ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการรักษาเส้นเลือดขอดในปัจจุบันและแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในปี 2563 – 2569 | ผู้มีบทบาทสำคัญอันดับต้น ได้แก่ การเปรียบเทียบทางภูมิศาสตร์, angiodynamics Inc. , Medtronic Plc., Biolitec Ag, Syneron medical Ltd

ตลาดการรักษาเส้นเลือดขอดทั่วโลกจะสูงถึง 379.0 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดการรักษาเส้นเลือดขอดทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 207.9 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 6.90% ในช่วงคาดการณ์ปี 2560-2568 ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตลาดการรักษาเส้นเลือดขอดเติบโตคือการเปลี่ยนไปสู่ขั้นตอนการรักษาที่ไม่รุกรานความพร้อมของอุปกรณ์รักษาเส้นเลือดขอดขั้นสูงและภาระจำนวนมากของกรณีเส้นเลือดขอดในอเมริกาเหนือและยุโรปกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดการรักษาเส้นเลือดขอด . ปัจจัยการเติบโตอื่น ๆ ได้แก่ การปรับปรุงการปฏิบัติตามข้อกำหนดและความน่าเชื่อถือของผู้ป่วยค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้นและการเติบโตอย่างรวดเร็วของประชากรสูงอายุที่ขาดแคลนการฝึกอบรมศัลยแพทย์หลอดเลือดค่าใช้จ่ายในการรักษาเส้นเลือดขอดที่สูงและการดำเนินการปฏิรูปด้านการดูแลสุขภาพในสหรัฐอเมริกาเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ยับยั้ง การเติบโตของตลาดการรักษาเส้นเลือดขอด นอกจากนี้ความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์การจ่ายเงินคืนที่ไม่สอดคล้องกันสำหรับขั้นตอนการรักษาเส้นเลือดขอดและความยั่งยืนของผู้เล่นในตลาดที่มีการแข่งขันสูงยัง จำกัด การเติบโตของตลาดการรักษาเส้นเลือดขอด

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=388&RequestType=Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องในตลาดการเปรียบเทียบทางภูมิศาสตร์, angiodynamics Inc. , Medtronic Plc., Biolitec Ag, Syneron medical Ltd. , Lumenis Ltd. การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่

ตามโหมดการรักษา:
o การระเหยแบบ Endovenous
o Sclerotherapy
o การปอก

ผลพลอยได้:
o เลเซอร์และ RF ablation
o ปิดหลอดเลือดดำ
o การผ่าตัด

การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Varicose-veins-treatment-Market/Summary

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

Back to top button