ธุรกิจ

ตลาดสูตรนมสำหรับทารก Mena จะบันทึกอัตราการเติบโตประจำปีแบบทวีคูณในปีหน้า

ตามรายงานการตลาดล่าสุดที่เผยแพร่โดย Persistence Market Research ซึ่งมีชื่อว่า “การศึกษาตลาดตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) เกี่ยวกับสูตรนมสำหรับทารก: ขับเคลื่อนโดยการเพิ่มการรับรู้ของผู้บริโภคเกี่ยวกับสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ” คาดว่าตลาดนมสูตรสำหรับทารกจะมีค่า ที่ 1,976.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2558 และคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 13.5% จากปี 2558 เป็นปี 2564 เป็นมูลค่า 4,219.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2564

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานการตลาดนมสูตร Mena Infant! https://www.persistencemarketresearch.com/samples/9001

ปัจจุบัน ตลาดนมผงสำหรับทารกในภูมิภาค MENA ได้รับแรงหนุนหลักจากปัจจัยต่างๆ เช่น จำนวนผู้หญิงทำงานที่เพิ่มขึ้นและความนิยมที่เพิ่มขึ้นของนมผงสำหรับทารก ประกอบกับการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วที่เห็นในภูมิภาค อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น ราคาต่อหน่วยของสูตรทารกและราคาวัตถุดิบที่มีความผันผวนสูง ควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ท้องถิ่นที่ผลิตสินค้าราคาประหยัด เป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดในระหว่างการคาดการณ์ ระยะเวลา. ตลาดนมผงสำหรับทารกของ MENA คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR ที่ 13.5% ในแง่ของรายได้ตั้งแต่ปี 2558 ถึง 2564 คิดเป็นมูลค่า 4,219.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในปี 2564

ตลาดนมผงสำหรับทารกแบ่งตามภูมิภาคเป็น GCC แอฟริกาเหนือ และส่วนที่เหลือของตะวันออกกลาง ตลาด GCC คาดว่าจะเป็นผู้สนับสนุนสูงสุดในตลาด MENA โดยรวมในแง่ของส่วนแบ่งมูลค่า รองลงมาคือแอฟริกาเหนือภายในสิ้นปี 2558 GCC คาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ (2015–2021) การเติบโตของตลาดนมผงสำหรับทารก GCC มีสาเหตุหลักมาจากการมีผู้ผลิตนมผงสำหรับทารกจากต่างประเทศจำนวนมากและการพัฒนาทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ จำนวนร้านขายยาที่เพิ่มขึ้นยังคาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาดนมผงสำหรับทารกในภูมิภาค MENA ตลาด GCC คาดว่าจะบัญชี CAGR 13.8% ในแง่ของมูลค่าตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ส่วนที่เหลือของตลาดตะวันออกกลางคาดว่าจะเติบโตปานกลางในช่วงเวลาที่คาดการณ์ ซึ่งคิดเป็นส่วนแบ่งมูลค่า 14.1% ของตลาดโดยรวม และคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ระดับปานกลางที่ 13.5% ในแง่ของมูลค่าตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2015) –2021). จำนวนผู้หญิงทำงานที่เพิ่มขึ้นและการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วเป็นปัจจัยหลักที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดนมผงสำหรับทารกในภูมิภาค

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

รายงานให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดต่างๆ และนำเสนอการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับศักยภาพของตลาดนมผงสำหรับทารกในภูมิภาค MENA นอกจากนี้ ตลาดนมผงสำหรับทารกยังแบ่งตามประเภทเป็นสูตรนมเริ่มต้น สูตรนมที่ตามมา และสูตรนมสำหรับเด็กวัยหัดเดิน ส่วนสูตรนมเริ่มต้นคาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนสูงสุดในตลาด MENA ในแง่ของส่วนแบ่งมูลค่า ตามด้วยส่วนสูตรนมที่ตามมาภายในสิ้นปี 2558 ส่วนสูตรนมเริ่มต้นคาดว่าจะเป็นส่วนที่เติบโตเร็วที่สุดของตลาดโดยรวมตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2015–2021) กลุ่มนี้คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 13.9% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ส่วนสูตรนมที่ตามมาคาดว่าจะเติบโตปานกลางในช่วงเวลาที่คาดการณ์ กลุ่มนี้คาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ในระดับปานกลางที่ 13.3% ในแง่ของมูลค่าตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2015–2021)

ผู้เล่นหลักที่ดำเนินงานในตลาดนมผงสำหรับทารกที่กล่าวถึงในรายงาน ได้แก่ Groupe Danone, Aspen Pharmacare Holdings Limited, Almarai, Nestlé SA, Behdashtkar, Lacto Misr, Nutridar Company Plc, Ausnutria Hyproca BV, Saudi Center Group, Abbott Laboratories, RIRI เบบี้ฟู้ด บจก.

ตลาดนมผงสำหรับทารก MENA แบ่งออกได้ดังนี้

ตามภูมิภาค

GCC
บาห์เรน
คูเวต
โอมาน
กาตาร์
ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย (KSA)
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)
แอฟริกาเหนือ
แอลจีเรีย
อียิปต์
โมร็อกโก
ตูนิเซีย
ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลาง
อิรัก
จอร์แดน
เลบานอน
เยเมน

การรักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดสูตรนมสำหรับทารก Mena? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานการตลาดสูตรนมสำหรับทารก Mena ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/9001

ตามประเภทสินค้า

สูตรน้ำนมเริ่มต้น
นมสูตรต่อเนื่อง
นมผงสำหรับเด็ก
ตามช่องทางการจัดจำหน่าย

ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง
ซูเปอร์มาร์เก็ต
ขายปลีกออนไลน์
นักเคมี/ร้านขายยา/ร้านขายยา
คนอื่น

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button