ธุรกิจ

กระบวนการคิดแบบแหวกแนวเพื่อพลิกกระแสตอบรับตลาดน้ำมันสะระแหน่

รายงานการตลาดฉบับล่าสุดที่ชื่อว่า ‘ตลาดน้ำมันสะระแหน่: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก (2013-2017) และการพยากรณ์ (2018-2027)’ โดยการวิจัยตลาดการคงอยู่ (PMR) ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลก ในแง่ของมูลค่า ตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลกคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ที่มีสุขภาพดี 5.2% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ด้วยพารามิเตอร์การคาดการณ์ต่างๆ PMR ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญของตลาดในรายละเอียด

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/25420

ปัจจัยต่างๆ เช่น ความต้องการสารเติมแต่งจากธรรมชาติและออร์แกนิกที่เพิ่มขึ้นในอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ปัญหาด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้น และขนาดของน้ำมันหอมระเหยกำลังขับเคลื่อนตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลก กลุ่มอาหารและเครื่องดื่มมีส่วนสำคัญในตลาดน้ำมันสะระแหน่ เนื่องจากความต้องการรสชาติธรรมชาติในอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น รสเปปเปอร์มินต์ที่สดชื่นมีความต้องการสูง ดังนั้นจึงใช้ในเครื่องดื่มและขนมหวานต่างๆ น้ำมันสะระแหน่ใช้ในการผลิตหมากฝรั่ง ลูกอม ขนมหวาน และไอศกรีม เช่นเดียวกับในชาและสุรา น้ำมันสะระแหน่ยังทำหน้าที่เป็นสารกันบูดตามธรรมชาติ เนื่องจากมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย

การเพิ่มความสูงของอโรมาเทอราพี

คาดว่าการใช้น้ำมันเปปเปอร์มินต์จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในอโรมาเธอราพี อโรมาเทอราพีคือการใช้กลิ่นหอมจากสารต่างๆ เช่น น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติเพื่อการผ่อนคลายและการฟื้นฟู เช่นเดียวกับการรักษาปัญหาสุขภาพเล็กน้อย น้ำมันสะระแหน่ช่วยลดความวิตกกังวลและความกระวนกระวายใจ รวมทั้งเพิ่มความจำและเพิ่มความตื่นตัว น้ำมันสะระแหน่ยังใช้เป็นยาแก้ปวดเช่นเดียวกับการบรรเทาความเครียดและผ่อนคลายระบบประสาท และด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคในการบำบัดด้วยกลิ่นหอม ความต้องการน้ำมันสะระแหน่เพิ่มขึ้นเนื่องจากเป็นทางเลือกที่สะดวก ไม่เป็นอันตราย และเป็นธรรมชาติแทนสารเคมีสังเคราะห์ที่ใช้ในเครื่องปรุงน้ำหอม การนวด การอาบน้ำ ฯลฯ ความนิยมของอโรมาเธอราพีกำลังเพิ่มขึ้นในหมู่ประชากรในเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประชากรวัยทำงาน สัดส่วนที่เพิ่มขึ้นของอโรมาเธอราพีเป็นปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับตลาดน้ำมันสะระแหน่

การใช้น้ำมันเปปเปอร์มินต์ในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและของใช้ในบ้าน

การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้ง รวมถึงการเพิ่มความตระหนักในหมู่ผู้คนเกี่ยวกับการดูแลส่วนบุคคลได้เพิ่มการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล น้ำมันเปปเปอร์มินต์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านต่างๆ เช่น น้ำยาทำความสะอาดและน้ำหอมปรับอากาศในห้อง เนื่องจากเป็นตัวทำละลายที่ดี มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย และมีกลิ่นหอมที่กระตุ้นพลัง น้ำมันสะระแหน่ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เช่น ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก เช่นเดียวกับในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เช่น ลิปบาล์ม แชมพู สบู่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ฯลฯ สำหรับรสชาติ กลิ่นหอม ความเย็น และความกระจ่างใสบนผิว . การใช้ผลิตภัณฑ์อะโรมาติก เช่น น้ำมันเปปเปอร์มินต์ในผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้านและของใช้ส่วนตัวที่เพิ่มขึ้น คาดว่าจะส่งผลกระทบที่ดีต่อตลาดน้ำมันเปปเปอร์มินต์

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@sales@persistencemarketresearch.com

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะครองตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลก

ปัจจุบันภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นผู้นำตลาดน้ำมันสะระแหน่ และคาดว่าจะครองตลาดในช่วงคาดการณ์ เอเชียแปซิฟิกเป็นประเทศที่กำลังพัฒนาและมีบริษัทเครื่องสำอางและแปรรูปอาหารเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้บริโภคนิยมใช้สารเติมแต่งจากธรรมชาติมากขึ้น นอกเหนือจากนโยบายของรัฐบาลที่เอื้ออำนวย และการใช้น้ำมันเปปเปอร์มินต์ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านเพิ่มขึ้น ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอโรมาเธอราพีในประเทศต่าง ๆ เช่นจีนและญี่ปุ่นได้กระตุ้นตลาดน้ำมันสะระแหน่ เนื่องจากอินเดียและจีนเป็นผู้ผลิตและผู้บริโภคน้ำมันสะระแหน่รายใหญ่ คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีอัตราการเติบโตสูงในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ผู้ผลิตหลักของน้ำมันสะระแหน่

รายงานนี้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแนวโน้มและโอกาสในแต่ละส่วนงาน และให้ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับการเติบโตของตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลก ในส่วนสุดท้าย รายงานให้ภาพรวมการแข่งขันของผู้มีบทบาทสำคัญในการผลิตน้ำมันสะระแหน่ ข้อมูลบริษัทยังให้ข้อเสนอที่สำคัญ กลยุทธ์ระยะสั้นและระยะยาวของผู้ผลิต และการพัฒนาล่าสุดในพื้นที่น้ำมันสะระแหน่

ตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลก: แดชบอร์ดการแข่งขัน

PMR ได้ระบุผู้เล่นหลักบางส่วนในตลาดน้ำมันสะระแหน่ทั่วโลก เช่น doTERRA International, Young Living Essential Oils, LLC, Ultra International Ltd, Melaleuca Inc., Treat PLC, Kama Ayurveda, Plant Theraphy Essential Oils, NOW foods, Lebermuth Inc., Mountain Rose Herbs, Bhagat Aromatics Limited, Vigon International, AOS Products, Stan Chem International, Garden of Life, NecLife และ Nature’s Way Products

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/25420

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button