สุขภาพ

นักแสดงและนางแบบ milind soman แผนภูมิอาหารที่สมบูรณ์และสูตรลับ | คุณต้องการออกกำลังกายเช่นเดียวกับมิลินด์โซแมนเรียนรู้แผนการรับประทานอาหารทั้งวันหรือไม่

การมีฟิตเนสเหมือนนักแสดงและซูเปอร์โมเดลมิลินด์สมันจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน ท้ายที่สุดแม้อายุ 55 ปีเขายังมีส่วนร่วมในกิจกรรมนักกีฬา เป็นไปไม่ได้เลยหากไม่มีฟิตเนสขั้นสูง แต่คุณไม่อยากรู้ว่าความลับเบื้องหลัง Milind Soman Fitness คืออะไร? คุณชายมิลินด์สมณะเปิดเผยความลับนี้เอง เขาบอกสิ่งที่เขากินและดื่มตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

แผนภูมิอาหาร Milind Soman

ตอนเช้า
มิลินด์สมณะบอกในโพสต์อินสตาแกรมของเขาว่าเขาดื่มน้ำอุณหภูมิห้องประมาณ 500 มล. ทันทีที่ตื่นนอนในตอนเช้า

อ่านเพิ่มเติม: น้ำผลไม้โฮมเมดสามารถทำให้ไขมันหน้าท้องหายไปได้รู้ได้อย่างไร

อาหารเช้า
Milind Soman ไปทานอาหารเช้าประมาณ 10 โมงเช้า ซึ่งเขากินถั่วมะละกอแตงโมและมะม่วงประมาณ 4 ผลหรือผลไม้อื่น ๆ ตามฤดูกาล

Milind Soman อาหารกลางวัน
นักแสดงวัย 55 ปีรับประทานอาหารกลางวันประมาณ 14.00 น. ซึ่งโดยปกติจะประกอบด้วยข้าวถั่วเลนทิลคิชดิกับผักในท้องถิ่นและตามฤดูกาลเนยใสสองช้อน นอกจากนี้ในวันที่เขาไม่กินข้าวเขายังกินโรตีอีก 6 ชิ้นกับผักหรือถั่วฝักยาว นอกจากนี้พวกเขายังกินไก่ชิ้นเล็ก ๆ เนื้อแกะหรือไข่แทบจะเดือนละครั้ง

อาหารว่างยามเย็น
แผนการออกกำลังกายของ Milind Soman ยังรวมถึงอาหารว่างยามเย็น ซึ่งเขากินชาดำที่มีน้ำตาลโตนดตอนตี 5 ในตอนเย็น

แผนภูมิอาหารมื้อค่ำของ Milind Soman
มิลินด์เป็นหนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนที่ทานอาหารเย็นตอน 7 โมงเย็น เขากินผักในมื้อเย็นและถ้าเขาหิวมากเขาก็ทำเช่นนั้น แต่เขาไม่เคยกินผักตอนกลางคืน

ก่อนนอน
ซูเปอร์โมเดล Soman ใช้ขมิ้นเล็กน้อยในน้ำอุ่น 1 แก้วก่อนนอน ซึ่งรวมถึงน้ำตาลโตนดด้วย เขาบอกว่าปกติเขาชอบกินน้ำตาลโตนดเป็นของหวาน

Milind Soman Diet Chart หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้
ในการออกกำลังกายอย่างมิลินด์โซแมนคุณไม่จำเป็นต้องใส่เพียงไม่กี่อย่างในอาหารของคุณ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงบางสิ่งเช่นกัน ตัวอย่างเช่นอาหารที่ผ่านการกลั่นแปรรูปหรือบรรจุหีบห่ออาหารเสริมหรือวิตามินเทียมน้ำเย็นน้ำอัดลม นอกจากนี้จากข้อมูลของมิลินด์เขาดื่มแอลกอฮอล์เพียงหนึ่งแก้วปีละครั้งหรือสองครั้ง

ข้อมูลทั้งหมดนี้ได้รับตามโพสต์แชร์บนบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของ Milind Soman

อ่านเพิ่มเติม: วิธีแก้อาการท้องผูก: อาหารเหล่านี้จะขับผีของอาการท้องผูกออกไปอาหารบางอย่างก็จำเป็นเช่นกัน

Back to top button