ธุรกิจ

อีก 10 ปีข้างหน้าจะเห็นการเติบโตในตลาดการควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ของยานยนต์

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์เป็นส่วนสำคัญของระบบความปลอดภัย ระบบความปลอดภัยเหล่านี้มีขึ้นเพื่อรับรู้สภาพของรถและป้องกันรถจากอุบัติเหตุหรือลดผลกระทบจากมัน ยานยนต์ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิกส์ใช้เพื่อควบคุมรถไม่ให้ลื่นไถลหรือสูญเสียการควบคุม และลดอันตรายจากอุบัติเหตุ ระบบนี้ใช้เพื่อให้รถสามารถรักษาการสัมผัสกับถนนได้ดี ระบบเริ่มทำงานเมื่อคนขับเริ่มสูญเสียการควบคุมรถ ระบบจะใช้เบรกและทำให้รถหยุดในระยะทางที่น้อยกว่าและลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุ เซ็นเซอร์จะติดตั้งอยู่ในระบบซึ่งจะตรวจจับสภาพของรถและใช้เบรกเพื่อลดโอกาสในการลื่นไถลและนำรถกลับเข้าสู่โหมดปกติ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์เป็นแอปพลิเคชันที่ทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งร่วมกับเซ็นเซอร์ เช่น เซ็นเซอร์ความเร็ว มีส่วนประกอบอื่นๆ เช่น วาล์ว ปั๊ม และตัวควบคุม ระบบนี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญสำหรับผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาดตัวกรองห้องโดยสารรถยนต์ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/17446

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท: Robert Bosch GMBH, Continental AG, Denso Corporation, Autoliv Inc., Delphi Automotive Plc, Hitachi Ltd, Knorr-Bremse AG, Nissin Kogyo

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

ส่วนงาน: ตลาดการควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ของยานยนต์ โดยแบ่งตามประเภทรถยนต์ เช่น รถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถเพื่อการพาณิชย์ และรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่มีช่องทางการขาย เช่น OEM และ Aftermarket

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

บทคัดย่อ-

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของยานยนต์มีประสิทธิภาพอย่างมากและลดโอกาสของข้อผิดพลาดและอุบัติเหตุในขณะขับรถ ซึ่งข้อผิดพลาดเป็นเพียงเหตุผลเดียวสำหรับการเกิดอุบัติเหตุ ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา รัฐบาลได้กำหนดให้มีการใช้ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวของรถยนต์ (ESC) ในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลรุ่นใหม่ทั้งหมด ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ความต้องการรถยนต์หรูหราที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค เช่น ยุโรปและเอเชียแปซิฟิก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในจีน อินเดีย และญี่ปุ่น คาดว่าจะขับเคลื่อนตลาด การเติบโตอย่างยั่งยืนในระบบควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับกฎหมายที่จะเกิดขึ้นในประเทศต่างๆ

สำหรับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดนี้ ขอวิธีการที่นี่ @
https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/17446

ปัจจัยหลักที่ผลักดันความต้องการระบบควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ของยานยนต์ (ESC) คือบรรทัดฐานด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด เพิ่มความตระหนักด้านความปลอดภัย ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ความสามารถในการจ่ายได้ ตลอดจนสถาบันต่างๆ เช่น New Car Assessment Program (NCAP) ที่ให้คะแนนความปลอดภัยแก่รถยนต์ตามความปลอดภัย ประสิทธิภาพ. การควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ของยานยนต์ (ESC) เป็นข้อบังคับในประเทศที่พัฒนาแล้ว ในขณะที่กฎหมายในประเทศกำลังพัฒนากำลังตามทันสร้างโอกาสการเติบโตสูง แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของความน่าเชื่อถือและการพึ่งพาของลูกค้าสำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กำลังกลายเป็นความท้าทายที่สำคัญในตลาดการควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ของยานยนต์ ลูกค้าต้องพึ่งพาระบบเป็นอย่างมากและสูญเสียสมาธิในขณะขับรถบนถนน

กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่แปลกใหม่ในตลาดตัวกรอง Ac สำหรับห้องโดยสารรถยนต์ใช่หรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อดูรายงานการตลาดตัวกรองห้องโดยสารรถยนต์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/11359

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button