ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนปี 2564: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่ครอบคลุม ขนาดตลาด ปัจจัยขับเคลื่อน ส่วนแบ่ง การเติบโต แนวโน้ม ประเทศ และการพยากรณ์ถึงปี 2570

ตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนมีมูลค่า 3.92 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 6.41 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 ด้วยอัตรา CAGR ของ 7.29% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ ปี 2020-2025ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์ตรวจสอบแบบไม่ทำลายเพื่อรับรองความปลอดภัยสาธารณะ ความก้าวหน้าครั้งใหม่ในเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ ค่าใช้จ่ายทางทหารที่สูงขึ้น และราคากล้องอินฟราเรดที่ลดลง เป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานการตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก:

กล้องถ่ายภาพความร้อนแปลงพลังงานความร้อนเป็นแสงที่มองเห็นได้เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมของสภาพแวดล้อม กล้องเหล่านี้เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในสภาพแวดล้อมต่างๆ กล้องถ่ายภาพความร้อนถูกนำมาใช้ในสงครามเกาหลีและได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อวัตถุประสงค์ทางการทหาร ตั้งแต่นั้นมา นักผจญเพลิง ช่างไฟฟ้า เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย และทีมกู้ภัยได้นำไปใช้ในพื้นที่ภัยพิบัติ นอกจากนี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบอาคาร การบำรุงรักษา และการปรับให้เหมาะสม กล้องถ่ายภาพความร้อนจับภาพและสร้างภาพของวัตถุโดยใช้รังสีอินฟราเรดที่ปล่อยออกมาจากวัตถุในกระบวนการที่เรียกว่าการถ่ายภาพความร้อน กล้องถ่ายภาพความร้อนมีจานสีให้เลือกหลายสี เช่น สีดำ สีขาว สีเหล็ก หรือสีรุ้ง จานสีเหล็กส่วนใหญ่จะใช้โดยผู้ตรวจการบ้านและจานสีรุ้งมีความไวต่อความร้อนสูงสำหรับการแสดงความแตกต่างในช่วงอุณหภูมิ

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/950 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลกแบ่งตามประเภท ประเภทอุตสาหกรรม และตามภูมิภาคและระดับประเทศ ตามประเภท ตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนแบ่งออกเป็นการรับแบบแอคทีฟและการรับแบบพาสซีฟ ตามแนวตั้งของอุตสาหกรรม ตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนแบ่งออกเป็นการทหารและการป้องกันประเทศ การผลิต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค การบิน การก่อสร้าง และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตกล้องถ่ายภาพความร้อน:

ผู้เล่นหลักของตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อน ได้แก่

  • Bullard
  • FLIR Systems, Inc
  • Fluke Corporation
  • InfraTec GmbH
  • Opgal
  • SATIR
  • Seek Thermal
  • Synectics Plc.
  • Thermoteknix Systems Ltd.
  • อื่นๆ

 พลวัตของตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก – ความ

ต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์ตรวจสอบแบบไม่ทำลายเพื่อรับรองความปลอดภัยสาธารณะ ความก้าวหน้าครั้งใหม่ในเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ ค่าใช้จ่ายทางการทหารที่สูงขึ้น และราคากล้องอินฟราเรดที่ตกต่ำ เป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่กระตุ้นความต้องการกล้องถ่ายภาพความร้อนในวงกว้าง สภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ค่าใช้จ่ายของกล้องอินฟราเรดลดลงอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ประสิทธิภาพของกล้องดีขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นผู้ใช้จึงมีแนวโน้มที่จะนำอุปกรณ์ประเภทดังกล่าวไปใช้ จากข้อมูลของสถาบันวิจัยสันติภาพนานาชาติแห่งสตอกโฮล์ม (SIPRI) ค่าใช้จ่ายทางการทหารทั่วโลกเพิ่มขึ้นเป็น 1822 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 เพิ่มขึ้นจากปี 2560 ประมาณ 2.6% จีนเป็นประเทศที่ใช้จ่ายมากเป็นอันดับสองของโลก โดยเพิ่มรายจ่ายทางการทหารโดย 5.0% สู่ 250 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 นอกจากนี้ ความต้องการกล้องถ่ายภาพความร้อนได้เพิ่มขึ้นเนื่องจากกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้น เช่น การวัดอุณหภูมิในด้านการบำรุงรักษาและการจัดการถนนและโครงสร้าง เช่น โรงงาน อย่างไรก็ตาม ค่าบำรุงรักษาค่อนข้างสูง และการถ่ายภาพความร้อนไม่สามารถมองเห็นผ่านกระจกได้ เนื่องจากคุณสมบัติการสะท้อนแสงของวัสดุ ปัจจัยนี้อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้ อย่างไรก็ตาม บริษัทอุตสาหกรรม ภาคการป้องกัน และองค์กรด้านสุขภาพจำนวนมากจะใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพความร้อนเพื่อปกป้องทรัพย์สิน บุคลากร และสิ่งนี้สามารถให้โอกาสที่ร่ำรวยในปีต่อ ๆ ไป

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลกเนื่องจากกิจกรรม R&D ที่เพิ่มขึ้นในชุมชนวิทยาศาสตร์ การใช้จ่ายด้านการป้องกันที่สูงขึ้น และการขยายตัวอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ลงทุนในการวิจัยและพัฒนามากกว่าที่ใดๆ อุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อผลิตรถยนต์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงขึ้นในภูมิภาคนี้ การใช้จ่ายทางทหารเป็นพื้นที่ชั้นนำอันดับสองในงบประมาณของรัฐบาลกลางรองจากประกันสังคม ตัวอย่างเช่น; ในปี 2020 การใช้จ่ายทางทหารของสหรัฐฯ อยู่ที่ประมาณ 934 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และการใช้จ่ายทางการทหารมีมูลค่าประมาณ 54% ของการใช้จ่ายตามดุลยพินิจของรัฐบาลกลางทั้งหมด เอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตที่ CAGR สูงสุดในกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก เนื่องจากอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการก่อสร้างใหม่ และการเติบโตของอุตสาหกรรมแก้วในภูมิภาคนี้ที่เพิ่มขึ้น กล้องถ่ายภาพความร้อนถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศแถบเอเชียในฐานะกล้องสแกนเส้นในด้านการผลิตแผ่นกระจก

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/950 

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก– รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมถึงการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดกล้องถ่ายภาพความร้อนทั่วโลก:–

ตามประเภท: การรับแบบแอคทีฟ, การรับแบบพาสซีฟ

ตามอุตสาหกรรม:การทหารและการป้องกัน, การผลิต, เครื่องใช้ไฟฟ้า, การบิน, การก่อสร้าง, อื่นๆ การ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ:
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร , ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี , เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ รับ

รายงานฉบับเต็ม:@ https://brandesseresearch.com/technology-and-media/thermal-camera-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

Back to top button