ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

การเติบโตของตลาดการผลิตสัญญาวัคซีน, ส่วนแบ่ง, ขนาด, คาดการณ์ภายในปี 2027 | Antigenics Inc., Artelis, AstraZeneca, เอทีเอ็ม ไลฟ์ วิทยาศาสตร์, ATMI

รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดการผลิตสัญญาวัคซีนทั่วโลกใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแต่ละอย่างเพื่อชั่งน้ําหนักตามภูมิทัศน์การแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตลาดการผลิตสัญญาวัคซีนทั่วโลกสําหรับการคาดการณ์ 2021- 2027

ขอบเขตของรายงาน:

การผลิตสัญญาวัคซีนเป็นกระบวนการผลิตวัคซีนที่จําเป็นสําหรับการรักษาโรคติดเชื้อต่างๆตามสัญญาเนื่องจากความต้องการอย่างมากในช่วงต้น จากข้อมูลของ WHO อัตราการฉีดวัคซีนทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจาก 76% ในปี 2013 และสามารถเข้าถึงได้ถึง 90% ด้วยอัตราการฉีดวัคซีนที่เพิ่มขึ้นด้วยความช่วยเหลือของวัคซีนเพื่อแสดงความต้องการทางคลินิกสูงสําหรับการฉีดวัคซีน  นอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นของการใช้งานวัคซีนแล้ว บริษัท ยาและชีวเภสัชภัณฑ์ยังได้แนะนําการผลิตตามสัญญาเพื่อตอบสนองความต้องการที่สําคัญทั่วโลกเพื่อลดต้นทุนการพัฒนาและโปรโตคอลการผลิตที่ซับซ้อน มันกลายเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นสําหรับผู้มีส่วนได้เสียในการตั้งค่าความเชี่ยวชาญภายในองค์กรสําหรับการผลิตวัคซีนขนาดใหญ่ ด้วยเหตุนี้นักพัฒนาวัคซีนได้เริ่มจ้างบริษัทผลิตให้กับองค์กรการผลิตตามสัญญา (CMOs) โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นขนาดเล็กและขนาดกลางในภาคนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ outsource สัดส่วนที่สําคัญของการพัฒนาทางคลินิกและกระบวนการผลิตเชิงพาณิชย์ให้กับผู้ให้บริการตามสัญญา นอกจากนี้แม้แต่ผู้เล่นร้านขายยาขนาดใหญ่ก็ค่อยๆเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ CMOs เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรและจัดการต้นทุน

รับสําเนาตัวอย่างของ Report@https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1035&RequestType=DownloadSample

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตามภูมิศาสตร์รายงานนี้แบ่งออกเป็นหลายภูมิภาคที่สําคัญรายได้ (ล้าน USD) ภูมิศาสตร์ (อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกละตินอเมริกาและตะวันออกกลาง & แอฟริกา) มุ่งเน้นไปที่ประเทศสําคัญในแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงตัวขับเคลื่อนตลาดความยับยั้งชั่งใจโอกาสความท้าทายและประเด็นสําคัญในตลาดการผลิตสัญญาวัคซีนทั่วโลก

การผลิตสัญญาวัคซีนผู้เล่นหลักในตลาด:

Antigenics Inc.ArtelisAstraZenecaATM วิทยาศาสตร์ชีวภาพATMIAVEO เภสัชกรรมสถาบันแบคทีเรียของเขตการบริหาร AnhaltianBatavia BioservicesBaxterBaxterโซลูชั่น BioPharmaBayerBeijing Tiantan Biological ProductionsBen Venue LaboratoriesAccugenixAeras GlobalAfriVaxAmgenAmProtein

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดการผลิตสัญญาวัคซีน

รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์เชิงลึก รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและประเทศรายงานตลาดทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดการผลิตสัญญาวัคซีน:

การแบ่งส่วนตามชนิด:

วัคซีนเดี่ยว

การแบ่งส่วนตามโปรแกรมประยุกต์:

แอปพลิเคชัน IApplication IIApplication III

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

ตลาดการผลิตสัญญาวัคซีนการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค –

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการผลิตสัญญาวัคซีนด้วยอัตราที่มีศักยภาพเนื่องจากมีชีวเภสัชภัณฑ์และ บริษัท ยาสําหรับการศึกษาวิจัยทางคลินิกรวมถึงการเพิ่มขึ้นของโรคติดเชื้อเช่นโรคหัดไวรัสตับอักเสบบีโรคไข้ไก่ ตามที่สมาคมวิจัยและผู้ผลิตยา (PhRMA), บริษัท สหรัฐมีมากกว่าครึ่งหนึ่งของการวิจัยและพัฒนาของโลกในยาที่ใช้ USD 75 พันล้านและถือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาในยาใหม่ส่วนใหญ่ผ่านสัญญาขั้นสูงตามการวิจัยทางคลินิก. นอกจากนี้จากข้อมูลของ WHO ในปี 2018 มีรายงาน 12 ประเทศในอเมริกา 16818 รายที่ได้รับการยืนยันโรคหัดที่มีอัตราอุบัติการณ์ระดับภูมิภาค 16.8 ต่อประชากรล้านคนซึ่งเป็นอัตราสูงสุดที่บันทึกไว้ในช่วงเวลานี้

ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสําหรับการครอบงําการเติบโตของการผลิตวัคซีนเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของโรคติดเชื้อเช่นไวรัสตับอักเสบบีไวรัสโคโรนาและอื่น ๆ เนื่องจากอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพและวิถีชีวิตที่ยากล่อมประสาท

เรียกดูวิธีการของรายงาน @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1035&RequestType=Methodology

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเกิดขึ้นเป็นตลาดภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดเนื่องจากเพิ่มความชุกของโรคติดเชื้ออย่างรวดเร็วเช่นมาลาเรียไวรัสตับอักเสบบีไวรัสโคโรนา ฯลฯ และการยอมรับการฉีดวัคซีนอย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันโรคเหล่านี้ ตามข้อมูลล่าสุดโดย WHO ในปี 2018 ภูมิภาคแอฟริกา 40 ประเทศในได้แนะนําวัคซีน pneumococcal conjugate และวัคซีน rotavirus ได้รับการแนะนําผ่านโหมดแคมเปญสําหรับการฉีดวัคซีนเป็นประจําในขณะที่ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคจาก AFRO 42.65 ล้านคนได้รับการฉีดวัคซีนผ่านแคมเปญการฉีดวัคซีนจํานวนมากซึ่งเพิ่มขึ้นในการเอาท์ซอร์สของการฉีดวัคซีนดังกล่าวในภูมิภาคเหล่านี้

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

เพิ่มการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณด้วยการวิจัยของคุณ การนําเสนอและแผนธุรกิจแสดงให้เห็นว่าโอกาสทางการตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ที่จะมุ่งเน้นไปที่ความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณทําให้คุณทันสมัยด้วยการพัฒนาตลาดที่สําคัญช่วยให้คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์การเติบโตที่ได้รับแจ้งสร้างข้อมูลเชิงลึกทางเทคนิคของคุณสํารวจแนวโน้มเพื่อใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ความเสี่ยงของคู่แข่งProvideช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่ บริษัท อื่น ๆ สามารถทําให้Ultimately ช่วยให้คุณเพิ่มผลกําไรสูงสุด yสําหรับบริษัทของคุณของ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คําตอบสําหรับคําถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

ปัจจัยขับเคลื่อนใดที่รับผิดชอบการเติบโตของตลาด? ปัจจัยการบล็อกถนนของตลาดนี้คืออะไร? โอกาสใหม่ ๆ คืออะไรโดยตลาดที่จะเติบโตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า? แนวโน้มของตลาดนี้คืออะไร? ปัจจัยหลักใดที่รับผิดชอบการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตลาดโลกและภูมิภาคใหญ่แค่ไหนในแง่ของรายได้การขายและการผลิต? ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้การขายและการผลิต? ภูมิภาคใดที่ครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2019 คืออะไร? แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาคาดการณ์และรายได้เท่าใดที่เซ็กเมนต์เหล่านี้จะคิดเป็นในปี 2027 ภูมิภาคใดมีโอกาสมากขึ้น

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://industrystatsreport.com/Medical-Devices-and-Consumables/Vaccine-Contract-Manufacturing-Market-Research-on-Global-Analysis-to-2025/Summary

 

Back to top button