โลก

หญิงอังกฤษทำร้ายชายกัดลิ้นแล้วถ่มน้ำลายลงพื้น | สหราชอาณาจักร: ผู้หญิงคนนี้บังคับให้จูบคน ๆ นั้นก่อนจากนั้นตัดลิ้นและโยนมันตอนนี้เธอจะไม่สามารถพูดได้ตลอดชีวิต

Edenburgh: บุคคลที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรต้องจ่ายราคาหนักมากสำหรับข้อพิพาทระหว่างทาง ผู้หญิงที่เขาทะเลาะด้วยทำให้เขาเป็นใบ้ไปตลอดกาล คดีสะเทือนขวัญนี้ถูกพูดถึงทุกที่ ขณะเดียวกันศาลได้ตัดสินให้ผู้ต้องหาหญิง ที่จริงแล้วผู้หญิงคนนั้นตัดลิ้น (Tongue) ของบุคคลนั้นออกแล้วโยนทิ้งไปบนถนนซึ่งถูกนกนำไปทิ้ง ด้วยเหตุนี้ลิ้นจึงไม่สามารถเชื่อมต่อได้และตอนนี้มันจะต้องเป็นแบบนี้ตลอดไป

นกนางนวลเอาลิ้นเป่า

ตามที่ตำรวจเอดินบะระระบุว่า James McKenzie กำลังเดินทางไปที่ไหนสักแห่งระหว่างทางเขาต้องเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างกับ Bethaney Ryan วัย 27 ปี ครู่หนึ่งทั้งสองก็เถียงกันต่อไปทันใดนั้นเบธานีก็กระโดดมาที่เจมส์และเริ่มจูบเขา ระหว่างนี้เขากัดลิ้นของเจมส์ (Tongue) ด้วยฟันและเหวี่ยงเขาไปบนถนน ก่อนที่เจมส์จะเข้าใจอะไรบางอย่างนกนางนวลที่บินอยู่ใกล้ ๆ ก็บินหนีไปด้วยลิ้นที่ถูกตัดขาด

อ่านเพิ่มเติม – Joleen Vultaggio พบเกาะใหม่บน Google Map ประหลาดใจที่เห็นรูปร่าง

ได้รับปฏิกิริยาแปลก ๆ

ตามรายงานของ Daily Mail การพิจารณาคดีนี้ในวันที่ 1 สิงหาคม 2019 กำลังเกิดขึ้นในศาลนายอำเภอเอดินบะระ Suzanne Dixon ทนายความของ James McKenzie บอกกับศาลว่าเธอมีปฏิกิริยาแปลก ๆ เมื่อ James ย้ายไปหาผู้ต้องหาหลังเกิดข้อพิพาท ผู้ต้องหาผลักเจมส์แล้วประกบจูบ ในขณะเดียวกันเขาก็ตัดลิ้นของเจมส์ด้วยฟันของเขา

ไม่สามารถทำการผ่าตัดได้

ในระหว่างการพิจารณาของศาล Suzanne Dixon กล่าวว่า James กลายเป็นใบ้ตลอดกาลเพราะการกระทำของ Bethany Ryan เขาบอกว่าเจมส์ซึ่งโชกเลือดหลังจากเหตุการณ์นั้นถูกนำส่งโรงพยาบาล แต่ไม่สามารถผ่าตัดได้เนื่องจากเขาไม่มีลิ้นที่ถูกกรีด หลังจากฟังข้อโต้แย้งทั้งหมดศาลตัดสินให้ Bethany Ryan ผลักเจมส์บังคับให้จูบและกัดลิ้นของเขา

Back to top button