ธุรกิจ

อีก 10 ปีข้างหน้าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีขั้นสูงเกี่ยวกับตลาดกระบอกล้อรถยนต์

ตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์: บทนำ

กระบอกสูบล้อรถยนต์เป็นส่วนประกอบของระบบดรัมเบรกไฮดรอลิก กระบอกสูบล้อรถยนต์อยู่ในตำแหน่งบนสุดของล้อแต่ละล้อ มันทำหน้าที่สำคัญในการนำรองเท้าไปสัมผัสโดยออกแรงกดที่รองเท้าและหยุดรถ โดยทั่วไปแล้วกระบอกสูบล้อรถยนต์จะเชื่อมต่อกับรองเท้าที่มีแท่งรูปปากนกขนาดเล็ก

นอกจากนี้ กระบอกสูบล้อรถยนต์ยังประกอบด้วยลูกสูบ 2 ตัวที่แต่ละด้านของกระบอกสูบ ลูกสูบแต่ละตัวเชื่อมต่อกับยางเบรกที่มีเพลาและมีซีลยางอยู่ ในอดีตกระบอกล้อรถยนต์ทำด้วยเหล็กหล่อ อย่างไรก็ตาม เหล็กหล่อมีแนวโน้มที่จะเกิดสนิมมากกว่า ดังนั้นตลาดจึงถูกยึดครองโดยกระบอกล้ออะลูมิเนียมสำหรับยานยนต์

ลุยไปกับตัวอย่างรายงานตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30623

นอกจากนี้ยังมีกระบอกล้อสำหรับรถยนต์สองประเภทที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ได้แก่ กระบอกล้อพร้อมตัวปรับแรงดันในตัว และไม่มีตัวปรับแรงดันในตัว กระบอกสูบล้อรถยนต์เป็นส่วนสำคัญของดรัมเบรกและจำเป็นต้องเปลี่ยนหลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่งเพื่อรักษาประสิทธิภาพของเบรกให้เพียงพอ

กระบอกสูบล้อรถยนต์เปลี่ยนได้ง่ายและราคาไม่แพง เนื่องจากมีโอกาสเติบโตอย่างมากสำหรับผู้ให้บริการส่วนประกอบหลังการขายในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของดิสก์เบรกในรถยนต์อาจช่วยฝึกการเติบโตของตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ทั่วโลกในปีต่อๆ ไป

ตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์: Dynamics

อุตสาหกรรมยานยนต์กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดยได้รับการสนับสนุนจากเศรษฐกิจโลกที่เร่งตัวขึ้น การผลิตและการขายรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะสร้างความต้องการอย่างมากสำหรับชิ้นส่วนยานยนต์และส่วนประกอบในตลาด การผลิตยานยนต์ที่เติบโตขึ้นคาดว่าจะวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตของตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

นอกจากนี้ กระบอกสูบล้อรถยนต์มีราคาไม่แพงและง่ายต่อการเปลี่ยน ซึ่งคาดว่าจะสร้างโอกาสการเติบโตที่สำคัญสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วนหลังการขายในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์

อย่างไรก็ตาม การติดตั้งดิสก์เบรกที่เพิ่มขึ้นในรถยนต์คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดดรัมเบรก ซึ่งคาดว่าจะเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ในช่วงคาดการณ์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30623

ตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์: การแบ่งส่วน

พื้นฐานของประเภทสินค้า
กระบอกล้อพร้อมตัวปรับแรงดันในตัว
กระบอกล้อไม่มีตัวปรับแรงดันในตัว
พื้นฐานของช่องทางการขาย
ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM)
หลังการขาย
พื้นฐานของประเภทรถ
รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก (LCV)
ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ (HCV)
ตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์: ภาพรวมระดับภูมิภาค

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่ทำกำไรได้มากที่สุดในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ เนื่องจากอุตสาหกรรมยานยนต์เติบโตในภูมิภาคนี้ ประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ในภูมิภาค เช่น จีน อินเดีย ฯลฯ คาดว่าจะเติบโตอย่างมากในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ อันเนื่องมาจากการผลิตและการขายยานยนต์ที่เพิ่มขึ้น และจำนวนผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศที่เพิ่มขึ้น

ความต้องการชิ้นส่วนเบรกที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคอเมริกาเหนือคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของกระบอกสูบล้อรถยนต์ในตลาดภูมิภาค

ยุโรปคาดว่าจะเติบโตอย่างสดใสในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์อันเนื่องมาจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาค ภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกาคาดว่าจะเติบโตอย่างเหมาะสมในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์หรือไม่? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30623

ตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์: ผู้เข้าร่วมตลาด

ผู้เข้าร่วมตลาดบางส่วนในตลาดกระบอกสูบล้อรถยนต์ทั่วโลก ได้แก่:

Continental Automotive GmbH
เมอริเตอร์ อิงค์
Bosch Limited
Holley Performance Products
ไอซิน
เบรคอะไหล่ Inc LLC.
Valeo Group
ทีบีเค บจก.
ผลิตภัณฑ์ Dorman
เทคโนโลยียานยนต์ APC
Federal-Mogul Motorparts LLC
Protex

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button