Uncategorized

ตลาดเครื่องแต่งตัวสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานหมุนรอบนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล

ตลาดเครื่องแต่งตัวสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานจะต้องเป็นพยานถึง CAGR ที่แข็งแกร่งในอนาคต สถานการณ์ปัจจุบันเป็นการคาดคะเนการรักษาตามการวิเคราะห์ข้อมูล เทคโนโลยีมีอำนาจเหนือกว่าในรูปแบบของ IoMT (Internet-of-Medical-Things), AI (ปัญญาประดิษฐ์), คลาวด์คอมพิวติ้ง, การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ และอีกมากมาย ด้วยข้อได้เปรียบที่พิสูจน์แล้วของการลดจำนวนผู้เสียชีวิตและการเข้าถึงประวัติผู้ป่วยแบบเรียลไทม์ และอย่าลืมว่า – การตรวจสอบจากระยะไกล อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพพร้อมที่จะพลิกกลับ

อุปกรณ์สวมใส่สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน   คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่บันทึกและจัดเก็บข้อมูลสุขภาพของผู้ป่วยเพื่อจัดการอาการของผู้ป่วยหรือสนับสนุนพวกเขาด้วยกิจวัตรประจำวันของพวกเขา การมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพทำให้อุปกรณ์สวมใส่นี้เป็นอุตสาหกรรมในวงกว้างในการสำรวจ โรคเบาหวานเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้@  https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32317

จากข้อมูลของสหพันธ์เบาหวานนานาชาติในปี 2019 ผู้ใหญ่ประมาณ 463 ล้านคน (20-79 ปี) รอดชีวิตจากโรคเบาหวาน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 700 ล้านคนภายในปี 2045 โรคเบาหวานมีสาเหตุอย่างน้อย 10% ของค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพทั้งหมด นั่นคือ 760 พันล้านดอลลาร์ ในปี 2019

ผู้ป่วยโรคเบาหวานจำเป็นต้องตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดหรือระดับน้ำตาลในเลือดเป็นประจำเพื่อป้องกันโรคไม่ให้เกิดความเสียหายมากขึ้น ตามเนื้อผ้า ระดับน้ำตาลจะแสดงโดยผู้ใช้ทิ่มนิ้วหลายครั้งต่อวันโดยใช้อุปกรณ์กรีดเพื่อรับเลือดหยดหนึ่งซึ่งสามารถทดสอบด้วยเครื่องวัดน้ำตาลกลูโคสได้

ปัจจุบันมีอุปกรณ์สวมใส่สำหรับเบาหวานที่สวมใส่ได้ในตลาดเพื่อลดกระบวนการนี้สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน อุปกรณ์เบาหวานที่สวมใส่ได้ เช่น เครื่องตรวจน้ำตาลกลูโคสแบบต่อเนื่อง (CGM) และปั๊มอินซูลินช่วยวัดระดับกลูโคสจากของเหลวใต้ผิวหนัง

ปั๊มอินซูลินและเครื่องตรวจวัดน้ำตาลกลูโคสแบบต่อเนื่อง (CGM) ช่วยให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานจัดการระดับน้ำตาลในเลือดได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ค่าที่อ่านได้จาก CGMs มีประโยชน์สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานในการรับคำแนะนำว่าควรดำเนินการอย่างไร หรือในกรณีฉุกเฉิน สามารถส่งไปพบแพทย์ได้ทันที

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ สอบถามผู้เชี่ยวชาญ- sales@persistencemarketresearch.com

อะไรคือแนวโน้มสำคัญที่ส่งผลต่อการเติบโตของตลาดเครื่องแต่งตัวสำหรับโรคเบาหวานทั่วโลก?

ตลาดเครื่องแต่งตัวสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานกำลังเติบโตพร้อมกับตลาดเกิดใหม่และองค์กรภาครัฐ กำลังพัฒนาเพื่อแนะนำนวัตกรรมในด้านอุปกรณ์สวมใส่ได้ การมุ่งเน้นที่เพิ่มขึ้นในกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีแนวโน้มที่ผู้ผลิตและนักวิจัยชั้นนำนำไปใช้อย่างจริงจัง

มีแนวโน้มมากมายที่นำไปสู่ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์สวมใส่สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้จะช่วยให้ผู้ป่วยมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นด้วยการอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดอย่างต่อเนื่อง

ทั้งผู้ป่วยและผู้ให้บริการด้านสุขภาพกำลังขับเคลื่อนแนวโน้มการเติบโตไปสู่อุปกรณ์เบาหวานที่สวมใส่ได้ เทคโนโลยีใหม่และการนำไปใช้อย่างรวดเร็วทำให้ตลาดอุปกรณ์สวมใส่สำหรับโรคเบาหวานมีความเจริญ

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@  https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32317

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales  – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์  – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button