ธุรกิจ

ตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมยานพาหนะเพื่อแสดงความต้องการที่เพิ่มขึ้นในปีต่อ ๆ ไป

ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมยานพาหนะทั่วโลก: ภาพรวม

รถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์เป็นยานพาหนะไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์โดยตรง (เซลล์แสงอาทิตย์) การใช้แหล่งพลังงานแบบเดิมๆ ต่างๆ เช่น เชื้อเพลิงฟอสซิล ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน คุกคามต่อสุขภาพของประชาชน ทรัพยากรธรรมชาติหมดอย่างรวดเร็ว และสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้น เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านี้ของเชื้อเพลิงฟอสซิลและมีทางเลือกที่ดีกว่าในรูปของพลังงานที่ยั่งยืน (แหล่งพลังงานที่ไม่ธรรมดา) จึงจำเป็นต้องนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ แผงโซลาร์เซลล์ที่รวมเข้ากับรถยนต์หรือยานพาหนะพลังงานแสงอาทิตย์นั้นเนื่องมาจากลักษณะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในวงกว้าง รถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์และโดรนพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมในยานพาหนะที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด

รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV) ที่ทันสมัยมีการติดตั้งอุปกรณ์หลายอย่าง เช่น แบตเตอรี่ นาฬิกา ไฟแช็ก ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบวินิจฉัยอัตโนมัติ กระจกไฟฟ้า ไฟ ที่ปัดน้ำฝน วิทยุ พัดลมระบายอากาศ ระบบความบันเทิง ระบบจุดระเบิด เป็นต้น ข้อดีของการนำ HEV หรือ EV (รถยนต์ไฟฟ้า) มาใช้โดยเซลล์สุริยะ (PV) คือการลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ลดการใช้เชื้อเพลิง และการประหยัดพลังงาน ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมรถยนต์ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR ที่ดีในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ลองดูตัวอย่างรายงานตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมยานพาหนะ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/11791

ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมยานพาหนะทั่วโลก: ไดรเวอร์และข้อจำกัด

การเพิ่มความคิดริเริ่มของรัฐบาลในการเพิ่มการใช้แผงโซลาร์เซลล์ การเพิ่มขึ้นอย่างมากของราคาเชื้อเพลิงจากปิโตรเลียมในตลาดโลก การใช้พลังงานที่น้อยลง และการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในยานยนต์พลังงานแสงอาทิตย์เป็นปัจจัยหลักที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมรถยนต์ทั่วโลก . นอกจากนี้ ต้นทุนที่ลดลงของแผงเซลล์แสงอาทิตย์เป็นปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมรถยนต์ทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม การขาดการนำเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้เป็นปัจจัยหลักที่อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดของตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมรถยนต์ทั่วโลก

ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมยานพาหนะทั่วโลก: การแบ่งส่วน

ตามประเภทยานพาหนะSolar Two Wheelers
จักรยานพลังงานแสงอาทิตย์
รถจักรยานยนต์พลังงานแสงอาทิตย์
รถสามล้อพลังงานแสงอาทิตย์
Solar Four Wheelers
รถยนต์โดยสารพลังงานแสงอาทิตย์
รถยนต์เพื่อการพาณิชย์พลังงานแสงอาทิตย์
รถโฟร์วีลเลอร์พลังงานแสงอาทิตย์อื่นๆ
รถไฟพลังงานแสงอาทิตย์/รถไฟ
เรือพลังงานแสงอาทิตย์
เครื่องบินพลังงานแสงอาทิตย์
ยานอวกาศพลังงานแสงอาทิตย์
ค้นหา Solar Unmanned Aerial Vehicles (UAV) หรือ Dronesโดย Photovoltaic SourcesMono-Crystalline Silicon Cells

เซลล์ซิลิคอนหลายผลึก

ต้องการแอบดูตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมยานพาหนะหรือไม่ เข้าถึง “สารบัญ” ของรายงานการตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมยานพาหนะ! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/11791

ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมยานพาหนะทั่วโลก: ภาพรวมระดับภูมิภาค

ในทางภูมิศาสตร์ ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมรถยนต์ทั่วโลกสามารถแบ่งออกเป็นเจ็ดภูมิภาค ได้แก่ อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก เอเชียแปซิฟิก ไม่รวมญี่ปุ่น (APEJ) ญี่ปุ่น และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) อเมริกาเหนือเป็นผู้นำตลาดในด้านมูลค่าในตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมเข้ากับยานพาหนะทั่วโลก และคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตที่สำคัญอันเนื่องมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมเข้ากับรถยนต์ ยุโรปตะวันออกและยุโรปตะวันตกเป็นผู้สนับสนุนหลักอันดับสองในตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมรถยนต์ทั่วโลก เนื่องจากการมีอยู่ของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ เช่น Nissan Motor Corporation, Ltd. ซึ่งมุ่งเน้นที่การจัดตั้งโซลาร์ฟาร์มเพื่อผลิตรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์

นอกจากนี้ การเติบโตของการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในเยอรมนีคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมรถยนต์ในยุโรปตะวันตก APEJ มีส่วนสนับสนุนอย่างมากในตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมรถยนต์ทั่วโลก เนื่องจากการมีอยู่ของผู้ผลิตรถยนต์พลังงานแสงอาทิตย์พร้อมกับการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ที่เพิ่มขึ้นส่วนใหญ่ในประเทศจีน ละตินอเมริกาคาดว่าจะเป็นผู้สนับสนุนหลักอีกรายหนึ่งเนื่องจากการพัฒนาล่าสุดในตลาดระดับภูมิภาค เช่น ความร่วมมือระหว่างบริษัทต่างๆ เพื่อลดการปล่อยมลพิษทางอากาศด้วยการรวมพลังงานแสงอาทิตย์ในรถยนต์ MEA อยู่ในขั้นตอนตั้งไข่ในตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมรถยนต์ทั่วโลก เนื่องจากการบูรณาการพลังงานหมุนเวียนที่เพิ่มขึ้นในแอฟริกาใต้

ตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมยานพาหนะทั่วโลก: ผู้เล่นหลัก

ผู้เล่นหลักในตลาดแผงโซลาร์เซลล์ที่รวมรถยนต์ทั่วโลกคือ

ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี
LOMOcean Design
โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น
PlanetSolar SA
Weifang Guangsheng New Energy Co. Ltd.
สุรัต เอ็กซิม บจก. บจก.
SIKCO วิศวกรรมบริการ Pvt. บจก.
Marine Navis And Solar Auto Private Limited
JJ Solar และ Vishal Sonepat Agro Tech (P) Ltd.
ครูซ คาร์ อิงค์

วางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมยานพาหนะหรือไม่? จองรายงานการตลาดแผงโซลาร์เซลล์แบบรวมยานพาหนะของเราล่วงหน้า! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/11791

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

 

Back to top button