ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ส่วนแบ่งการตลาดการล้างเนื้องอกแนวโน้มปัจจุบันและรายงานการพัฒนาการวิจัยถึงปี 2568 | Misonix, Galil Medical, Angiodynamics, edtronic Plc, Boston Scientific Corporation, EDAP TMS S.A

ตลาดการสลายเนื้องอก & nbsp; ใช้ ประสิทธิภาพสูงสุดของการวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาด Tumor Ablation สำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/795

ขอบเขตของรายงาน:

การระเหยของเนื้องอกเป็นวิธีการที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดโดยใช้ภาพที่ใช้ในการรักษาเนื้องอกในไตตับกระดูกและเนื้อเยื่ออ่อน รับประกันประสิทธิภาพสูงในการรักษาเนื้องอกโดยมีผลข้างเคียงน้อยลงโดยการใช้สารเคมีความร้อนและอุณหภูมิต่ำ จำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นและการเกิดโรคมะเร็งที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มีส่วนรับผิดชอบในการผลักดันความต้องการการระเหยของเนื้องอก ตามสมาคมมะเร็งแห่งแคนาดามีผู้เสียชีวิตเกือบ 80,800 รายและผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ 206,200 รายในปี 2560 เกิดขึ้นในแคนาดา ยิ่งไปกว่านั้นสำนักงานสถิติแห่งชาติยังอ้างว่ามากกว่า 66% ของมะเร็งทั้งหมดเกิดขึ้นในผู้ที่มีอายุมากกว่า 65 ปีในสหราชอาณาจักร การยอมรับที่เพิ่มขึ้นสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการระเหยในระดับสูง & amp; ศูนย์ศัลยกรรมกำลังเพิ่มความต้องการเทคโนโลยีการระเหยที่เพิ่มขึ้น

บริษัท ล้างเนื้องอก: ( Misonix, Galil Medical, Angiodynamics (Covidien), HealthTronics, edtronic Plc, Boston Scientific Corporation, EDAP TMS S.A, SonaCare Medical, Neuwave Medical)

กลุ่มหลักของตลาดการละลายเนื้องอก:

ตามเทคโนโลยี ( การระเหยด้วยคลื่นความถี่ (Rf), การระเหยด้วยไมโครเวฟ, การแช่แข็ง, เทคโนโลยีอื่น ๆ )

ตามวิธีการรักษา ( การผ่าตัดการผ่าตัด, การส่องกล้องการผ่าตัดผ่านกล้อง, การผ่าตัดผ่านกล้อง)

ตามการใช้งาน ( มะเร็งตับมะเร็งปอดมะเร็งไตการแพร่กระจายของกระดูกการใช้งานอื่น ๆ )

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/tumor-ablation-market- ขนาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button