ธุรกิจ

อีก 10 ปีข้างหน้าจะได้เห็นภาพความหลากหลายทางเทคโนโลยีของตลาดรถกอล์ฟอินเดีย

ยอดขายรถกอล์ฟในอินเดียสูงถึง 2,500 คัน (หน่วย) ในปี 2561 เปิดเผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับตลาดรถกอล์ฟอินเดียโดย Persistence Market Research จากการวิเคราะห์ ตลาดรถกอล์ฟของอินเดียคาดว่าจะเติบโตที่ ~ 18% CAGR ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ แรงดึงดูดที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรม ตลอดจนความต้องการปรับแต่งรถกอล์ฟในอินเดียคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดรถกอล์ฟอินเดียในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

จากการวิจัยโดยสังเขปและการวิเคราะห์เชิงลึกของเรา อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรมเป็นส่วนสำคัญของภาคบริการในอินเดีย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้สามารถดึงดูดการลงทุนที่ดีได้เนื่องจากปัจจัยหลายประการ นอกจากนี้ รัฐบาลยังได้ริเริ่มโครงการต่างๆ ในช่วงเวลาหนึ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้สิ่งเหล่านี้ รัฐบาลของรัฐได้เริ่มใช้รถกอล์ฟในสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อขนส่งนักท่องเที่ยว รวมทั้งเด็ก ผู้สูงอายุ และผู้พิการทางร่างกายในระยะทางไกลและบนเนินเขา

รัฐบาลยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มการท่องเที่ยวกอล์ฟในอินเดียด้วยการจัดงานกอล์ฟ ปัจจัยเหล่านี้คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดรถกอล์ฟอินเดียในช่วงคาดการณ์

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดรถกอล์ฟอินเดีย @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/13447

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท:Yamaha Golf-Car Company, Club Car, LLC, Speedways Electric, Maini Material Movement Pvt. Ltd., Prevalence Ltd., ออโต้พาวเวอร์, Nebula Automotive Pvt. บริษัท รถกอล์ฟ GDrive, Carrieall Car Private Limited, Volmac Engg. (P) จำกัด และอื่น ๆ

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ส่วนต่างๆ: ตลาดรถกอล์ฟของอินเดียแบ่งตามรถกอล์ฟไฟฟ้า รถกอล์ฟเบนซินในความจุที่นั่ง ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ใช้ใน PSU โครงการบ้านจัดสรร ไม้กอล์ฟ

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

บทคัดย่อ-

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (PMR) เพิ่งเผยแพร่รายงานการศึกษาเกี่ยวกับตลาดรถกอล์ฟของอินเดีย รายงานให้การประเมินโดยละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่สำคัญ เช่น นักขับ แนวโน้ม โอกาส และข้อจำกัด ตลอดจนข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับโครงสร้างตลาดรถกอล์ฟของอินเดีย รายงานการวิจัยตลาดนี้นำเสนอข้อเท็จจริงและตัวเลขเฉพาะเกี่ยวกับการเติบโตของตลาดรถกอล์ฟในอินเดียในช่วงเวลาคาดการณ์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดรถกอล์ฟอินเดีย? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/13447

ตัวบ่งชี้สำคัญของการเติบโตของตลาด เช่น การวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่าและห่วงโซ่อุปทาน อัตราการเติบโตแบบทบต้นต่อปี (CAGR) และการเติบโตของตลาดแบบปีต่อปี (Y-o-Y) ได้อธิบายไว้ในการศึกษาของ PMR อย่างครอบคลุม ข้อมูลนี้สามารถช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจการคาดการณ์การพัฒนาเชิงปริมาณของตลาดรถกอล์ฟอินเดียในช่วงเวลาคาดการณ์

การศึกษานี้เกี่ยวข้องกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในตลาดรถกอล์ฟของอินเดีย ซึ่งรวมถึงผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย ซัพพลายเออร์ และนักลงทุน และยังช่วยให้พวกเขาเข้าใจกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อการเติบโตในตลาด ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย นักลงทุน ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิจัย และนักข่าว ตลอดจนนักวิจัยทางธุรกิจในตลาดรถกอล์ฟของอินเดียสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลและสถิติที่นำเสนอในรายงานการวิจัยของ PMR

รายงานดังกล่าวประกอบด้วยข้อเท็จจริงและตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับมหภาคและปัจจัยทางเศรษฐศาสตร์จุลภาคที่ส่งผลกระทบต่อการเติบโตของตลาดรถกอล์ฟในอินเดีย การศึกษานี้ยังนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงตามแนวโน้มในอนาคตในตลาดรถกอล์ฟของอินเดีย นอกจากนี้ ผู้เล่นระดับภูมิภาคและผู้เข้ามาใหม่ในตลาดรถกอล์ฟของอินเดียยังสามารถใช้ข้อมูลที่นำเสนอในรายงานนี้เพื่อตัดสินใจทางธุรกิจและรับแรงผลักดันในตลาด

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ / เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดรถกอล์ฟอินเดีย? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานตลาดรถกอล์ฟอินเดียของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/13447

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button