ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Transformer Oil Market ผู้เล่นหลักในปี 2020 ได้แก่ Panasonic, Samsung SDI, LG Chem, Sony, Hitachi Nynas AB, Hydrodec Group PLC, Valvoline และ Forecast ถึงปี 2025

ตลาดน้ำมันหม้อแปลง & nbsp; ใช้ประสิทธิภาพสูงสุดของการวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดน้ำมันหม้อแปลงสำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/794

ขอบเขตของรายงาน:

น้ำมันหม้อแปลงเรียกอีกอย่างว่าน้ำมันฉนวน น้ำมันมีความคงตัวที่อุณหภูมิสูงจึงมีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าที่เหนือกว่า ใช้ในตัวเก็บประจุแรงดันสูงหม้อแปลงไฟฟ้าที่เติมน้ำมันสวิตช์ไฟฟ้าแรงสูงและบัลลาสต์หลอดฟลูออเรสเซนต์พร้อมกับเบรกเกอร์วงจร น้ำมันหม้อแปลงยังใช้เพื่อรักษาขดลวดและแกนของหม้อแปลงเนื่องจากจุ่มลงในน้ำมันจนหมด คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ขับเคลื่อนความต้องการของน้ำมันหม้อแปลงคือความสามารถในการหยุดการเกิดออกซิเดชัน น้ำมันหม้อแปลงมีหน้าที่สำคัญสองประการในหม้อแปลง ได้แก่ การกระจายความร้อนที่เกิดขึ้นภายในหม้อแปลงและการยับยั้งการเกิดประกายไฟ น้ำมันหม้อแปลงตามแหล่งกำเนิดมีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันซิลิโคนที่ใช้น้ำมันแร่และน้ำมันชีวภาพ & nbsp;

ผู้ผลิตน้ำมันหม้อแปลง: ( Nynas AB, Hydrodec Group PLC, Valvoline, Calumet Specialty Products Partners, Sinopec Corporation, APAR Industries, Engen Petroleum Limited)

& nbsp; กลุ่มตลาดน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้า:

ตามผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า: ( น้ำมันหม้อแปลงแร่, น้ำมันแนฟธีนิก, น้ำมันพาราฟิน, น้ำมันหม้อแปลงซิลิโคน, น้ำมันหม้อแปลงชีวภาพ)

ตามการใช้งาน: ( หม้อแปลงไฟฟ้าขนาดเล็ก, หม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่, หม้อแปลงไฟฟ้า, หม้อแปลงไฟฟ้าระบบจำหน่าย, หม้อแปลงไฟฟ้า, หม้อแปลงเครื่องมือ, อื่น ๆ )

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/energy-and- ขุด / หม้อแปลงน้ำมัน – ขนาดตลาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button