Uncategorized

ตลาดอาหารเสริมวิตามินเพื่อก้าวไปสู่ความก้าวหน้าที่สร้างสรรค์

มีการจัดเตรียมอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่าง ๆ ให้กับผู้คนเพื่อช่วยรักษาความบกพร่องของร่างกาย อาหารเสริมเหล่านี้รวมถึงวิตามิน โปรวิตามิน และสารอาหาร อาหารเสริมวิตามินมีหลายประเภท เช่น วิตามินรวม วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี เป็นต้น ตลาดทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินคาดว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งพร้อมกับความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คน

สั่งซื้อสำเนารายงานตัวอย่าง: https://www.persistencemarketresearch.com/samples/2810

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องได้จัดทำรายงานการวิจัยตลาดฉบับใหม่เกี่ยวกับตลาดอาหารเสริมวิตามินระดับโลกในหัวข้อ ‘ตลาดอาหารเสริมวิตามิน: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก (2012-2016) และการคาดการณ์ (2017-2025)’ จะให้ภาพรวมของสถานการณ์ตลาดอาหารเสริมวิตามินและการมีส่วนร่วมของกลุ่มต่างๆ ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

จากการวิเคราะห์ตลาดโดย Persistence Market Research ตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลกคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดมากกว่า 48,500 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2560 คาดว่าตลาดจะมีมูลค่าตลาดมากกว่า 81,000 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์ นั่นคือปี 2025 การลงทะเบียน CAGR ที่แข็งแกร่ง 6.6% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก: พลวัต

ตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลกกำลังประสบกับการเพิ่มขึ้นเนื่องจากปัจจัยต่างๆ สาเหตุหลักประการหนึ่งคือการเพิ่มขึ้นของค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ผู้คนหันมาใช้อาหารเสริมวิตามินมากขึ้น เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและรักษาอาการผิดปกติหลายอย่าง

ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกเช่นกันที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก เช่น การใช้วิตามินในรูปของกัมมี่ของเด็กที่เพิ่มขึ้น ความต้องการวิตามินเสริมของผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้น และการเพิ่มความตระหนักในหมู่ผู้คนเกี่ยวกับอาหารเสริมวิตามิน .

อย่างไรก็ตาม ยังมีปัจจัยบางประการที่จำกัดการเติบโตของตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก การเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ด้านกฎระเบียบได้ส่งผลกระทบต่อตลาดโดยรวม เนื่องจากกฎระเบียบใหม่ได้รวมอาหารเสริมวิตามินไว้ในหมวดอาหาร และไม่อยู่ในหมวดยา ผู้ผลิตอาหารเสริมวิตามินบางรายยังถูกตำหนิว่าให้คำมั่นสัญญาที่ผิดพลาด และบทความจำนวนมากเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวมีส่วนรับผิดชอบต่อการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินในเชิงลบ ซึ่งส่งผลเสียต่อตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก: ไฮไลท์ตามส่วนต่างๆ

ตลาดโลกสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ การใช้งาน ผู้ใช้ปลายทาง และภูมิภาค กลุ่มเหล่านี้ช่วยให้เข้าใจตลาดได้ดีขึ้นด้วยการวิเคราะห์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น การวิจัยอย่างละเอียดถี่ถ้วนนี้แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าสนใจของตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก ไฮไลท์สำคัญบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับการคาดการณ์ตามกลุ่มมีการเน้นที่ด้านล่าง:

การแบ่งส่วนภูมิภาคของตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลกบ่งชี้ว่าเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นผู้นำตลาดโลกด้วย CAGR 7.1% และมูลค่าตลาดกว่า 15,200 ดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2560 ตามมาด้วยอเมริกาเหนือซึ่งมีมูลค่าตลาดกว่า 14,400 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560
ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตลาดประกอบด้วยวิตามินหลายชนิดเป็นส่วนสำคัญ และกลุ่มนี้คาดว่าจะมีมูลค่าตลาดมากกว่า 37,900 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2568 อย่างไรก็ตาม วิตามินดีคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ตามส่วนสูงสุดที่ 10.7% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
ในแง่ของการใช้งาน เภสัชภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญที่มีมูลค่าตลาดมากกว่า 22,200 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017 และ CAGR ที่ 6.5% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
ในแง่ของผู้ใช้ กลุ่มสตรีวัยผู้ใหญ่มีกำไรมากที่สุด โดยมูลค่าตลาดคาดว่าจะสูงถึง 28,000 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2568 ในทางกลับกัน กลุ่มผู้ใหญ่ชายและผู้สูงอายุคาดว่าจะสะท้อนถึงอัตราการก้าวเดียวกัน เติบโตตลอดระยะเวลาพยากรณ์

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลยที่ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/2810

ตลาดอาหารเสริมวิตามินทั่วโลก: สถานการณ์การแข่งขัน

สถานการณ์การแข่งขันที่นำเสนอในรายงานการวิจัยแสดงประวัติโดยย่อของบริษัทในตลาดชั้นนำ ผู้เล่นหลักที่มีประวัติในรายงานการวิจัยตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินทั่วโลก ได้แก่ Glanbia PLC, Herballife International of America, NaturaMarks เป็นต้น

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button