนผ่านทาง Christopher Nolan ได้พยายามโน้มน้าวเราว่ามีมนุษย์ต่างดาวและจากนั้นก็มีบางคนที่เชื่อว่าอเมริกามีมนุษย์ต่างดาวซ่อนอยู่ใน Area 51

เรียนแค่ 10 ล้าน
Akashganga เพียงอย่างเดียวมี 100 พันล้านถึง 300 พันล้านดวง นักดาราศาสตร์ชาวออสเตรเลียได้ศึกษาดวงดาวเพียง 10 ล้านดวงและสิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง

Back to top button