Uncategorized

ตลาดเครื่องอบผ้าแบบปั่นแห้ง 2021 ผู้เล่นหลักระดับโลก แนวโน้ม การขาย อุปทาน อุปสงค์ แอปพลิเคชัน การวิเคราะห์ส่วนแบ่งถึงปี 2030

ความต้องการอย่างมากของตลาดเครื่องอบผ้าทั่วโลกในช่วงปี 2564-2573

ตลาดเครื่องอบผ้า 2564-2573

รายงานการศึกษาใหม่” เครื่องอบผ้า Market 2021 ทั่วโลกโอกาสความท้าทายกลยุทธ์และการคาดการณ์ 2030 ” ได้รับการเพิ่มเมื่อ MarketResearchFuture    

รายละเอียดรายงาน:

รายงานนี้ให้การศึกษาเชิงลึกของการใช้การวิเคราะห์ SWOT เช่น จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาส และภัยคุกคามต่อองค์กร รายงานตลาดเครื่องอบผ้าแบบอบยังให้การสำรวจเชิงลึกของผู้เล่นหลักในตลาดซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ต่างๆ ขององค์กร เช่น การทำโปรไฟล์ โครงร่างผลิตภัณฑ์ ปริมาณการผลิต วัตถุดิบที่จำเป็น และสุขภาพทางการเงินของ องค์กร.

ไดรเวอร์และข้อจำกัด                               

พลวัตพื้นฐานที่สำรวจในรายงานมีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาดเครื่องอบผ้าแบบอบผ้า รายงานนี้จะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลค่า แนวโน้มปริมาณ และประวัติราคาของตลาด นอกจากนั้น ยังมีการวิเคราะห์ปัจจัยการเติบโต ข้อจำกัด และโอกาสต่างๆ สำหรับตลาดเพื่อศึกษาความเข้าใจในเชิงลึกของตลาด

เครื่องอบผ้า หรือเรียกอีกอย่างว่าเครื่องอบผ้า เป็นเครื่องใช้ในครัวเรือนที่ทำงานโดยปกติหลังจากทำความสะอาดในเครื่องซักผ้าทันที เพื่อดึงความชื้นจากเสื้อผ้า เครื่องนอน และสิ่งทออื่นๆ เครื่องอบผ้าหลายเครื่องประกอบด้วยกลองหมุนที่เรียกว่า “แก้ว” ซึ่งใช้สูบลมร้อนเพื่อระเหยความชื้น ในขณะที่แก้วน้ำจะหมุนไปมาระหว่างสิ่งของต่างๆ เพื่อรักษาพื้นที่ว่างในอากาศ วิธีการระบายน้ำออกจากเครื่องคือความแตกต่างหลักระหว่างเครื่องเป่าลมแบบใช้พัดลมระบายอากาศและเครื่องอบไอน้ำแบบคอนเดนเซอร์ ที่นิยมมากขึ้นคือเครื่องอบผ้าแบบมีรูระบายอากาศ 

มีท่ออ่อนยาวและยืดหยุ่นได้ซึ่งติดเครื่องอบผ้าไว้ด้านนอกบ้านและระบายอากาศ ความต้องการเครื่องอบผ้ามีการเติบโตเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากการใช้งานที่หลากหลาย เช่น อุตสาหกรรมเสื้อผ้าสำเร็จรูป, ซักรีด, หลายครอบครัว, โรงแรม, โรงเรียนอนุบาล, โรงพยาบาล/สถานพยาบาล และธุรกิจบริการซักอบรีด ปัจจัยต่างๆ เช่น จำนวนประชากรชนชั้นกลางที่เพิ่มขึ้นซึ่งสามารถซื้อเครื่องอบผ้า รายได้ที่เพิ่มขึ้น นิสัยที่เปลี่ยนไป และมาตรฐานการครองชีพที่เพิ่มขึ้น กำลังขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องอบผ้า เนื่องจากปัจจัยในการเติบโตของภาคส่วนนี้ องค์กรสตรีวัยทำงานจำนวนมากขึ้นกำลังดำเนินการอยู่

 

หากต้องการอยู่ข้างหน้าคู่แข่ง โปรดขอตัวอย่าง@ 

https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32347

 

ตลาดเครื่องอบผ้า: Dynamics

ตลาดสำหรับเครื่องอบผ้าได้รับการส่งเสริมจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น เศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นของชนชั้นแรงงานเป็นปัจจัยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเครื่องอบผ้า ปัจจัยต่างๆ เช่น จำนวนประชากรชนชั้นกลางที่เพิ่มขึ้นซึ่งสามารถซื้อเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า รายได้ที่ใช้แล้วทิ้งที่เพิ่มขึ้น นิสัยที่เปลี่ยนไป และมาตรฐานการครองชีพที่เพิ่มขึ้น กำลังขับเคลื่อนการพัฒนาความต้องการเครื่องอบผ้า นอกจากนี้ ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ ประชากรในเมืองที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกคาดว่าจะเห็นอัตราการรุกที่สูงขึ้นและการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในการขายอุตสาหกรรมสำหรับเครื่องอบผ้า  

ในหมวดของบ้านอัจฉริยะ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีส่งผลให้มีความต้องการเครื่องใช้แบบมีสายมากขึ้น เช่น เครื่องอบผ้า เครื่องซักล้างอัจฉริยะ เพื่อความสะดวกสบาย การนำกระบวนการซักและอบแห้งแบบอัตโนมัติมาใช้เพิ่มขึ้นทำให้เกิดโอกาสในการเติบโตที่ร่ำรวยในพื้นที่นี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการดูแลทำความสะอาดประจำวันของชาวยุโรป

ระบบซักรีดแบบออนดีมานด์ได้เปลี่ยนตลาดและได้รับความชื่นชมจากลูกค้าเนื่องจากให้บริการที่เป็นเลิศ สิ่งจูงใจ และมาตรฐานความสะดวกสบายระดับสูงแก่ลูกค้า คำมั่นสัญญาและโอกาสอันยิ่งใหญ่ของบริการเหล่านี้ได้รับการยอมรับจากบริษัทต่างๆ เช่น Cleanly และ Rinse และพวกเขากำลังลงทุนเป็นจำนวนมากเพื่อปรับปรุงบทบาทของตนในอุตสาหกรรม ข้อจำกัดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเครื่องอบผ้าคือเครื่องอบผ้าจำเป็นต้องระบายอากาศร้อนออกอย่างต่อเนื่อง เพื่อสูบลมบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องโดยใช้พลังงานหรือถ่านหิน ลักษณะนี้ส่งผลให้เกิดการขาดแคลนไฟฟ้าอย่างมาก ซึ่งทำให้ค่าไฟฟ้าของลูกค้าสูงขึ้นในที่สุด

 

ตลาดเครื่องอบผ้า: การแบ่งส่วน

ตลาดเครื่องอบผ้าสามารถแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์และตามการใช้งาน

ตามผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องอบผ้าแบบหมุนที่โดดเด่นมีการระบุดังนี้:

 • เครื่องอบผ้าแบบใช้ปั๊มความร้อน
 • เครื่องอบผ้าแบบมีรูระบายอากาศ
 • เครื่องอบผ้าคอนเดนเซอร์

ตาม By Application กลุ่มที่โดดเด่นของ Tumble Dryers ถูกระบุว่าเป็น:

 • อุตสาหกรรมสิ่งทอ
 • ซักรีด
 • หลายครอบครัว
 • โรงแรม
 • โรงเรียน
 • โรงพยาบาล/สถานพยาบาล
 • บริษัทบริการซักอบรีด

 

สำหรับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดนี้ ขอวิธีการที่นี่@ 

https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/32347

 

ตลาดเครื่องอบผ้า: แนวโน้มระดับภูมิภาค

เอเชียแปซิฟิกได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดและคาดว่าจะสามารถเป็นผู้นำในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ได้ ในกรอบเวลาที่คาดการณ์ไว้ การมีอยู่ของประเทศกำลังพัฒนา เช่น อินเดียและจีน ประชากรวัยทำงานที่เพิ่มขึ้น และรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นในด้านบริการซักแห้งและซักรีด คาดว่าจะช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมได้

ในช่วงยุคพยากรณ์ คาดว่ายุโรปจะมีการพัฒนาอย่างมาก การพัฒนาควบคู่ไปกับจำนวนประชากรวัยทำงานที่เพิ่มขึ้น เกิดจากการเพิ่มรายได้ทิ้ง การมีส่วนร่วมอย่างมากของซัพพลายเออร์ที่หลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด เนื่องจากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการดำเนินงานโรงแรมในเยอรมนี สหราชอาณาจักร และสเปน อุตสาหกรรมการบริการของยุโรปจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว การเติบโตของภาคการบริการยังได้รับการสนับสนุนจากการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดเชิงพาณิชย์ในยุโรปคาดว่าจะผลิตได้

 

ตลาดเครื่องอบผ้า: ผู้เล่นหลัก

รายชื่อผู้เข้าร่วมตลาดที่โดดเด่นบางส่วนในตลาดเครื่องอบผ้า ได้แก่:

 • พันธมิตร
 • เพลเลริน มิลเนอร์
 • เครื่องเป่าอเมริกัน
 • Miele Professional
 • Electrolux Professional
 • Maytag
 • เด็กซ์เตอร์ ซักรีด
 • GIRBAU
 • Schulthess
 • Renzacci
 • ไฮเออร์
 • ซัมซุง
 • LG
 • แม่น้ำดานูบ

“รายงานการวิจัยเกี่ยวกับตลาดเครื่องอบผ้าแบบหมุนได้นำเสนอการประเมินตลาดอย่างครอบคลุมและมีข้อมูลเชิงลึกที่รอบคอบ ข้อเท็จจริง ข้อมูลในอดีต และข้อมูลตลาดที่ได้รับการสนับสนุนทางสถิติและผ่านการตรวจสอบทางอุตสาหกรรม รายงานการตลาดเครื่องอบผ้ายังประกอบด้วยการคาดการณ์โดยใช้ชุดสมมติฐานและวิธีการที่เหมาะสม รายงานการวิจัยเกี่ยวกับตลาดเครื่องอบผ้าแบบอบผ้าให้การวิเคราะห์และข้อมูลตามส่วนต่างๆ ของตลาด เช่น ประเภทผลิตภัณฑ์ และตามการใช้งาน

 

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@

https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32347

 เกี่ยวกับเรา

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มันมีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:                         

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353

Back to top button