ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดปุ๋ยฟอสเฟตในปี 2020 บริษัท ชั้นนำ ได้แก่ Agrium, Eurochem Group AG, Yara International ASA, Potash Corp. of Saskatchewan, Israel Chemicals Ltd. และคาดการณ์ถึงปี 2568

ตลาดปุ๋ยฟอสเฟต & nbsp; ใช้ประสิทธิภาพสูงสุดของการวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดปุ๋ยฟอสเฟตสำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2025 .

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/785

ขอบเขตของรายงาน:

หินฟอสเฟตเป็นหินที่ขุดได้มากที่สุดในเหมืองเปิดขนาดใหญ่ เงินฝากที่โดดเด่นอยู่ในจีนโมร็อกโกอเมริกาใต้และฟลอริดา ปุ๋ยฟอสเฟตส่วนใหญ่มาจากหินฟอสเฟตซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ขุดได้จากสถานที่ต่างๆทั่วโลกเป็นล้านตัน แร่ธาตุนี้มีฟอสฟอรัสที่พืชต้องการเพื่อการพัฒนาที่แข็งแรง หินฟอสเฟตนี้ถูกใช้เป็นปุ๋ยเป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเพิ่มเติมใด ๆ โดยเฉพาะในดินเปรี้ยว

บริษัท ปุ๋ยฟอสเฟต: ( Agrium, Eurochem Group AG, Yara International ASA, Potash Corp. of Saskatchewan, Israel Chemicals Ltd. , CF Industries Holdings, The Mosaic Co. , Coromandel International Ltd, PJSC PhosAgro, SA OCP.)

กลุ่มตลาดปุ๋ยฟอสเฟต:

ตามประเภท: ( Diammonium Phosphate (DAP), Monoammonium Phosphate (MAP), Superphosphate, อื่น ๆ )

ตามการใช้งานหลัก: ( ธัญพืชและเมล็ดพืชน้ำมันผลไม้และผักอื่น ๆ )

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/chemical-and- วัสดุ / ปุ๋ยฟอสเฟต – ขนาดตลาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button