Uncategorized

ตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงจะขยายตัวมากกว่าสามเท่าภายในปี 2030

ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลกได้เห็นการเติบโต นวัตกรรม และการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระดับที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ ส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ – LED – มีการเติบโตที่ร่ำรวยตั้งแต่สองสามปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีการใช้งานที่เพิ่มขึ้นในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์จำนวนมาก อลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงเป็นสารประกอบเคมีที่มีมูลค่าเพิ่มสูงชนิดหนึ่งซึ่งใช้ในการใช้งานทางอิเล็กทรอนิกส์หลายประเภทสำหรับการใช้งานขั้นสุดท้ายคุณภาพสูง ความต้องการคาดว่าจะเป็นสักขีพยานในการเติบโตอย่างมากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งช่วยการเติบโตของตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูง ตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงทั่วโลกคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 12.5% ​​ในช่วงคาดการณ์ปี 2020-2030

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3582

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูง
• ตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูง (HPA) ได้รับแรงหนุนหลักจากความต้องการใช้งาน LED ที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดได้อย่างมาก
• ตลาดมีความต้องการ HPA เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากห่วงโซ่อุปทานและการขนส่งหยุดชะงักท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 สิ่งต่างๆ จึงชะลอตัวลง การนำเข้าวัตถุดิบได้รับผลกระทบและความต้องการใช้ปลายทางลดลงอย่างรวดเร็ว
• อุตสาหกรรมเคมีทั่วโลกมีการย้ายถิ่นฐานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อินเดียและจีนพร้อมกับประเทศกำลังพัฒนาอื่นๆ เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีกว่าสำหรับการใช้จ่ายและการลงทุน ปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญในภูมิภาค ได้แก่ การพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็ว การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และการเติบโตทางเศรษฐกิจ นี่เป็นการปูทางสู่โอกาสในการเติบโตอย่างมากสำหรับผู้ผลิตในตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูง
• ได้รับอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงหลังจากผ่านกระบวนการทางเคมีในปริมาณมาก ซึ่งจะเพิ่มขึ้นตามระดับความบริสุทธิ์ที่เพิ่มขึ้น วิธีการแปรรูปที่ใช้นั้นค่อนข้างใช้พลังงานมาก ซึ่งทำให้ต้นทุนการผลิตเพิ่มขึ้น ดังนั้น HPA จึงมีราคาแพงกว่าเกรดอลูมินาอื่นๆ
• ทั่วโลก ผู้ใช้ปลายทางมักต้องการผลิตภัณฑ์ราคาประหยัดสำหรับผลิตภัณฑ์ปลายทางของตนเอง เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ ผู้ผลิตกำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและราคาไม่แพง สิ่งนี้นำไปสู่การมุ่งเน้นอย่างกว้างขวางในการวิจัยและพัฒนาโดยผู้ผลิตเพื่อลดต้นทุนโดยรวม ไม่ว่าจะโดยการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตหรือห่วงโซ่อุปทาน หรือด้วยวิธีการอื่นๆ

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@ sales@persistencemarketresearch.com

ภาพรวมตลาดยังคงแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง
ตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงระดับโลกมีความเป็นหนึ่งเดียวในธรรมชาติ ผู้เล่นเจ็ดอันดับแรกคิดเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละหกสิบของตลาดในระดับโลกและระดับภูมิภาค ผู้เล่นชั้นนำบางส่วนที่รวมอยู่ในรายงาน ได้แก่ Sumitomo Chemical Co., Ltd, Sasol Ltd, Baikowski, Nippon Light Metal Co., Ltd. HMR, Co., Ltd, Hebei Heng Bo New Material Technology Co., Ltd, Xuancheng Jingrui New Material Co., Ltd, Dalian Hiland Photoelectric Material Co., Ltd และอื่นๆ ผู้เข้าร่วมตลาดหลักมุ่งเน้นไปที่การจับการเติบโตที่ร่ำรวยผ่านความร่วมมือกับลูกค้าปลายทางและยังคงบรรลุเป้าหมายอย่างต่อเนื่องผ่านความเป็นเลิศในการดำเนินงานที่ยั่งยืน

ตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูง: บทสรุป
ตลาด HPA ทั่วโลกถูกครอบครองโดยผู้ผลิตหลักเพียงไม่กี่ราย พวกเขากำลังเพิ่มการผลิตในหน่วยที่มีอยู่โดยเพิ่มอัตราการใช้การผลิตให้สูงสุด นอกจากนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบอุปทานทั่วโลกและยังคงตอบสนองความต้องการที่แข็งแกร่ง ผู้เล่นจึงขยายธุรกิจไปทั่วโลก ความต้องการอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงคาดว่าจะเพิ่มขึ้นสำหรับการใช้งานใน LED และการใช้งานอื่นๆ เอเชียแปซิฟิกถือเป็นส่วนสำคัญของตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงทั่วโลก นอกจากนี้ ภูมิภาคนี้ยังมีศักยภาพในการส่งออกไปยังภูมิภาคใกล้เคียงอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งคาดว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดอลูมินาที่มีความบริสุทธิ์สูงในอนาคต

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3582

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button