Uncategorized

ตลาดระบบการจัดการสายตาสั้นขยายตัวอย่างรวดเร็วด้วยการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ตลาดระบบการจัดการสายตาสั้นคาดว่าจะเติบโตในบันทึกถาวรในอนาคต ด้วย AI ที่ทำเครื่องหมายในทุกที่ ธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังได้อย่างไร ความผิดปกติในการสแกนทางการแพทย์สามารถตรวจพบได้ง่ายโดยนักรังสีวิทยาโดยใช้การเรียนรู้ของเครื่อง ในทำนองเดียวกัน แนวดิ่งด้านการรักษาพยาบาลก็พร้อมที่จะพัฒนาไปพร้อมกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบนทั่งในทศวรรษหน้า

คาดว่าความชุกของสายตาสั้นจะเพิ่มขึ้นในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในสหรัฐอเมริกาและแม้แต่ทั่วโลก ความชุกของสายตาสั้นที่เพิ่มขึ้นในเด็กและผู้ใหญ่เป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของตลาดระบบการจัดการสายตาสั้น

รับตัวอย่างรายงานนี้@  https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32256

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก เด็กที่มีสายตาสั้นจะเพิ่มขึ้นจาก 1.4 พันล้านเป็น 4.7 พันล้านจากปี 2000 เป็น 2050 นอกจากนี้ WHO ยังคาดการณ์ว่าความชุกของภาวะสายตาสั้นจะเพิ่มขึ้นจาก 163 ล้านเป็น 938 ล้าน การประมาณนี้มีน้ำหนักประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของประชากรโลก ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้คาดว่าจะทำให้ตลาดระบบการจัดการสายตาสั้นปรับตัวสูงขึ้น

ความยับยั้งชั่งใจอีกประการหนึ่งคือต้นทุนทางเศรษฐกิจของการจัดการความผิดปกติของการมองเห็นมีความสำคัญ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 10 พันล้านดอลลาร์ต่อปีในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ ค่ารักษาพยาบาล อุปกรณ์ และอุปกรณ์ช่วยการมองเห็นและผู้ดูแลไม่คุ้มทุน ปัจจัยเหล่านี้สามารถขัดขวางการเติบโตของตลาดระบบการจัดการสายตาสั้น

การระบาดใหญ่ของโควิด 19 ส่งผลกระทบต่อหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการดูแลสุขภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบต่อระบบการจัดการสายตาสั้นอาจกล่าวได้ว่าต่ำถึงปานกลาง การซื้อใหม่อาจประสบความสูญเสียอันเนื่องมาจากห่วงโซ่อุปทานและการจัดจำหน่ายที่ติดขัด แต่ผลกระทบนี้เกิดขึ้นชั่วคราวและฟื้นตัวได้หลังล็อกดาวน์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ สอบถามผู้เชี่ยวชาญ- sales@persistencemarketresearch.com

ระบบการจัดการสายตาสั้น

ตามประเภทสินค้า
  • แว่นตา
  • คอนแทคเลนส์
ขึ้นอยู่กับประเภทเลนส์
  • เลนส์ดัชนีสูง
  • เลนส์ดัชนีต่ำ
  • เลนส์ Aspheric
ตามช่องทางการจัดจำหน่าย
  • ร้านขายยาเฉพาะทาง
  • โรงพยาบาลตาและคลินิก
  • ร้านค้าปลีก
  • ร้านจักษุแพทย์
  • อีคอมเมิร์ซ

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@  https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32256

มีการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของสายตาสั้นที่พบในสหรัฐอเมริกาตามการประเมินโดย National Eye Institute ที่ National Institutes of Health (NIH) ในสหรัฐอเมริกา ผู้ที่มีอายุมากกว่า 12 ปี มีอาการสายตาสั้นเพิ่มขึ้นจาก 21 เปอร์เซ็นต์ในปี 2514 เป็น 42 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560 ตามที่ NIH ประมาณการไว้ อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นผู้นำระบบการจัดการสายตาสั้น การรักษาตลาด เนื่องจากมีรายงานความชุกของโรคนี้สูงสุดในสหรัฐอเมริกา

ผู้เล่นในตลาดหลักบางส่วนสำหรับระบบการจัดการสายตาสั้น ตลาด ได้แก่ Zeiss International, Essilor Ltd. Bausch & Lomb Incorporated, Johnson & Johnson Vision และ Alcon Vision Llc, Topcon Corporation, Haag-Sreit UK, Ziemer Ophthalmic Systems AG, Nidek Co. , Ltd., Cooper vision, Markennovy และอื่นๆ

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales  – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์  – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button