ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดอาหารสัตว์ยีสต์ปี 2563-2569: การเติบโตของธุรกิจแนวโน้มและการคาดการณ์

Feed Yeast Market & nbsp; ใช้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การวิเคราะห์หลักและรองเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดฟีดยีสต์สำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ https://brandessenceresearch.com/requestSample/ PostId / 700

** หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

การให้ยีสต์เป็นอาหารแก่สัตว์น้ำในปริมาณที่ถูกต้องส่งผลให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเหมาะสมที่สุด & nbsp; ยีสต์ถูกขนานนามว่าเป็นเชื้อราเซลล์เดียว ยีสต์ที่ใช้ในอาหารสัตว์และอาหารถูกขนานนามว่า Saccharomyces Cerevisiae ยีสต์ฟีดพบการใช้งานอย่างมากในสัตว์เคี้ยวเอื้องเนื่องจากเชื่อว่าเป็นตลาดที่พัฒนามากที่สุดสำหรับการจ้างงานยีสต์สด ยิ่งไปกว่านั้น Saccharomyces Cerevisiae สองสายพันธุ์สามารถช่วยหยุดการลด pH ในกระเพาะอาหารซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้อาหารธัญพืชและดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับความเข้มข้นของกระเพาะรูเมนแลคเตทที่ลดลง Rumen acidosis เกิดขึ้นเมื่อสัตว์เคี้ยวเอื้องกินคาร์โบไฮเดรตที่หมักอย่างรวดเร็วเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ยีสต์ในอาหารของม้าและสินค้าดังกล่าวจะรวมอยู่ในอาหารของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดปกติของระบบย่อยอาหาร ม้าอ่อนแอต่อปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอาหารอย่างกะทันหันซึ่งส่งผลให้พฤติกรรมการหมักเปลี่ยนไปนำไปสู่ความผิดปกติของการเผาผลาญในที่สุด ผลิตภัณฑ์ยีสต์ยังใช้ในโภชนาการของสุกร แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างจากการกระทำที่เห็นในสัตว์เคี้ยวเอื้องและสัตว์เคี้ยวเอื้อง การเพิ่มผลิตภัณฑ์ยีสต์ในอาหารสุกรช่วยลดอาการท้องร่วงและการเพิ่มขึ้นของอิมมูโนโกลบูลินในนมแม่

Saccharomyces cerevisiae เป็นยีสต์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางที่สุดสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันซึ่งประกอบด้วยอาหารสัตว์ ผู้เล่นหลักส่วนใหญ่เช่นได้นำเสนอยีสต์ฟีดด้วยสูตร Saccharomyces จากสายพันธุ์โปรไบโอติกที่แตกต่างกันในปี 2560 โดย FAO สำหรับโภชนาการสัตว์มีเพียง Candida และ Saccharomyces เท่านั้นที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์สำหรับการใช้โปรไบโอติก

บริษัท ให้อาหารยีสต์:

ผู้เล่นรายใหญ่ที่รวมอยู่ในการคาดการณ์ตลาดฟีดยีสต์ทั่วโลก ได้แก่

  • บริษัท Archer Daniels Midland
  • Associated British Foods Inc.
  • คาร์กิลล์
  • Alltech Inc.
  • Chr. แฮนเซน
  • บริษัท Angel Yeast
  • Lesaffre

& nbsp; กลุ่มตลาดหลักของตลาดฟีดยีสต์:

ตามประเภท: & nbsp; ยีสต์โปรไบโอติก, บริวเวอร์ยีสต์, ยีสต์ชนิดพิเศษ, อนุพันธ์ของยีสต์

โดยปศุสัตว์: & nbsp; โค, สัตว์ปีก, สุกร, สัตว์น้ำ, สัตว์เลี้ยง, อื่น ๆ

ตามสกุล: & nbsp; Saccharomyces spp., Kluyveromyces spp., อื่น ๆ

รับรายงานฉบับเต็ม: https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/feed-yeast-market – ขนาด

Back to top button