ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเกมดิจิทัลปี 2021 | รู้ว่ารายชื่อ บริษัท อาจได้รับประโยชน์หรือหลุดออกจากผลกระทบของ COVID-19

เกมดิจิทัลเป็นหนึ่งในภาคส่วนที่เฟื่องฟูที่สุดในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิงระดับโลกและประกอบด้วยเกมที่เล่นบนพีซีโทรศัพท์มือถือและคอนโซล จากการวิจัยตลาดเกมของ Netscribes คาดว่าตลาดเกมดิจิทัลจะมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญที่ CAGR 18.98% (2018-2023) ซึ่งนำไปสู่ขนาดตลาดเกมดิจิทัลทั่วโลกที่ 323.91 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2566

เกมบนมือถือได้รับการพัฒนาในอัตราที่สูงมากในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาและเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในปี 2017 ตามด้วยเกมคอนโซลและพีซี เป็นกลุ่มตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดและคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR ที่สูงตลอดปี 2018-2023 กลุ่มนี้กำลังได้รับแรงฉุดเนื่องจากอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาดที่ต่ำและกิจกรรมการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงาน @ https: // brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=130313&RequestType=DownloadSample

เกมพีซีและเกมคอนโซลถือครองส่วนสำคัญของรายได้จากเกมดิจิทัลทั่วโลก แม้ว่าการเล่นเกมออนไลน์บนเบราว์เซอร์ภายในเกมพีซีจะเปลี่ยนไปใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แต่การขยายการซื้อแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์มเหล่านี้พร้อมกับการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่เช่นความจริงเสมือนและความจริงเสมือนกำลังขับเคลื่อนตลาดไปข้างหน้า

ปัจจัยการเติบโตที่สำคัญ:

o การใช้อินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนเป็นหนึ่งในข้อกำหนดหลักของตลาดวิดีโอเกมในยุคของการเผยแพร่เกมแบบดิจิทัล การเพิ่มขึ้นของอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนทั่วโลกทำให้ตลาดเกมดิจิทัลทั่วโลกเติบโตขึ้น

o ปัจจัยต่างๆเช่นการเติบโตของเศรษฐกิจโลกที่ดีขึ้นซึ่งทำให้ผู้บริโภคมีรายได้ที่ใช้จ่ายในการเล่นเกมมากขึ้นและการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้เล่นเกมทั่วโลกทำให้ความต้องการเกมดิจิทัลทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ภัยคุกคามและผู้มีบทบาทสำคัญ:

o แม้ว่าอุตสาหกรรมเกมดิจิทัลจะได้รับการคาดการณ์ว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วโลก แต่ก็ยังมีอินเทอร์เน็ตความเร็วต่ำและการใช้งานสมาร์ทโฟนในหลายภูมิภาคของโลกซึ่งขัดขวางการเติบโตของเกมดิจิทัล นอกจากนี้บ่อยครั้งสภาพเศรษฐกิจที่ท้าทายความไม่สงบทางการเมืองและข้อ จำกัด ของภาครัฐในภูมิภาค จำกัด การเติบโตของตลาดเกมดิจิทัล ในกรณีของประเด็นความวุ่นวายทางการเมืองที่ผ่านมาเช่นวิกฤตยูโรโซน Brexit ฯลฯ ได้ท้าทายการเติบโตของตลาด

o บริษัท เกมรายใหญ่บางแห่งในตลาดเกมดิจิทัล ได้แก่ Activision Blizzard, Electronic Arts, Take-Two Interactive และ Ubisoft

nteractive และ Ubisoft

รายงานกล่าวถึงอะไรบ้าง

o ภาพรวมของตลาดเกมดิจิทัลทั่วโลก

o ภาพรวมของรูปแบบธุรกิจต่างๆในเกมดิจิทัล

o การวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่าของเกมและการวิเคราะห์ช่องทางการจัดจำหน่ายของเกม

o ข้อมูลขนาดของตลาดในอดีตปัจจุบันและที่คาดการณ์ไว้สำหรับตลาดเกมพีซีตลาดเกมมือถือและตลาดเกมคอนโซล

o ข้อมูลขนาดตลาดในอดีตปัจจุบันและที่คาดการณ์ไว้สำหรับ Freemium, Pay to play, ตลาดโมเดลโฆษณา

o ข้อมูลขนาดตลาดในอดีตปัจจุบันและที่คาดการณ์ไว้สำหรับเกม Shooter, Role-play Action, Sports, Strategy, ตลาดประเภทอื่น ๆ

o ข้อมูลขนาดตลาดในอดีตปัจจุบันและภูมิภาคที่คาดการณ์ (อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกละตินอเมริกาตะวันออกกลางและแอฟริกา) สำหรับการแบ่งกลุ่มตลาดเกมดิจิทัล (ตามแพลตฟอร์ม – พีซีคอนโซลมือถือตามโมเดลรายได้ – Freemium, จ่ายเพื่อเล่น, โฆษณา, ตามประเภท – เกมยิง, แอ็คชั่นสวมบทบาท, กีฬา, กลยุทธ์, อื่น ๆ )

o แนวโน้มตลาดในตลาดเกมดิจิทัลทั่วโลก

o การวิเคราะห์เชิงคุณภาพของตัวขับเคลื่อนสำคัญและความท้าทายที่มีผลต่อตลาดเกมดิจิทัลทั่วโลกและการแบ่งกลุ่ม (ตามแพลตฟอร์ม – พีซีคอนโซลมือถือตามรูปแบบรายได้ – Freemium, Pay to play, โฆษณา, ตามประเภท – Shooter, Role- เล่น Action, Sports, Strategy, อื่น ๆ )

o การวิเคราะห์การใช้จ่ายสำหรับการแบ่งกลุ่มตามแพลตฟอร์ม & ndash; (ทั่วโลกอเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกละตินอเมริกาตะวันออกกลางและแอฟริกา)

o การวิเคราะห์ภาพรวมการแข่งขันและโปรไฟล์ของผู้เล่นรายใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจในตลาด

o การวิเคราะห์สตาร์ทอัพยุคใหม่ในตลาดเกมทั่วโลก

ทำไมต้องซื้อ

o ทำความเข้าใจอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับตลาดเกมดิจิทัลทั่วโลกตลาดเกมพีซีตลาดเกมมือถือและตลาดเกมคอนโซล

o ทำความเข้าใจอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจต่างๆที่ใช้ในเกมดิจิทัล

o ทำความเข้าใจว่าเกมเข้าถึงผู้ใช้ปลายทางจากนักพัฒนาได้อย่างไร

o รับขนาดตลาดเฉพาะภูมิภาคและข้อสังเกตสำหรับตลาดเกมดิจิทัลและการแบ่งกลุ่ม (ตามแพลตฟอร์ม – พีซีคอนโซลมือถือตามรูปแบบรายได้ – Freemium, Pay to play, โฆษณา, ตามประเภท – Shooter, Role-play แอ็คชั่นกีฬากลยุทธ์อื่น ๆ )

o รับตัวขับเคลื่อนและความท้าทายที่เฉพาะเจาะจงสำหรับตลาดเกมดิจิทัลและกลุ่มของมันations (ตามแพลตฟอร์ม – พีซีคอนโซลมือถือตามรูปแบบรายได้ – Freemium, Pay to play, โฆษณา, ตามประเภท – เกมยิง, แอ็คชั่นสวมบทบาท, กีฬา, กลยุทธ์, อื่น ๆ )

o รับการวิเคราะห์การใช้จ่ายสำหรับการแบ่งกลุ่มตามแพลตฟอร์ม & ndash; (ทั่วโลกอเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกละตินอเมริกาตะวันออกกลางและแอฟริกา)

o ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและตลาดของคู่แข่งที่สำคัญและตอบสนองตามนั้น

o รับโปรไฟล์ บริษัท เริ่มต้น

มีการปรับแต่ง

รับรายงานฉบับเต็ม : @ https://brandessenceresearch.biz/ICT-and-Media/Global-Digital-Gaming-Market-2018-to-2023/Summary

Back to top button