ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์ 2021 สถานะ CAGR ขนาดอุตสาหกรรมการวิเคราะห์โครงสร้างต้นทุนการเติบโตส่วนแบ่งและโอกาสและการคาดการณ์ถึงปี 2568

การวิจัยตลาด Brandessence กำลังทำงานในชื่อรายงานใหม่ “ตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ในอดีตและการคาดการณ์ 2019-2025 การเพิ่มการนำสัตว์เลี้ยงมาใช้และการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพสัตว์เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญสำหรับตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์ทั่วโลก

รับรายงานตัวอย่าง: @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=47&RequestType=Sample

ขอบเขตของรายงานตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์ทั่วโลก –

การจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์เป็นส่วนสำคัญของการบำบัดรักษาทางสัตวแพทย์ ความเจ็บปวดในสัตว์อาจเกิดจากการผ่าตัดโรคเฉียบพลันหรือเรื้อรังการบาดเจ็บและแม้แต่โรคมะเร็งและโดยทั่วไปจะมาพร้อมกับการสูญเสียความอยากอาหารความก้าวร้าวและกิจกรรมที่ลดลง การปรับปรุงบริการด้านการดูแลสุขภาพสัตว์ทำให้ความต้องการของตลาดการจัดการความเจ็บปวดจากสัตวแพทย์เพิ่มขึ้น ดังนั้นในระหว่างการศึกษาตลาด Global Veterinary Pain Management เราได้พิจารณาผลิตภัณฑ์และวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับจัดการความเจ็บปวดจากสัตวแพทย์เพื่อวิเคราะห์ตลาด

ขนาดตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์

ผู้มีบทบาทสำคัญสำหรับรายงานตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์ทั่วโลก –

รายงานตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Boehringer Ingelheim, Merck & Co. , Inc. , Zoetis, Elanco, Bayer Pharma AG, Ceva Sante Animale, Norbrook Laboratories, Zoetis, Merck Animal Health, Elanco, Chanelle, Vetoquinol, K- Laser, Assisi, Dechra Pharmaceuticals, Irvine Vet Services, Virbac Group, Merial, IDEXX Laboratories และอื่น ๆ

การวิเคราะห์ตลาดการจัดการความเจ็บปวดของสัตวแพทย์ทั่วโลก –

อเมริกาเหนือครองตลาดด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเนื่องจากการเพิ่มขึ้น The Center for Disease Control, American Veterinary Medical Association และ American Animal Hospital Association ได้พัฒนาสิ่งพิมพ์เมื่อไม่นานมานี้เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงเชิงป้องกัน จำนวนสัตว์เลี้ยงทั้งหมดที่อยู่ภายใต้แผนประกันในสหรัฐอเมริกาและแคนาดามีจำนวนถึง 2.1 ล้านตัวในช่วงสิ้นปี 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้น 17% จากปี 2016 การเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นมากกว่าสามเท่าตั้งแต่ปี 1970

ยุโรปเป็นตลาดใหญ่อันดับสองสำหรับการจัดการความเจ็บปวดทางสัตวแพทย์ ภาคการดูแลสุขภาพและโภชนาการสัตว์ในยุโรปสร้างรายได้เกือบ 35.1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ

พร้อมรายงานฉบับเต็ม: @ https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials/Veterinary-Pain-Management-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในปูนอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน
ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่: sales@brandessenceresearch.com
เว็บไซต์: https://brandessenceresearch.com/

Back to top button