สุขภาพ

ตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์จะถูกกระตุ้นด้วยการแปลงเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว

ตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์

ตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ระบุว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีในปีต่อ ๆ ไป ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีดิจิทัล องค์กรต่างๆ ทั่วโลกจึงพยายามอย่างเต็มที่ในการให้บริการลูกค้าอย่างสบายใจ ด้วยงบประมาณด้านไอทีมากกว่า 40% ที่จัดสรรให้กับการแปลงเป็นดิจิทัล สถานที่ทำงานมากกว่า 70% ได้หันไปใช้งบประมาณดังกล่าวหรืออยู่ในโหมดการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในที่นี้ แนวโน้มนี้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ในอุตสาหกรรมทั้งหมด โดยไม่มีที่ว่างสำหรับคนธรรมดา เนื่องจากทุกโซลูชันจะได้รับการปรับแต่ง

โรคตาไทรอยด์ คือ การอักเสบของกล้ามเนื้อตา เปลือกตา ต่อมน้ำตา และเนื้อเยื่อไขมันบริเวณหลังลูกตา การอักเสบทำให้เกิดอาการบวมที่ตา ตา และเปลือกตากลายเป็นสีแดง และตาอาจถูกผลักไปข้างหน้า การเคลื่อนไหวของดวงตาก็ส่งผลกระทบเช่นกัน เนื่องจากดวงตาทั้งสองข้างไม่เคลื่อนไหวพร้อมกัน ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการมองเห็นสองครั้ง

โรคตาไทรอยด์หรือที่เรียกว่า Graves ‘Orbitopathy หรือ Ophthalmopathy ซึ่งเป็นภาวะภูมิต้านตนเอง ภาวะนี้มักส่งผลต่อต่อมไทรอยด์และทำให้มีสมาธิสั้นในกรณีส่วนใหญ่ โรคตาไทรอยด์สามารถส่งผลกระทบต่อใครก็ตามที่ต่อมไทรอยด์ทำงานโอ้อวดหรือทำงานไม่เต็มที่หรือแม้กระทั่งทำงานได้ตามปกติ ประมาณ 25% ของผู้ที่เป็นโรคหลุมศพสามารถพัฒนาโรคตาไทรอยด์ได้

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/30415

ความชุกที่เพิ่มขึ้นของภาวะภูมิต้านตนเองเช่นโรคตาไทรอยด์เป็นตัวขับเคลื่อนที่โดดเด่นในตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ ในประเทศกำลังพัฒนา จำนวนผู้ป่วยที่ขอคำแนะนำจากจักษุแพทย์มากกว่าแพทย์ทั่วไปเพิ่มมากขึ้น ซึ่งช่วยส่งเสริมการปฏิบัติตามข้อกำหนดของผู้ป่วยที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์

จำนวนปัญหาที่เกี่ยวข้องกับต่อมไทรอยด์ที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ ระดับความรุนแรงของโรคตาต่อมไทรอยด์เป็นโรคเรื้อรังในผู้ป่วยประมาณ 50% ซึ่งทำให้การรักษามีความจำเป็นและยืดเยื้อยิ่งขึ้น อีกทั้งระยะเวลาการรักษาที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการรักษาตาต่อมไทรอยด์

การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพ จำนวนจักษุแพทย์ที่คาดว่าจะเพิ่มคุณภาพของการรักษาตาต่อมไทรอยด์ ผลักดันการเติบโตของตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ อัตราการวินิจฉัยโรคในระยะเริ่มต้นที่เพิ่มขึ้นและอัตราการแสวงหาการรักษาที่ตามมา ซึ่งคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงในการเติบโตของตลาดในภูมิภาคที่กำลังพัฒนาเช่นกัน

ผู้ผลิตในตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์กำลังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการรักษาแบบใหม่สำหรับตาไทรอยด์ ซึ่งมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อการเติบโตของตลาด ในขณะที่การขาดวิธีการรักษาต่อมไทรอยด์ที่ชัดเจนอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

การแบ่งส่วนตลาด:

ตามประเภทยา

คอร์ติโคสเตียรอยด์
วิตามิน
โมโนโคลนอลแอนติบอดี
คนอื่น

ตามเส้นทางการปกครอง

ออรัล
เฉพาะที่

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย

ร้านขายยาในโรงพยาบาล
ร้านขายยาขายปลีก
ร้านขายยาออนไลน์

ขอสารบัญ@ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30415

ผู้ผลิตในตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์กำลังพยายามพัฒนาวิธีการรักษาแบบใหม่สำหรับการรักษาตาต่อมไทรอยด์ ตัวอย่างเช่น University of Michigan Kellogg Eye Center กำลังประเมิน teprotumumab สำหรับการรักษาต่อมไทรอยด์ ตามประเภทของยา ตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ทั่วโลกคาดว่าจะถูกครอบงำโดยคอร์ติโคสเตียรอยด์

ตามเส้นทางการบริหารตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ทั่วโลกคาดว่าจะถูกครอบงำโดยเฉพาะ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์คาดว่าจะถูกครอบงำโดยร้านขายยาขายปลีกเนื่องจากมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่ร่ำรวยที่สุดในตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ทั่วโลก อันเนื่องมาจากความชุกของโรคในภูมิภาคนี้สูงขึ้น ตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ในละตินอเมริกาคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องอันเนื่องมาจากอัตราการแสวงหาการรักษาที่เพิ่มขึ้น

ยุโรปคาดว่าจะเป็นตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับสองเนื่องจากมีทางเลือกในการรักษาที่เหนือกว่า เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ที่เกิดขึ้นใหม่เนื่องจากการปรับปรุงสถานะของโครงสร้างพื้นฐานในภูมิภาค ตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่ทำกำไรได้น้อยที่สุดในตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ทั่วโลก อันเนื่องมาจากอัตราการวินิจฉัยและการรักษาที่ลดลง

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30415

ผู้เข้าร่วมหลักที่ดำเนินงานในตลาดการรักษาต่อมไทรอยด์ที่ตาทั่วโลก ได้แก่ Bausch And Lomb Inc., Kala Pharmaceuticals Inc., Pharmos Corp., Hi-Tech Pharmacal Co Inc., Allergan plc., Novartis AG, Eyevance Pharmaceuticals LLC, Pfizer Inc. , บมจ. ฮอไรซอน เทอราพีติคส์ และอื่นๆ

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button