ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดเครื่องช่วยหายใจแบบอัลตราโซนิกปี 2564: ประเทศชั้นนำที่แบ่งตามการใช้งานและแนวโน้มทางภูมิศาสตร์ ส่วนแบ่ง รายได้ แนวโน้มอุตสาหกรรมภายใต้โควิด-19 แนวโน้มการเติบโตและการคาดการณ์ถึงปี 2570

 ตลาดเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกมีมูลค่า 327.66 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 479.82 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในปี 2568 โดยมี CAGR 5.6% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับศัลยกรรมประสาทที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและความพร้อมของนโยบายการชำระเงินคืนทางการแพทย์ที่ดีกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องช่วยหายใจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง

เครื่องช่วยหายใจแบบอัลตราโซนิกเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในขั้นตอนการผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อเยื่อแข็ง (กระดูก) หรือเนื้อเยื่ออ่อน ของเหลว หรืออากาศออกจากโพรง เครื่องช่วยหายใจแบบอัลตราโซนิกส่วนใหญ่ประกอบด้วยภาชนะที่สร้างสุญญากาศเนื่องจากแรงดันอากาศย้อนกลับโดยปั๊มดูดอากาศ นอกจากนี้ยังมีชิ้นส่วนเข็มที่ใช้เพื่อเอาเนื้อเยื่อ ของเหลว หรืออากาศออก เครื่องช่วยหายใจด้วยอัลตราซาวนด์มักใช้ในการผ่าตัดประสาท transcranial แบบเปิด แต่ยังใช้ในการตั้งค่าการผ่าตัดอื่นๆ คุณสมบัติเฉพาะของเครื่องมือนี้ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่าตัดฐานกะโหลกศีรษะผ่านจมูกผ่านกล้องส่องกล้อง ตัวอย่างเช่น มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับขั้นตอนการผ่าตัด เช่น การส่องกล้อง นรีเวชวิทยา การผ่าตัดเนื้องอก และอื่นๆ เนื่องจากปลายเป็นแนวยาวและบิดเป็นเกลียว จึงสามารถใช้ตัดและขูดโครงสร้างกระดูกในส่วนฐานของกะโหลกศีรษะและกระดูกสันหลังได้ ตัวอย่างเช่น Cavitron Ultrasound Surgical Aspirator (CUSA) ซึ่งเป็นอุปกรณ์กำจัดเนื้องอกในสมองที่ไม่มีผลต่อเนื้อเยื่อที่แข็งแรงตามที่ National Brain Tumor Society

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1232 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกทั่วโลกแบ่งตามประเภทและการใช้งาน ขึ้นอยู่กับประเภทเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกแบ่งออกเป็นเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกแบบสแตนด์อโลนและเครื่องช่วยหายใจแบบอัลตราโซนิก ตามการประยุกต์ใช้เครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกแบ่งออกเป็นโรงพยาบาล ASCs และคลินิก

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเครื่องช่วยหายใจแบบอัลตราโซนิกทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของตลาดระดับประเทศของเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา ฯลฯ

หายใจแบบอัลตราโซนิกผู้ผลิตเครื่องช่วย:

Global Ultrasonic รายงานตลาดเครื่องช่วยหายใจครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น

  • Olympus
  • Stryker
  • Integra Life Sciences
  • Soring
  • อื่น ๆ

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับศัลยกรรมประสาทที่บุกรุกน้อยที่สุดและความพร้อมของนโยบายการชำระเงินคืนทางการแพทย์ที่ดีกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิก

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับศัลยกรรมประสาทที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและความพร้อมของนโยบายการชำระเงินคืนทางการแพทย์ที่ดีกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องช่วยหายใจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง Minimally Invasive Neurosurgery กำหนดขั้นตอนใด ๆ ที่มีการบุกรุกน้อยกว่าการผ่าตัดแบบเปิดที่ใช้เพื่อจุดประสงค์เดียวกัน และกำลังกำหนดขอบเขตของการผ่าตัดใหม่ ขั้นตอนการผ่าตัดน้อยที่สุด (MIS) มักเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ส่องกล้องและการจัดการอุปกรณ์ผ่าตัดแบบควบคุมจากระยะไกลด้วยการสังเกตสนามการผ่าตัดผ่านขอบเขตไม่ว่าจะเป็นไมโครหรือเอ็นโด มีรายงานการใช้เครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกสำหรับขั้นตอนการผ่าตัดต่างๆ รวมทั้งหู จมูก และลำคอ ใบหน้าขากรรไกร การโคจร ตา และศัลยกรรมประสาทแบบเปิด ตามที่สมาคมศัลยแพทย์ระบบประสาทแห่งอเมริกา (American Association of Neurological Surgeons) ระบุว่า มีศัลยแพทย์ระบบประสาทที่ผ่านการรับรองประมาณ 3,689 รายสำหรับโรงพยาบาลมากกว่า 5,700 แห่งในสหรัฐอเมริกา ซึ่งให้บริการประชากรมากกว่า 311 ล้านคน ในจำนวนโรงพยาบาลเหล่านี้ ประมาณ 1,600 แห่งให้บริการดูแลผู้บาดเจ็บ 1,000 แห่งได้รับการรับรองศูนย์โรคหลอดเลือดสมองและ 200 แห่งเป็นโรงพยาบาลเด็ก นโยบายการเบิกค่ารักษาพยาบาลที่ดีนั้นจัดทำร่วมกับนโยบายทางการแพทย์อื่นๆ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงสัญญาของผู้ให้บริการที่เข้าร่วมที่เกี่ยวข้อง คู่มือการบริหารของผู้ให้บริการ และแผนข้อมูลประจำตัว ตัวอย่างเช่น ค่ารักษาพยาบาลสำหรับการรักษาพยาบาล/การผ่าตัด ณ สถานพยาบาล/โรงพยาบาลใด ๆ ในฐานะผู้ป่วยใน บริษัทจะชำระเงินคืนให้แก่สถานพยาบาลของโรงพยาบาลหรือผู้เอาประกันภัยตามจำนวนค่าใช้จ่ายที่ได้มาตามความจำเป็นทางการแพทย์และสมเหตุสมผลและเป็นไปตามธรรมเนียมปฏิบัติ โดยหรือในนามของผู้เอาประกันภัยดังกล่าว อย่างไรก็ตาม การขาดความตระหนักรู้ถึงความพร้อมของตัวเลือกการรักษาดังกล่าวและค่าใช้จ่ายสูงของเครื่องช่วยหายใจแบบอัลตราโซนิกขัดขวางการเติบโตของตลาด การเพิ่มความตระหนักรู้และความต้องการทางการแพทย์ที่ไม่ได้รับการตอบสนองในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่คาดว่าจะสร้างโอกาสการเติบโตที่ร่ำรวยให้กับตลาด

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1232 

อเมริกาเหนือครองตลาด Ultrasonic Aspirator Market

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาด Ultrasonic Aspirator เนื่องจากอุบัติการณ์ของโรคทางระบบประสาทเช่นเนื้องอกในสมองและ TBI ที่เพิ่มขึ้น ตามรายงานของสมาคมเนื้องอกในสมองของอเมริกา ชาวอเมริกันกว่า 700,000 คนอาศัยอยู่กับเนื้องอกในสมองในปัจจุบัน เกือบ 80,000 คนจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเนื้องอกในสมองในปีนี้ นอกจากนี้ ตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) สหรัฐฯ มีจำนวนผู้ป่วย TBI มากที่สุด TBI มีส่วนทำให้เสียชีวิต 56,800 คนรวมถึงผู้เสียชีวิต 2,529 คนในเด็ก ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาด Ultrasonic Aspirator เนื่องจากเพิ่มอุบัติการณ์ของความผิดปกติของระบบประสาทและการชำระเงินคืนทางการแพทย์ที่ดีขึ้น National Brain Appeal ระดมเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีภาวะทางระบบประสาท มีผู้ได้รับผลกระทบ 14.7 ล้านคนในสหราชอาณาจักร

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดเครื่องช่วยหายใจอัลตราโซนิกทั่วโลก – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึกการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

ทั่วโลกตลาดUltrasonic Aspiratorการแบ่งส่วน–

ตามประเภท:Standalone Ultrasonic Aspirator, Integrated Ultrasonic Aspirator

By Application:Hospitals, ASCs, Clinics

Regional & Country Analysis
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ รับ

รายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/medical-device /ultrasonic-aspirator-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button