ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดปุ๋ยละลายน้ำ 2021 สถานะ CAGR โอกาสทางธุรกิจแนวโน้มปัจจุบันขนาดของตลาดส่วนแบ่งความท้าทายและสถานะ CAGR และการคาดการณ์ถึงปี 2568

ตลาดปุ๋ยละลายน้ำมีมูลค่า 12388.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 20419.8 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 ที่ CAGR 7.4% ในช่วงเวลาคาดการณ์

รับรายงานตัวอย่าง: @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=158&RequestType=Sample

ปีฐานที่พิจารณาสำหรับการศึกษาคือ 2018 และระยะเวลาคาดการณ์คือ 2019-2025 ความต้องการผลิตภัณฑ์ปุ๋ยขั้นสูงที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดปุ๋ยที่ละลายน้ำได้

ขอบเขตของรายงานตลาดปุ๋ยละลายน้ำทั่วโลก –

ปุ๋ยเป็นวัสดุที่เติมลงในดินเพื่อเพิ่มการเก็บเกี่ยวโดยการให้สารอาหารแก่พืช ปุ๋ยละลายน้ำคือปุ๋ยชนิดหนึ่งที่สามารถละลายได้ง่ายในน้ำและช่วยป้องกันการสูญเสียธาตุอาหารพืชที่ละลายน้ำได้ทางดิน เนื่องจากปุ๋ยละลายน้ำจึงง่ายต่อการควบคุมปริมาณสารอาหารที่พืชต้องการ นอกจากนี้ยังใช้กับใบของพืช

รายงานตลาดปุ๋ยละลายน้ำทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ประเภทของพืชการใช้งานและภูมิภาค ขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์ตลาดปุ๋ยที่ละลายน้ำได้จัดอยู่ในกลุ่มไนโตรเจนฟอสเฟตโพแทสเซียมจุลธาตุและธาตุอาหารรอง ตามประเภทของพืชตลาดปุ๋ยที่ละลายน้ำได้แบ่งตามประเภทของพืชพืชสวนพืชไร่หญ้าและไม้ประดับ โดยการใช้งานตลาดปุ๋ยที่ละลายน้ำได้จัดอยู่ในประเภทปุ๋ยทางใบและอื่น ๆ

ผู้มีบทบาทสำคัญสำหรับรายงานตลาดปุ๋ยละลายน้ำทั่วโลก –
ผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดปุ๋ยละลายน้ำทั่วโลก ได้แก่ Agrium Inc. , Israel Chemical, Lowa Fertilizer, Qatar Fertilizer, Yara International, Sinochem Fertilizer Co. Ltd. , Everris International BV, HebeiMonband Water Soluble Fertilizer Co. Ltd. Sinochem Fertilizer Co จำกัด

การแบ่งส่วนตลาดปุ๋ยละลายน้ำทั่วโลก –
ตามประเภทผลิตภัณฑ์

ไนโตรเจน
ฟอสฟอรัส
โพแทสเซียม
ธาตุอาหารรอง
ธาตุอาหารรอง
ตามประเภทการครอบตัด

ฟิลด์
พืชสวน
ไร่
สนามหญ้าและไม้ประดับ
ตามแอปพลิเคชัน

ปุ๋ย
ทางใบ
อื่น ๆ
โดยการวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ:

อเมริกาเหนือ
เรา.
แคนาดา
ยุโรป
สหราชอาณาจักร.
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา
บราซิล
เม็กซิโก
ตะวันออกกลางและแอฟริกา
GCC
แอฟริกา
ส่วนที่เหลือของกลาง

พร้อมรายงานฉบับเต็ม: @ https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials/Water-Soluble-Fertilizer-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในปูนอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน
ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่: sales@brandessenceresearch.com
เว็บไซต์: https://brandessenceresearch.com/

Back to top button