ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อวินิจฉัยคาดว่าจะถึง 16333.5 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 7.80% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจมีมูลค่า 9654.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 16333.5 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตรา CAGR 7.80% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ การตรวจหาโรคตั้งแต่เนิ่นๆ อุบัติการณ์ของโรคที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตที่เพิ่มขึ้น และการเพิ่มขึ้นของมาตรฐานการบริการด้านสุขภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อการวินิจฉัยทั่วโลก

ดาวน์โหลดตัวอย่างรายงาน:@ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=247&RequestType=Sample

รายงานตลาดการตรวจวินิจฉัยคลื่นไฟฟ้าหัวใจทั่วโลกที่เผยแพร่โดย Brandessence Market Research and Consulting Pvt. Ltd. ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตลาดวินิจฉัยคลื่นไฟฟ้าหัวใจจากหลากหลายแง่มุม รายงานนี้ประกอบด้วยตัวขับเคลื่อน ความท้าทาย และโอกาสที่ช่วยให้ตลาดเติบโตในช่วงการวิเคราะห์และแนวโน้มล่าสุดที่สนับสนุนการเติบโตของตลาด รายงานนี้ประกอบด้วยการแบ่งส่วนภูมิภาคด้วยประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

คลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) เป็นเทคนิคที่ไม่รุกรานสำหรับการบันทึกกิจกรรมทางไฟฟ้าของการเต้นของหัวใจในช่วงเวลาหนึ่ง ทุกๆ การเต้นของหัวใจจะสร้างแรงกระตุ้นทางไฟฟ้าที่จับได้โดยใช้อิเล็กโทรดที่วางอยู่บนร่างกายของผู้ป่วย อิเล็กโทรดจะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงทางไฟฟ้าเล็กๆ บนผิวหนังที่เกิดจากการขั้วของกล้ามเนื้อหัวใจในทุกจังหวะการเต้นของหัวใจ ECG ให้ข้อมูลสองประเภทแก่ผู้ใช้ ขั้นแรกโดยการคำนวณช่วงเวลาใน ECG กิจกรรมทางไฟฟ้าสามารถกำหนดโดยแพทย์โรคหัวใจว่าช้า ผิดปกติ หรือปกติ ประการที่สอง โดยการคำนวณผลรวมของกิจกรรมไฟฟ้าชั่วขณะทั่วกล้ามเนื้อหัวใจ สามารถตรวจสอบได้ว่าส่วนต่าง ๆ ของหัวใจทำงานหนักเกินไปหรือใหญ่เกินไป เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อการวินิจฉัยใช้ในการวิเคราะห์ปัญหาหัวใจวาย ตรวจหาปัญหาสุขภาพที่เปลี่ยนสมดุลอิเล็กโทรไลต์ของร่างกาย เช่น แมกนีเซียมและโพแทสเซียม และปัญหาอื่นๆ เช่น การใช้ยาเกินขนาด

ปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญของตลาดการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจเพื่อการวินิจฉัยทั่วโลก (ECG) ได้แก่ การเติบโตของประชากรสูงอายุ การพัฒนาระบบตรวจสอบระยะไกลที่มีการปรับปรุงและมีราคาจับต้องได้ และกรณีของความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวานที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการวิจัยและพัฒนาคลื่นไฟฟ้าหัวใจ และจำนวนโรงพยาบาลที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยเสริมการเติบโตของตลาดการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) ทั่วโลกภายในระยะเวลาคาดการณ์ ตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคประมาณ 75 ล้านคน ผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน (32%) มีความดันโลหิตสูง กล่าวคือ ผู้ใหญ่ 1 คนในทุกๆ 3 คน อย่างไรก็ตาม นโยบายการชำระเงินคืนที่ไม่สนับสนุน ต้นทุนของอุปกรณ์จำนวนมาก และภาวะเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้ อย่างไรก็ตาม คาดว่าเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงเช่นเทคโนโลยีไร้สายจะเสนอโอกาสในการเติบโตสำหรับการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ-

ผู้เล่นหลักของตลาดการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจในการวินิจฉัยทั่วโลก เช่น BPL Ltd, Cardiac Science Corp, Cardionet, Inc, Fukuda Denshi Co, Ltd, GE Healthcare, Medtronic, Inc, Midmark Corp, Mindray Medical International Ltd, Mortara Instrument, Inc, Nihon Kohden Corp, Philips Healthcare, Scottcare Corp, Schiller Ag, Spacelabs Healthcare, Inc, Welch Allyn Inc และอื่นๆ

การแบ่งส่วนตลาดการตรวจวินิจฉัยด้วยคลื่นไฟฟ้าหัวใจ –

ตามประเภทสินค้า

ระบบ ECG เพื่อการพักและคลายความเครียด
ระบบ Holter Monitors

ตามประเภทลูกค้าเป้าหมาย

12 ตะกั่ว
3–6 นำ
สายเดี่ยว
คนอื่น

โดยผู้ใช้ปลายทาง

หน้าแรก/การดูแลผู้ป่วยนอก
โรงพยาบาล
อื่นๆ

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ
เรา.
แคนาดา
ยุโรป
สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา
บราซิล
เม็กซิโก
ตะวันออกกลางและแอฟริกา
GCC
แอฟริกา
ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ

ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ business
แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นที่โอกาสใด
เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2562 คืออะไร?
แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ส่วนเหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2570
ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่า?

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://industrystatsreport.com/Lifesciences-and-Healthcare/Diagnostic-Electrocardiograph-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button