ธุรกิจ

อีก 10 ปีข้างหน้าจะเห็นตลาด Transfer Case Control Module มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว

ตลาดโมดูลควบคุมการถ่ายโอนกรณี: บทนำ

Transfer Case Control Module ใช้ในกรณีการถ่ายโอนที่ดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์ ยานพาหนะส่วนใหญ่มีทั้งแบบขับเคลื่อนล้อหน้าหรือแบบขับเคลื่อนล้อหลัง แต่มีบางคันที่มีตัวเลือกสวิตช์ขับเคลื่อนสี่ล้อ การเปลี่ยนเกียร์ของไดรฟ์นี้ (จากไดรฟ์สองล้อเป็นสี่ล้อหรือไดรฟ์ทุกล้อ) ถูกควบคุมโดยโมดูลควบคุมกล่องถ่ายโอน โมดูลประกอบด้วยเซ็นเซอร์ความเร็วเพื่อตัดสินว่ารถต้องการสวิตช์ไดรฟ์จริงหรือไม่ การเจาะระบบขับเคลื่อนสี่ล้อหรือขับเคลื่อนสี่ล้อค่อนข้างสูงในรถยนต์เชิงพาณิชย์และเอนกประสงค์เมื่อเทียบกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ในอุตสาหกรรมปลายทางต่างๆ คาดว่าจะส่งผลกระทบในทางบวกต่อความต้องการโมดูลควบคุมกรณีการถ่ายโอนในทางบวก

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาดโมดูลการโอนกรณีควบคุม! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30857

ตลาดโมดูลควบคุมกรณีการโอนย้าย: Dynamics

การผลิตรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่เติบโตอย่างแข็งแกร่งเกือบ 20% ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ในปี 2561 มีการผลิตรถบรรทุกหนักมากกว่า 4.2 ล้านคัน ยอดขาย Transfer Case Control Module เป็นสัดส่วนโดยตรงกับการผลิตยานยนต์และยานยนต์บนท้องถนน การผลิตที่เพิ่มขึ้นของยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ ซึ่งรวมถึงรถบรรทุกหนัก รถโดยสาร และรถโค้ช คาดว่าจะช่วยกระตุ้นความต้องการโมดูลควบคุมกรณีการถ่ายโอนในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ การเพิ่มแรงฉุดของลูกค้าที่มีต่อรถยนต์เอนกประสงค์ (SUV) ที่มีตัวเลือกขับเคลื่อนสี่ล้อให้ขี่ได้ในทุกภูมิประเทศก็เป็นปัจจัยสนับสนุนให้การเติบโตของตลาดโมดูลควบคุมกล่องรับส่ง การเพิ่มการติดตั้งกล่องขนย้ายที่ทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อนั้นคาดว่าจะเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการเติบโตของโมดูลควบคุมกล่องขนย้ายทั่วโลก

ปัจจัยจำกัดที่สำคัญในโมดูลควบคุมกล่องรับส่งทั่วโลกคือการเจาะที่สูงกว่าของรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อนล้อหลังมากกว่ารถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ ส่วนใหญ่นิยมใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อในรถเอนกประสงค์ที่มีภูมิประเทศขรุขระหรือรถเพื่อการพาณิชย์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์วงล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดโมดูลการควบคุมกรณีการโอนย้าย ? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30857

ตลาดโมดูลการควบคุมกรณีการโอนย้าย: เซ็กเมนต์

พื้นฐานของประเภทเทอร์มินัล
โมดูลควบคุมกล่องโอนชนิดใบมีด
โมดูลควบคุมเคสโอนแบบใบมีดและพิน
โมดูลควบคุมกรณีการโอนประเภทพิน
พื้นฐานของประเภทไดรฟ์
ขับเคลื่อนสี่ล้อ
พาร์ทไทม์ ขับเคลื่อนสี่ล้อ
ขับเคลื่อนสี่ล้อเต็มเวลา
ขับเคลื่อนสี่ล้อแบบแอ็คทีฟ
ขับเคลื่อนล้อทั้งหมด
พื้นฐานของประเภทรถ
รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
รถคอมแพ็ค
รถขนาดกลาง
เอสยูวี
รถหรู
ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก
ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่
อุปกรณ์นอกทางหลวง
พื้นฐานของช่องทางการขาย
ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM)
หลังการขาย
การขายออนไลน์
ออฟไลน์ (ผู้ค้าปลีก/ผู้จัดจำหน่าย)
โอนตลาดโมดูลการควบคุมกรณี: Outlook ระดับภูมิภาค

Transfer Case Control Module ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมไฮเทคในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เปลี่ยนระบบขับเคลื่อนสี่ล้อได้ในทันทีโดยใช้ปุ่มช่วย ตลาดสำหรับ Transfer Case Control Module คาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในปีต่อ ๆ ไปอันเนื่องมาจากการผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคที่กำลังพัฒนา การผลิตรถบรรทุกหนักที่เพิ่มขึ้นในประเทศต่างๆ เช่น สหราชอาณาจักร ตุรกี แคนาดา เม็กซิโก สหรัฐอเมริกา บราซิล อินเดีย อินโดนีเซีย และอียิปต์ คาดว่าจะสร้างโอกาสที่สำคัญในตลาด Transfer Case Control Module ในยุโรปและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดโมดูลควบคุมกรณีโอน ? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดโมดูลการควบคุมการโอนย้ายของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30857

ตลาดโมดูลควบคุมกรณีการโอน: ผู้เข้าร่วมหลัก

ตัวอย่างของผู้เข้าร่วมตลาดบางรายที่ระบุในห่วงโซ่คุณค่าของตลาด Transfer Case Control Module ทั่วโลก ได้แก่:

ดอร์แมน โปรดักส์ อิงค์
CARDONE อุตสาหกรรม
BMW ของแท้
MasterPro Electronics
ACDelco
ไพโอเนียร์ อิงค์
Motorcraft

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button