สุขภาพ

ตลาดอุปกรณ์ Voice Prosthesis เติบโตด้วยโน้ตที่มีประสิทธิภาพและเข้าถึงได้ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนวัตกรรม

ตลาดอุปกรณ์เทียมเสียง

ตลาดอุปกรณ์ Voice Prosthesis มีกำหนดที่จะเห็นการยกกำลังในอนาคต IoMT (Internet-of-Medical-Things) ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตทุกวิถีทางแล้ว รวมถึงการดูแลสุขภาพ Healthcare IT ให้ทั้งผู้ป่วยและแพทย์พกพา/ดาวน์โหลดข้อมูลเกี่ยวกับกันและกันได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน/แท็บ กล่าวอีกนัยหนึ่ง การเชื่อมต่อที่มากขึ้นแปลว่าการเข้าถึงข้อมูลที่ดีขึ้น ส่งผลให้การรักษาพยาบาลดีขึ้นสำหรับผู้ป่วย นี่จะเป็นอนาคตของแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาที่จะมาถึง

เทียมเสียงใช้ในการสร้างเสียงเสียงเทียมเป็นอุปกรณ์เทียมที่ช่วยให้ผู้ป่วยในการสร้างเสียง อุปกรณ์เทียมเสียงจะวางไว้ในผู้ป่วยหลังการผ่าตัด เสียงคือโหมดของการผสมผสานที่ทุกคนทั่วโลกใช้

Tracheoesophageal เป็นภาวะที่หลอดอาหารและหลอดลมมีการเชื่อมต่อที่ผิดปกติซึ่งห้ามการสร้างเสียง tracheoesophageal ที่เกิดขึ้นในทารกแรกเกิดเนื่องจากการหลั่งน้ำลายจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการไอ การอาเจียน และอาการอื่นๆ หลอดลมตีบสามารถรักษาได้โดยการผ่าตัด และยังทำให้เกิดอาการกลืนลำบาก ปัญหากรดไหลย้อนในหลอดอาหาร หลอดลมตีบ และปัญหาอื่นๆ

อุปกรณ์เทียมเสียงถูกวางไว้ในผนังของหลอดลมและหลอดอาหารซึ่งแยกจากกันโดยการผ่าตัด อุปกรณ์เทียมเสียงเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านเสียง ขั้นตอนการผ่าตัดก็ก้าวหน้าไปมากเช่นกัน ทำให้เกิดปัญหาในการซ่อมอุปกรณ์เทียมเสียงในตัวคนไข้น้อยมาก

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/21259

ความสามารถในการยอมรับอุปกรณ์นั้นดีและมีปัญหาทางภูมิคุ้มกันน้อยมาก วัสดุที่ใช้เป็นเกรดทางการแพทย์และใช้งานง่ายระหว่างการผ่าตัดด้วยด้ามจับที่ง่าย

อุปกรณ์เทียมแบบใช้เสียงเป็นตลาดที่กำลังเติบโตในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากการยอมรับผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นทั่วโลก ตาม NIDCD (สถาบันแห่งชาติด้านหูหนวกและความผิดปกติในการสื่อสารอื่น ๆ ) 7.5 ล้านคนหรือมากกว่าในสหรัฐอเมริกากำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเสียง อุปกรณ์เทียมเสียงมีประโยชน์มากสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านเสียงและสามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัดและแก้ไขอุปกรณ์เทียมเสียง

การวิจัยต่างๆ กำลังดำเนินการเกี่ยวกับประเภทวัสดุที่ใช้ในการพัฒนาอุปกรณ์เทียมแบบเสียงซึ่งแสดงการปฏิเสธทางภูมิคุ้มกันในร่างกายของผู้ป่วยน้อยลง ขนาดอุปกรณ์เทียมเสียงยังได้รับการปรับแต่งแสดงว่าอุปกรณ์สามารถแก้ไขได้ง่ายในผู้ป่วยสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อุปกรณ์เทียมแบบใช้เสียงที่มีราคาสูง ประกอบกับต้นทุนการผ่าตัดและความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการไม่ยอมรับผลิตภัณฑ์เป็นอุปสรรคต่อตลาดอุปกรณ์เทียมแบบใช้เสียง

ขอสารบัญ@ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/21259

ตลาดอุปกรณ์เทียมเสียง: การแบ่งส่วน

ตามประเภทสินค้า

การประกอบวาล์วอ่อน
การประกอบฮาร์ดวาล์ว
คนอื่น

ขึ้นอยู่กับประเภทวาล์ว

วาล์วบลูมนักร้อง
โพรวอกซ์วาล์ว
วาล์วโกรนิงเก้น

ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ปลายทาง

โรงพยาบาล
ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก
คลินิก

ขึ้นอยู่กับภูมิศาสตร์

อเมริกาเหนือ
ยุโรป
ละตินอเมริกา
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ตะวันออกกลางและแอฟริกา

อุปกรณ์เทียมเสียงเป็นที่ต้องการมากที่สุดโดยผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านเสียง ปัญหาด้านเสียงที่เกิดจากประชากรอายุระหว่าง 30 ถึง 50 ปี ยังได้รับประโยชน์จากอุปกรณ์เทียมแบบใช้เสียงอีกด้วย อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเทียมแบบใช้เสียงประกอบด้วยวัสดุเกรดทางการแพทย์ เช่น ยางซิลิโคน และวัสดุอื่นๆ ซึ่งแสดงการปฏิเสธทางภูมิคุ้มกันภายในร่างกายของผู้ป่วยน้อยลง สถาบันวิจัยของรัฐและเอกชนกำลังดำเนินการวิจัยต่างๆ เพื่อความก้าวหน้าทางวัตถุ

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/21259

ความต้องการเพิ่มขึ้นเนื่องจากการยอมรับและความตระหนักเกี่ยวกับอุปกรณ์เทียมแบบใช้เสียงนั้นเพิ่มขึ้นจากสมาคมภาครัฐและเอกชนหลายแห่งในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก สถานการณ์การชำระเงินคืนต่างๆ สามารถทำได้ในภูมิภาคต่างๆ ที่กำลังพัฒนา สำหรับเงื่อนไขต่างๆ ของอุปกรณ์เทียมเสียง

ตามสภาพทางภูมิศาสตร์ ตลาดอุปกรณ์เสียงเทียมแบ่งออกเป็น: อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา อเมริกาเหนือมีส่วนสำคัญในอุปกรณ์เทียมเสียง เนื่องจากมีผู้เล่นหลักในภูมิภาคนี้และมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางการแพทย์เป็นอย่างดี

ยุโรปเป็นตลาดที่กำลังเติบโตเนื่องจากการยอมรับผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ เอเชียแปซิฟิกแสดงการเติบโตที่เชื่องช้าเนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานทางการแพทย์กำลังพัฒนาในภูมิภาคนี้ กฟน. เติบโตช้ามาก เนื่องจากสถานพยาบาลน้อย และขาดความตระหนักเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เทียมเสียงในบุคลากรทางการแพทย์ในภูมิภาค

ผู้เล่นบางรายในตลาดอุปกรณ์เสียงเทียม เช่น Atos Medical, Teleflex Medical Europe Ltd., Acclarent, Inc. (ย่อยของ Johnson & Johnson Services, Inc.) และ Sonova

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button