Uncategorized

ตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมเติบโตอย่างชัดเจน

ตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมทั่วโลกถูกกำหนดโดยปัจจัยต่างๆ เช่น ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ระหว่างประเทศโดยเฉลี่ย การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์อ้อยโดยการใช้ส่วนผสมของน้ำตาลเชิงซ้อน การเติบโตของตลาดน้ำตาลหัวบีทอุตสาหกรรม และการขยายการผลิตอ้อย นอกจากนี้ แนวโน้มการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มบรรจุหีบห่อและนวัตกรรมใหม่ที่นำไปสู่การใช้น้ำตาลในผลิตภัณฑ์ที่วางตลาดเป็น ‘ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ’ น่าจะเป็นประโยชน์ต่อตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมอย่างแน่นอน ตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมคาดว่าจะเห็น CAGR ปานกลางที่ 4.7% ในช่วงปี 2017 ถึง 2022

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกเชิงการแข่งขัน ซื้อเลย @https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/16633

ส่วนสารให้ความหวานคิดเป็นประมาณ ส่วนแบ่งรายได้ที่สามของกลุ่มการใช้ในอุตสาหกรรมในปี 2560 แต่คาดว่าจะสูญเสียส่วนแบ่งในอนาคต กลุ่มอุตสาหกรรมสารให้ความหวานคาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 35 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2565 และ APEJ เพียงสองในห้าของส่วนนี้ สารให้ความหวานได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในกลุ่มประชากรและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักควรพิจารณาเรื่องนี้ด้วย ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เป็นอันดับสองรองจากและเป็นตัวแทนของส่วนแบ่งรายได้เพียงไม่ถึงหนึ่งในสี่ของตลาดน้ำตาลเชิงอุตสาหกรรมในแง่ของการใช้ในอุตสาหกรรม บริษัทต่างๆ สามารถกำหนดเป้าหมายตลาดผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ในยุโรปได้ เนื่องจากทวีปนี้มีชื่อเสียงในด้านเค้กและขนมอบแสนอร่อยที่หลากหลาย ซึ่งทั้งหมดต้องการน้ำตาลจำนวนมากที่ขายในตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรม
กลุ่มขนมหวานเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสามในตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรม และมีแนวโน้มที่จะสูญเสียส่วนแบ่งในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ทั้งภูมิภาค APEJ และ MEA คาดว่าจะบันทึก CAGR ที่แข็งแกร่งเกินกว่า 5% จากปี 2017 ถึง 2022 แต่ครั้งก่อนจะมีการประเมินว่ามีขนาดเกือบหกเท่าของขนาดหลังภายในสิ้นปี 2022 เครื่องดื่มเป็นส่วนที่ค่อนข้างเล็กใน ตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมและมีส่วนแบ่งรายได้หลักเดียว อย่างไรก็ตาม กลุ่มเครื่องดื่มน่าจะเติบโตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จึงไม่ฉลาดที่จะมองข้ามส่วนนี้ของตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมไปโดยสิ้นเชิง ศักยภาพสูงสุดสำหรับกลุ่มเครื่องดื่มจึงมีอยู่ในยุโรปและภูมิภาค APEJ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ยาเป็นส่วนที่ใช้ในอุตสาหกรรมที่อาจต้องใช้น้ำตาลในอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แม้ว่ากลุ่มเภสัชกรรมจะมีส่วนแบ่งรายได้เพียงหลักเดียวในตลาดน้ำตาลเชิงอุตสาหกรรม แต่ก็พร้อมที่จะได้เห็น CAGR ที่แข็งแกร่งในช่วงเวลาที่ทำการศึกษา เฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์เภสัชกรรมของ APEJ เท่านั้นที่ได้รับการประเมินว่าจะผลักดันมูลค่ามากกว่า 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในช่วงท้ายของการศึกษาห้าปี และแนะนำให้บริษัทต่างๆ วางแผนกลยุทธ์การลงทุนระยะยาวตามลำดับ

ตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรมในอเมริกาเหนือคาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 10 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์

บริษัทที่ระบุในรายงานตลาดน้ำตาลอุตสาหกรรม ได้แก่ Cosan SA Indústria e Comércio, Shree Renuka Sugars Ltd., EID-Parry (India) Limited, American Crystal Sugar Company, Wilmar International Limited, Louis Dreyfus Holding BV, มิตรผล Sugar Corporation Limited, Tereos Internacional SA, Associated British Foods และ Suedzucker AG

สั่งซื้อสำเนารายงานตัวอย่าง:https://www.persistencemarketresearch.com/samples/16633

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button