ธุรกิจ

อีก 10 ปีข้างหน้าจะเห็นปริมาณการเติบโตแบบทวีคูณของตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง

ตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลก: บทนำ

โมดูลแชสซีคือส่วนล่างและโมดูลรองของระบบไฟฟ้ารถยนต์ ซึ่งใช้สำหรับติดตั้งหลายยูนิตภายใต้องค์ประกอบเดียว

โมดูลแชสซีประกอบด้วยระบบกันสะเทือน พวงมาลัย และเบรก และได้รับการออกแบบเพื่อรวมชิ้นส่วนต่างๆ เช่น โช้คอัพและสปริงสำหรับล้อหลัง เหล็กกันโคลงและสเต็ปลิงค์ แขนสำหรับล้อหลัง ลูกปืนล้อ ดิสก์เบรก คาลิปเปอร์ และสายจอดรถ .

นอกจากนี้ยังใช้เพื่อยึดระบบกันสะเทือนและพวงมาลัยเข้ากับโครงรถ การมุ่งเน้นที่ยานยนต์น้ำหนักเบานั้นคาดว่าจะส่งผลดีต่อความต้องการโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลก

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30836

ตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลก: การแบ่งส่วน

ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบ
ผูกร็อด
ลูกหมากกันสะเทือน
สนับมือและดุม
แขนควบคุม
ขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะ
รถโดยสาร
รถคอมแพ็ค
รถขนาดกลาง
เอสยูวี
รถหรู
รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก (LCV)
ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ (HCVs)

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อตามระเบียบใหม่ในตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30836

ตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลก: Dynamics

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับรถยนต์น้ำหนักเบาคาดว่าจะเป็นตัวกำหนดตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังในแง่ของการออกแบบและวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ปริมาณเชื้อเพลิงที่รถยนต์ใช้หมดและการปล่อยก๊าซอันตรายสามารถลดลงได้โดยการลดน้ำหนักโดยรวมของรถ

ดังนั้น รัฐบาลจีน อินเดีย เยอรมนี และอื่นๆ จึงมุ่งเน้นไปที่การควบคุมการปล่อยมลพิษโดยการออกกฎเกณฑ์ที่ขับเคลื่อนความต้องการรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันและปล่อยมลพิษต่ำ ดังนั้น การใช้เฟรมอลูมิเนียมน้ำหนักเบาในโครงสร้างโมดูลแชสซีด้านหลังจึงคาดว่าจะมีความโดดเด่นในการก้าวไปข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นหลายคนมุ่งเน้นไปที่การแชร์รถหรือบริการร่วมกัน ซึ่งคาดว่าจะลดความเป็นเจ้าของรถและลดยอดขายรถลงได้ในที่สุด ซึ่งคาดว่าจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง นอกจากนี้ ราคาวัตถุดิบที่ผันผวน เช่น อะลูมิเนียมอัลลอย เหล็กกล้าคาร์บอน และอื่นๆ คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง

ตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลก: แนวโน้มระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง เนื่องจากสหรัฐฯ ครองอันดับสองในด้านการขายและการผลิตรถยนต์ ตัวอย่างเช่น ในปี 2018 ยอดขายรถยนต์ขนาดเล็กของสหรัฐสูงถึง 17.2 ล้านคัน และส่งออกรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ 1.8 ล้านคัน

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะสร้างโอกาสการเติบโตที่สำคัญสำหรับตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง อันเนื่องมาจากกำลังการผลิตที่สูงของยานยนต์ในประเทศต่างๆ เช่น จีนและญี่ปุ่น การแนะนำมาตรฐานการปล่อยมลพิษใหม่ในยุโรป เช่น WLTP (ขั้นตอนการทดสอบยานยนต์น้ำหนักเบาทั่วโลก) คาดว่าจะเพิ่มอัตราการใช้โมดูลแชสซีด้านหลังน้ำหนักเบาในภูมิภาคนี้

ภูมิภาคละตินอเมริกาและตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะมีส่วนแบ่งในตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังค่อนข้างต่ำ เนื่องจากการมีฐานการผลิตและการส่งออกสำหรับ OEM ยานยนต์ในภูมิภาคนี้ต่ำมาก

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังหรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30836

ตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลก: ผู้เข้าร่วมตลาด

ตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลกพบว่ามีการแยกส่วนในระดับปานกลางเนื่องจากมีผู้เล่นจำนวนมาก ผู้ผลิตหลักที่เกี่ยวข้องกับโมดูลแชสซีด้านหลังทั่วโลกกำลังมุ่งเน้นที่การแนะนำคุณสมบัติเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เช่น การตรวจจับข้อผิดพลาดอัตโนมัติ เพื่อที่จะโดดเด่นกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ

ตัวอย่างเช่น ZF Friedrichshafen ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในตลาดโมดูลแชสซีด้านหลังระดับโลก ได้พัฒนาส่วนประกอบน้ำหนักเบาที่แตกต่างกันในปี 2558 และริเริ่มเพื่อพัฒนาโมดูลแชสซีด้านหลังน้ำหนักเบา

ผู้เล่นหลักบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับตลาดโมดูลแชสซีด้านหลัง ได้แก่ Hyundai Motor Group, Continental AG, Hyolim Precision, ZF Friedrichshafen, Magna International, BENTELER Automotive, Tower International, Austem Co., Ltd., Robert Bosch GmbH, Piston Group, Gestamp , Zhejiang VIE Science & Technology, Schaeffler AG, Beijing Hainachuan Automotive Parts (BHAP), Wuhu Zhongli Chassis Systems และอื่นๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button