เทคโนโลยี

ตลาดสิ่งทออัจฉริยะ 10 อันดับแรก การวิเคราะห์ตามขนาด การวิจัยอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการเติบโต แนวโน้มตลาด และโอกาส 2564-2570

ตลาดสิ่งทออัจฉริยะปี 2020 ตามฟังก์ชัน: (การเก็บเกี่ยวพลังงาน, การตรวจจับ, เทอร์โมอิเล็กทริก, การเรืองแสง, อื่น ๆ ), โดยอุตสาหกรรมผู้ใช้ปลายทาง: (การดูแลสุขภาพ, การทหารและการป้องกัน, ความบันเทิง, ยานยนต์, กีฬาและฟิตเนส) คาดการณ์ถึงปี 2025

ตลาดสิ่งทออัจฉริยะ มีมูลค่า 93.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 475.62 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยสะสม 31.25% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

เสื้อผ้าเป็นหนึ่งในสามความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ ตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ สิ่งทอถูกนำมาใช้เป็นเครื่องนุ่งห่มซึ่งขยายไปสู่วัตถุประสงค์ภายในประเทศและภายในประเทศด้วยอารยธรรมขั้นสูง สิ่งทอเป็นวัตถุที่ทำขึ้นจากการรวมเส้นด้ายหรือเส้นด้ายเข้ากับผ้า ในช่วงแรก เส้นด้ายเหล่านี้ทำมาจากเส้นใยจากสัตว์หรือพืชธรรมชาติ ด้วยการถือกำเนิดของเทคโนโลยี เส้นใยสังเคราะห์ที่ปรับปรุงดีขึ้นถูกผลิตขึ้นในห้องปฏิบัติการที่มีความทนทานและใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ตอนนี้เทคโนโลยีการสื่อสารดิจิทัลได้ขยายจุดที่เส้นใยบางมากแบบเดียวกันซึ่งวิ่งผ่านสมาร์ทโฟนของคุณและสื่อสารข้อมูลสามารถผสานเข้ากับสิ่งทอผ้าได้ นั่นคือสิ่งที่สิ่งทออัจฉริยะเป็นผ้าที่มีเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยผสานเข้าไว้ด้วยกัน เงื่อนงำทั้งหมดคือสิ่งทอที่ชาญฉลาดสามารถปรับตัวได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อแล็ปท็อปของคุณร้อนเกินไป การเปลี่ยนแปลงนั้นจะแสดงเป็นข้อมูลที่สร้างปฏิกิริยาอัตโนมัติที่พัดลมคอมพิวเตอร์จะเปิดขึ้น เช่นเดียวกันกับสิ่งทออัจฉริยะ เทคโนโลยีที่รวมเข้ากับเนื้อผ้าจะสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมและตอบสนองตามนั้นขึ้นอยู่กับโปรแกรมหรือประเภทของเทคโนโลยีที่ใช้

รายงานตลาดกล้องติดรถยนต์ทั่วโลกแบ่งตามการใช้งาน ผู้ใช้ปลายทาง และภูมิภาค บนพื้นฐานของการทำงานแบ่งออกเป็นพลังงานเก็บเกี่ยว การตรวจจับ เทอร์โมอิเล็กทริก เรืองแสง และอื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้ว ตลาดอุตสาหกรรมผู้ใช้ปลายทางจะแบ่งออกเป็นกลุ่มการดูแลสุขภาพ การทหารและการป้องกันประเทศ ความบันเทิง ยานยนต์ กีฬาและฟิตเนส และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดสิ่งทออัจฉริยะ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของสิ่งทออัจฉริยะแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับ Global Smart รายงานตลาดสิ่งทอ– รายงาน

ตลาดสิ่งทออัจฉริยะระดับโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น Intelligent Clothing Ltd., International Fashion Machines, Inc., Interactive Wear AG, Vista Medical Ltd., Nike Inc., ONeill, Eleksen, Fibretronic Limited, ThermoSoft International และ Peratech Ltd . และคนอื่น ๆ.

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/5 

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นและการยอมรับสิ่งทออัจฉริยะในภาคต่างๆ

การปรับใช้สิ่งทออัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นในหลาย ๆ แอพพลิเคชั่น รวมถึงกีฬาและฟิตเนส คาดว่าจะเป็นแรงผลักดันสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมนี้ ภาคกีฬาและฟิตเนสคาดว่าจะยังคงเป็นกลุ่มตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอีก 6 ปีข้างหน้า เสื้อผ้าสมาร์ทมีแนวโน้มที่จะเป็นผู้นำในกลุ่มฟิตเนส และตลาดอาจเห็นการเพิ่มขึ้นของเสื้อผ้ากีฬาที่มีระดับไฮเอนด์ที่ติดตั้งไบโอเซนเซอร์ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นในสิ่งทออัจฉริยะส่งผลให้เกิดการแนะนำผลิตภัณฑ์สิ่งทอหลายอย่าง เช่น เสื้ออัจฉริยะ รวมถึงวงจรตรวจจับทางชีวภาพที่สามารถปั่นเป็นเส้นใยได้ เสื้อเหล่านี้สามารถอ่านสัญญาณชีพของผู้สวมใส่ได้ง่ายๆ เช่น การเต้นของหัวใจ ระดับการออกแรง การเปลี่ยนแปลงของอัตราการหายใจ ฯลฯ ในทางตรงกันข้ามกับนาฬิกาข้อมือได้ง่ายมาก เนื่องจากพื้นผิวของเสื้อใหญ่กว่า การเกิดขึ้นของนาโนเทคโนโลยีและความต้องการที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมสิ่งทออัจฉริยะทำให้เกิดโอกาสแก่ผู้ผลิตสิ่งทออัจฉริยะ

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดสิ่งทออัจฉริยะ

อเมริกาเหนือเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับสิ่งทออัจฉริยะในแง่ของการสร้างรายได้ตามด้วยยุโรป สหรัฐอเมริกาเป็นผู้สนับสนุนหลักในตลาดระดับภูมิภาคเนื่องจากมีอุตสาหกรรมการใช้งานปลายทางที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ เช่น การบินและอวกาศและการป้องกันประเทศ และทางทะเล ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR สูงสุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมยานยนต์ กีฬา อาคาร และการก่อสร้าง กลุ่มเศรษฐกิจรายได้หลักได้แก่ อินเดีย จีน และญี่ปุ่น

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดสิ่งทออัจฉริยะระดับโลก – รายงานการ

  • ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

Request for Methodology Report @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/5

Smart Textile Market Segmentation –

By Function การ

เก็บเกี่ยวพลังงาน การตรวจจับ เทอร์โมอิเล็กทริกส์ การเรืองแสง อื่นๆ

โดยผู้ใช้ปลายทางอุตสาหกรรม การ

ดูแลสุขภาพ การทหารและการป้องกันประเทศ ความบันเทิง ยานยนต์ กีฬาและฟิตเนส

ตามภูมิภาค: 

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (GCC แอฟริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=5

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ที่ CAGR 8.63% ขนาดของตลาดกล้องแอคชั่น การวิจัยตลาด Brandessenceคาดการณ์ว่าจะทำเงินได้ถึง 4116.2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ภายในปี 2027 นั้น

ที่ CAGR 7.21% ขนาดตลาดอุปกรณ์ส่องกล้อง จะแตะ 15.42 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2025 การวิจัยตลาดของ Brandessence

 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button