ธุรกิจ

ตลาดรถขนขยะเพื่อพูดคุยอย่างสร้างสรรค์ระหว่างปี 2019 และ 2029

ยอดขายรถเก็บขยะทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 62,155 คัน (หน่วย) ในปี 2561 ตามที่เปิดเผยโดยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับตลาดรถเก็บขยะโดย PMR จากการวิเคราะห์ ตลาดรถเก็บขยะคาดว่าจะเติบโตที่ ~4% CAGR ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ความต้องการรถเก็บขยะที่เพิ่มขึ้นจากภาคส่วนเทศบาลและภาคอุตสาหกรรมมีแนวโน้มที่จะผลักดันการเติบโตของตลาดรถเก็บขยะในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

จากการวิจัยโดยละเอียดและการศึกษาเชิงลึก การเพิ่มกิจกรรมทางอุตสาหกรรมและการสร้างขยะขนาดใหญ่ทั่วโลกได้นำไปสู่การเติบโตของตลาดรถเก็บขยะ นอกจากนี้ ความต้องการรถขนขยะจำนวนมากสำหรับการใช้งานเก็บขยะในเขตเทศบาลและอุตสาหกรรม มีส่วนสนับสนุนโดยตรงต่อการเติบโตของตลาดรถเก็บขยะในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ความต้องการรถเก็บขยะอัตโนมัติที่มีนัยสำคัญมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาดรถเก็บขยะตลอดระยะเวลาคาดการณ์ มูลค่าตลาดรถเก็บขยะทั่วโลกคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2562 และคาดว่าจะเติบโต ~ 1.3 เท่าภายในสิ้นปี 2572

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดรถเก็บขยะ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/22030

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท:ภาพรวม McNeilus Truck & Manufacturing, Inc.,Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. ,Fujian Longma Environmental Sanitation Equipment Co., Ltd,Dongfeng Motor Corporation,Heil – An Environmental Solutions Group Company,PAK-MOR LTD. ,FAUN Umwelttechnik GmbH & Co.KG,EZ-Pack Refuse Hauling Solutions, LLC,Labrie Enviroquip Group,Bridgeport Manufacturing,Dennis Eagle Inc.,Geesinknorba Ltd.,Scranton Manufacturing Corporation, Inc,CEEC TRUCKS INDUSTRY CO., LIMITED.,Curbtender , Inc

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ส่วนต่างๆ: ตลาดรถขนขยะแยกตามรถเก็บขยะ, รถขนขยะ, รถขนขยะมูลฝอย

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

บทคัดย่อ-

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (PMR) เพิ่งเผยแพร่รายงานการศึกษาเกี่ยวกับตลาดรถเก็บขยะทั่วโลก รายงานนี้ให้การประเมินโดยละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่สำคัญ เช่น ผู้ขับขี่ แนวโน้ม โอกาส และข้อจำกัด พร้อมด้วยข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับโครงสร้างตลาดของรถบรรทุกเก็บขยะ รายงานการวิจัยตลาดนี้นำเสนอข้อเท็จจริงและตัวเลขเฉพาะเกี่ยวกับการเติบโตของตลาดรถเก็บขยะในช่วงคาดการณ์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบขึ้นใหม่ในตลาดรถบรรทุกขยะมูลฝอย? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/22030

ตัวบ่งชี้สำคัญของการเติบโตของตลาด เช่น การวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่าและห่วงโซ่อุปทาน อัตราการเติบโตแบบทบต้นต่อปี (CAGR) และการเติบโตของตลาดแบบปีต่อปี (Y-o-Y) ได้อธิบายไว้ในการศึกษาของ PMR อย่างครอบคลุม ข้อมูลนี้สามารถช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจการคาดการณ์การพัฒนาเชิงปริมาณของตลาดรถเก็บขยะในช่วงเวลาคาดการณ์

การศึกษานี้เกี่ยวข้องกับผู้ผลิตในตลาดรถเก็บขยะ รวมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ผู้จัดจำหน่าย ซัพพลายเออร์ และนักลงทุน เนื่องจากจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อเติบโตในตลาดรถเก็บขยะ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย นักลงทุน ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิจัย และนักข่าว ตลอดจนนักวิจัยทางธุรกิจในตลาดรถเก็บขยะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลและสถิติที่นำเสนอในรายงานการวิจัยของ PMR

รายงานประกอบด้วยข้อเท็จจริงและตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับมหภาคและปัจจัยทางเศรษฐกิจจุลภาคที่ส่งผลกระทบต่อการเติบโตของตลาดรถเก็บขยะ การศึกษานี้ยังนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงตามแนวโน้มในอนาคตในตลาดรถเก็บขยะ นอกจากนี้ ผู้เล่นระดับภูมิภาคและผู้เข้ามาใหม่ในตลาดรถเก็บขยะยังสามารถใช้ข้อมูลที่นำเสนอในรายงานนี้เพื่อตัดสินใจทางธุรกิจและรับแรงผลักดันในตลาด

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่แปลกใหม่ในตลาดรถบรรทุกขยะ? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานตลาดรถเก็บขยะของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/22030

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button