ธุรกิจ

ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ต้องผ่านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เด็ดขาด

ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์: ภาพรวม

รถจักรยานยนต์ระบบจุดระเบิด  ที่มีบทบาทสำคัญในการจุดไฟจุดประกายในกระบอกสูบเครื่องยนต์เพื่ออำนวยความสะดวกการเผาไหม้ของน้ำมันเชื้อเพลิงในเครื่องยนต์และจึงเริ่มต้นรถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ เพื่อการเผาไหม้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ แรงดันไฟแบตเตอรี่เชื้อเพลิง (6 โวลต์หรือ 12 โวลต์) ยังไม่เพียงพอ ดังนั้นในระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์จึงใช้สองวงจร – วงจรปฐมภูมิและวงจรทุติยภูมิ – เพื่อเพิ่มแรงดันไฟฟ้าจาก 6 หรือ 12 โวลต์เป็น ~ 25,000 โวลต์เพื่อให้การเผาไหม้เชื้อเพลิงในกระบอกสูบเครื่องยนต์เป็นไปอย่างเหมาะสม

ก่อนยุค 90 มีการใช้ระบบจุดระเบิดแบบกลไกของรถจักรยานยนต์อย่างกว้างขวาง ระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์เหล่านี้สร้างปัญหาในการจ่ายกระแสไฟไปยังกระบอกสูบของเครื่องยนต์ ดังนั้นผู้ผลิตทุกรายจึงหันไปใช้ระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์แบบไฟฟ้า (โซลิดสเตต) เนื่องจากระบบเหล่านี้ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหว

ในระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ส่วนใหญ่จะใช้เซมิคอนดักเตอร์ ทรานซิสเตอร์ ไดโอด และไทริสเตอร์ในการสตาร์ทรถจักรยานยนต์โดยไม่ให้กระแสไฟล่าช้า ดังนั้น ระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์จึงคาดว่าจะเป็นสักขีพยานถึงความต้องการที่มีนัยสำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ลุยไปกับตัวอย่างรายงานตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/25804

ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์: พลวัต

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในระบบจุดระเบิดของรถยนต์ ควบคู่ไปกับการใช้เซ็นเซอร์ที่เพิ่มขึ้นเพื่อการทำงานและประสิทธิภาพที่แม่นยำ ส่งเสริมการเติบโตของตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ทั่วโลก ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ความหนาแน่นของรถจักรยานยนต์เพิ่มขึ้นในอัตราการเติบโตที่สามารถระบุได้ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะขับเคลื่อนตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ในปัจจุบัน ความต้องการรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันและปล่อยมลพิษต่ำกำลังเพิ่มสูงขึ้น และระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์แบบอิเล็กทรอนิกส์มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและลดการปล่อยมลพิษ ดังนั้น ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ทั่วโลกจึงคาดว่าจะได้รับแรงฉุดลากและเห็นการเติบโตที่ดีตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ในประเทศที่พัฒนาแล้วซึ่งมีมาตรฐานการครองชีพสูง ประชากรชนชั้นแรงงานส่วนใหญ่กำลังเปลี่ยนไปใช้รถสี่ล้อ ซึ่งขัดขวางการขายรถจักรยานยนต์และต่อมาคือระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ในช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

ในสถานการณ์ปัจจุบัน ประชากรชนชั้นกลางเลือกใช้รถจักรยานยนต์ที่มีความจุสูงสำหรับกิจกรรมสันทนาการ ส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเยอรมนี นอกจากนี้ในประเทศแถบยุโรปตะวันตกมีการใช้เครื่องยนต์แบบดิสเพลสเมนต์ขนาดเล็กซึ่งถือได้ว่าเป็นเทรนด์ในตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/25804

ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์: การแบ่งส่วน

ตามประเภทสินค้า

 • ระบบจุดระเบิดรถจักรยานยนต์เครื่องกล
 • ระบบจุดระเบิดรถจักรยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์

ตามช่องทางการขาย

 • OEM
 • หลังการขาย

ตามประเภทรถจักรยานยนต์

 • สปอร์ตไบค์
 • จักรยานสกปรกและผาดโผน
 • เรือลาดตระเวน
 • ซิตี้ไบค์
 • สกู๊ตเตอร์และโมเพ็ด

ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์: แนวโน้มภูมิภาค

อเมริกาเหนือและยุโรปคาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่โดดเด่นในตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ทั่วโลก อันเนื่องมาจากมาตรฐานการครองชีพที่สูงขึ้น ประกอบกับรายได้ทิ้งที่เพิ่มขึ้นของประชากรชนชั้นกลาง นอกจากนี้ ผู้คนยังเปลี่ยนไปสู่รถยนต์ที่สะดวกสบายและสตาร์ทเร็ว ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์

นอกจากนี้ ภูมิภาค APEJ ยังคาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราที่น่าสังเกต เนื่องจากรถจักรยานยนต์เป็นพาหนะที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศต่างๆ เช่น อินเดียและจีน ดังนั้นศักยภาพของตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์จึงคาดว่าจะมีนัยสำคัญ และตลาดคาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราที่โดดเด่นตลอดระยะเวลาการประเมิน

การรักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/25804

ตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์: ผู้เข้าร่วมตลาด

ผู้เข้าร่วมตลาดบางส่วนในตลาดระบบจุดระเบิดของรถจักรยานยนต์ที่ระบุในห่วงโซ่คุณค่า ได้แก่

 • หัวเทียน NGK (ออสเตรเลีย)
 • NGKหัวเทียน
 • Sparktronic Co., Ltd
 • Holley Performance Products
 • FastBikeGear
 • ชินเดนเก้น อิเล็คทริค แมนูแฟคเจอริ่ง บจก.
 • RaceTech Electric
 • อะไหล่รถยนต์เดลฟี
 • สายเคเบิลทั่วไป
 • Minda Distribution and Services Limited

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มันมีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States

ปริญญาเอก สหรัฐอเมริกา – +1-646-568-7751

สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353

ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

เว็บไซต์ –  https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button